Mới đây, clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học được bàn tán nhiều trên một trang mạng xã hội. Cụ thể thông tin này xuất hiện khi nhiều người chia sẻ hình ảnh, đoạn video của cặp đôi đang ngồi đang quan hệ tình dục trên băng ghế gần trường học

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học’, ‘clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học là ai’, ‘link clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Mặc dù chỉ là tin đồn không có cơ sở, tuy nhiên đoạn clip sex clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

clip nóng cặp đôi 'mây mưa' trên băng ghế gần trường học
clip nóng cặp đôi ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học


Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Cặp đôi thản nhiên ‘mây mưa’ trên băng ghế gần trường học

– Vụ việc nhức nhối này xảy ra vào ngày 9/4 vừa qua tại cổng ngôi trường ở thành phố Santa Cruz de Tenerife (thuộc quần đảo Canaria, Tây Ban Nha).

– Theo những gì xuất hiện trong các đoạn clip trên MXH, cặp đôi này không rõ có mối quan hệ gì với nhau nhưng cùng xuất hiện ở băng ghế gần trường học.

– Ban đầu, dân mạng thấy người đàn ông ngồi phanh ngực, vừa tung những quả bóng vừa nói chuyện với người phụ nữ khỏa thân ngồi trên băng ghế.

– Tuy nhiên, chỉ sau đó ít phút, cặp đôi đã nhập cuộc “diễn cảnh nóng” cho những người đi đường xem. Lúc này, các em học sinh ở gần đó cũng nhanh chóng chạy đến xem, quay phim, chụp ảnh rồi gửi cho bạn bè.

– Theo tờ Los Replicantes, ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã gọi cho cảnh sát để phàn nàn về hành động nói trên của cặp đôi.

– Khi cảnh sát đến hiện trường, người phụ nữ vẫn vô tư ngồi trên đùi người đàn ông.

– Tại đây, cảnh sát đã yêu cầu cặp đôi mặc quần áo và di chuyển về đồn để làm rõ mọi việc. Không rõ cặp đôi này bị phạt hay đã bị bắt giữ sau đó.

Nguồn: https://2sao.vn/cap-doi-lam-chuyen-ay-tai-bang-ghe-truong-hoc-sinh-vua-xem-vua-quay-clip-n-258217.html

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *