CrossFit Open 18.5 Workout 2018 Mẹo, Thủ thuật và Chiến lược có Brooke Ence

CrossFit Open 18.5 Workout 2018 Mẹo, Thủ thuật và Chiến lược có Brooke Ence

Kết thúc của mở cuối cùng là ở đây. Ngày 18.1 bắt đầu với 20 phút AMRAP đầy khó khăn. 18.2 mang đến một thử thách khác với câu ghép tăng dần và sạch sẽ tối đa 1 lần. 18.3 đã mang đến một cú đúp mệt mỏi khi tập luyện thực sự mang lại cảm giác vừa vặn nhất. Và, ngày 18.4 là sự kết hợp tàn bạo giữa deadlifts và handstands trong 9 phút. Tôi chắc rằng có thể nói rằng tất cả chúng ta đều rất vui mừng khi kết thúc mùa giải mở màn này. Vì vậy, với những gì đã được nói, chúng tôi đã hỏi Brooke Ence một lần nữa, về các mẹo và chiến lược của cô ấy để sống sót qua tuần cuối cùng mở cửa.

Khởi động cho 18,5

Brooke muốn khởi động lý tưởng trước khi tập luyện này. Brooke đã đề cập tầm quan trọng của việc khởi động kỹ trước buổi tập này. Brooke khuyên bạn nên tập trung vào mắt cá chân, đầu gối, vị trí giá đỡ phía trước, vị trí trên cao và vai của bạn. Cô ấy khuyên bạn nên làm ấm vị trí giá đỡ phía trước nếu bạn có xu hướng thực sự chặt chẽ về điều đó. Cô ấy cũng nói rằng chìa khóa của nó để đảm bảo rằng bạn đang đạt được độ sâu trong bài squat và khóa cánh tay của bạn trên đầu. Brooke cho biết cách khởi động lý tưởng là thực hiện những động tác như chạy nước rút trên xe đạp tập hoặc chèo thuyền (một thứ gì đó để tăng nhịp tim của bạn) và sau đó mất khoảng 2-3 phút để hồi phục hoàn toàn trước khi bạn bắt đầu tập luyện.

Mẹo số 1

Đầu tiên của Brooke là dành cho thiết bị bạn có thể muốn sử dụng trong quá trình tập luyện. Brooke đề cập đến việc mặc áo dài đến đầu gối. Đối với tay áo đến đầu gối, cô ấy khuyên bạn nên không mặc gì “quá chật” vì quá trình tập luyện này diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ không muốn tích tụ máu ở dưới hoặc trên đầu gối và mệt mỏi. Brooke cũng đi qua nắm chặt cho bàn tay của bạn. Cô ấy đề cập đến việc tìm kiếm thứ gì đó thoải mái cho bạn nếu bạn đã quen với việc sử dụng tay cầm. Nếu bạn không sử dụng kẹp, cô ấy không khuyên bạn nên thêm chúng vào cho bài tập này.

Mẹo số 2

Mẹo tiếp theo của Brooke là chia tay các đại diện của bạn sớm trong buổi tập này. Cô ấy cũng khuyến nghị một vài ngày trước khi tập luyện, hãy thử một vài bộ máy đẩy và xà đơn kéo ngực để biết được vị trí của bạn. Nếu bạn buộc phải chia tay hiệp, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn đập ngực vào thanh xà thay vì tay đẩy, vì tay đẩy sử dụng nhiều thời gian hơn giữa các hiệp.

READ  Thời gian nằm sấp - 6 cách để thực hiện (và cách làm cho nó thú vị!)

Để biết thêm các mẹo tập luyện của Brooke Ence, hãy xem Ứng dụng Trifecta:

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general