Những đứa trẻ của chúng tôi là loại thợ thủ công nhỏ bé, những người sẵn sàng thay đổi toàn bộ chủ đề cuộc sống hàng ngày của chúng thành những thứ ma quái. khoảng khăc Tháng 10 đến, tất cả để chuẩn bị cho Halloween. Đó là lý do tại sao tôi dành khoảng thời gian này trong năm để cố gắng nghĩ ra và khám phá càng nhiều ý tưởng càng tốt để khiến chúng tạo ra những thứ ma quái! Năm nay, họ khá bị ám ảnh bởi những con rùa đáng sợ, vì vậy tôi đã đi câu cá quanh phòng thủ công của chúng tôi để làm sạch đường ống và tìm ra dây, que kem và một ý tưởng nữa.

Cách làm trang trí mạng nhện cho Halloween (1)

Chỉ trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu cách chúng tôi thực hiện một số trang trí Halloween theo chủ đề nhện tuyệt vời, đây là toàn bộ hướng dẫn để thực hiện, kèm theo ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video, hãy tiếp tục cuộn đến cuối bài đăng này và bạn sẽ tìm thấy ở đó.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một thanh keo
  • Sơn trắng
  • Một cây cọ
  • Hai mắt googly
  • Một chất tẩy rửa đường ống màu đen
  • Ba que kem
  • Một quả pom pom thủ công màu đen
  • Chuỗi trắng
  • Cây kéo

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Nhận mọi thứ bạn cần trong danh sách vật liệu của bạn và tập hợp chúng lại với nhau.

Cách làm trang trí mạng nhện nguyên liệu halloween

Bước 2: sơn que

Dùng cọ vẽ các que kem của bạn màu trắng rồi để khô. Tôi đảm bảo sơn cả hai mặt của mỗi cái.

Tự làm mạng nhện trang trí cho Halloween Halloween

Tự làm mạng nhện trang trí cho Halloween

Bước 3: keo dính lại với nhau

Khi sơn của bạn đã khô, hãy bôi keo vào tâm của một trong số chúng và bôi keo thứ hai lên trên nó như hình X. Bôi thêm keo vào giữa que bạn vừa đặt ở trên và đặt que thứ ba vào đó, cứ thế nhô ra trong khoảng trống giữa hai que đầu tiên của bạn ở mỗi đầu. Điều chỉnh các que ở các góc bạn muốn trước khi keo khô, sau đó ấn chặt hơn vào vị trí.

Tự làm trang trí mạng nhện cho keo halloween

Bước 4: quấn trong chuỗi

Khi keo của bạn đã khô, hãy chọn khung web bạn vừa tạo và bôi thêm một chút keo vào giữa trên que trên của bạn. Nhấn phần cuối của đoạn dây trắng vào đây và giữ cố định bằng ngón tay cái cho đến khi keo khô trong khi bạn dùng tay kia để bắt đầu cuộn dây xung quanh các que để tạo thành phần còn lại của trang web. Tôi bắt đầu gần trung tâm, quấn toàn bộ dây xung quanh mỗi thanh trước khi chuyển sang thanh tiếp theo, liên kết chúng bằng một đoạn dây dài ở giữa. Tôi đi vòng theo chiều kim đồng hồ theo chuyển động xoắn ốc, đi ra ngoài và gần đầu que hơn khi tôi đi.

Tự làm trang trí mạng nhện cho hình thức halloween

Bước 5: Kết thúc bằng một vòng lặp

Khi bạn cảm thấy như trang web của mình đã hoàn thành, hãy cắt đoạn dây không có quả bóng với lượng dư thừa đủ để tạo thành một vòng lặp mà bạn có thể treo trang web lên khi hoàn thành. Quấn dây quanh đầu nơi bạn dừng lại một lần nữa, dùng keo dán vào mặt sau của que, và dán phần quấn cuối cùng phần cuối được cắt tỉa vào keo để làm vòng lặp của bạn.

READ  Người giữ kẹo ông già Noel bằng giấy tự làm

Tự làm mạng nhện trang trí cho halloween

Bước 6: Cắt ống làm sạch

Cắt dụng cụ làm sạch đường ống màu đen của bạn thành bốn miếng có kích thước bằng nhau. Tôi đã làm điều này bằng cách cắt nó ra làm đôi và sau đó lại cắt từng miếng một trong số những mảnh đã giảm xuống một nửa.

Tự làm mạng nhện trang trí cho sợi halloween

Bước 7: Thêm mắt

Bôi keo vào mặt sau của đôi mắt googly và dán chúng vào quả pom pom màu đen của bạn. Đây bây giờ là cơ thể và đầu của con nhện của bạn!

Tự làm mạng nhện trang trí cho pompo halloween

Bước 8: Xoay chân vào nhau

Lấy tất cả bốn miếng làm sạch đường ống rút gọn của bạn và đặt chéo chúng ở tâm của chúng giống như bạn đang làm một dấu hoa thị. Xoắn chúng xung quanh nhau để giữ nguyên vị trí. Bạn sẽ có bốn đầu ở một bên và bốn đầu ở bên kia, tạo thành tám chân nhỏ của con nhện của bạn.

Tự làm mạng nhện trang trí cho halloween đính kèm con nhện

Bước 9: dán thân vào

Bôi keo vào dưới cùng của quả pom pom, đối diện với chỗ bạn dán nhãn cầu của con nhện và dán nó vào giữa các chân của bộ vệ sinh đường ống, nơi bạn đã xoắn tất cả chúng lại với nhau.

Tự làm trang trí mạng nhện cho Halloween craft

Bước 10: Dán con nhện vào mạng

Bây giờ, bôi keo vào giữa mạng của bạn, nơi tất cả các que sơn bắt chéo ở giữa và ấn toàn bộ con nhện của bạn vào vị trí đó.

Tự làm trang trí mạng nhện cho trẻ em halloween

Bước 11: uốn cong chân

Uốn cong các đầu chân nhện của bạn xuống dưới, hướng về phía mạng lưới, để trông giống như con nhện có bàn chân.

Tự làm mạng nhện trang trí cho halloween hàng đầu

Ta-da! Bạn có một con nhện ma quái trên mạng treo. Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Tự làm trang trí mạng nhện cho Halloween dễ dàng