Dệt may Brazil là gì và làm thế nào để chăm sóc nó? Mẹo chọn dầu gội đầu tốt nhất cho vải dệt Brazil

Dệt may Brazil là gì và làm thế nào để chăm sóc nó? Mẹo chọn dầu gội đầu tốt nhất cho vải dệt Brazil

Nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của tóc nối và tóc giả, có lẽ bạn đều bị cuốn hút bởi tóc dệt kiểu Brazil là một trong những kiểu tóc được săn lùng nhiều nhất trên thị trường.

Còn được gọi là “tóc trinh nữ Brazil”, kiểu tóc dày này đến từ mái tóc tự nhiên của phụ nữ trên khắp khu vực Nam Mỹ, những người thường xuyên tặng nó để tạo ra kiểu tóc bóng mượt mang tính biểu tượng này.

Nhưng trước khi bạn đặt mua lô tóc nối lớn mà bạn đã được tận mắt chứng kiến, đây là tất cả những gì bạn cần biết về kiểu dệt Brazil – từ nhiều ưu điểm của nó đến các mẹo chăm sóc tóc và sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để giữ nếp nó nở rộ:

  • Ưu điểm của Dệt may Brazil
  • Chăm sóc cho Dệt may Brazil của bạn
  • Chải kỹ
  • Khô triệt để
  • Không chứa sulfat
  • Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm

Ưu điểm của Dệt may Brazil

Kiểu dệt Brazil nổi tiếng với độ dày, khối lượng, độ mềm mại và độ bền tuyệt vời. Về màu sắc, tóc của người Brazil chỉ có màu đen đậm. Hầu hết các nhà tài trợ đến từ các vùng nông thôn của Nam Mỹ. Họ thường chỉ được trả tiền để nuôi tóc dài và đẹp, sau đó quyên góp để tạo ra những kiểu tóc nối đáng tin cậy.

Một ưu điểm vô giá khác của tóc Brazil nguyên chất là nó có khả năng bảo dưỡng khá thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không cần sự chăm sóc mà các phần mở rộng khác cần. Nó chỉ có nghĩa là, nhờ độ bền của nó, bạn không cần phải tạo kiểu (và không nên làm như vậy), vì nó giữ được hình thức và kết cấu đẹp trong một thời gian dài.

Kiểu dệt này hoạt động như một kiểu nối tóc của con người được gắn vào tóc bằng kim, đó là lý do tại sao nó còn được gọi là kiểu nối tóc khâu. Đây là một quá trình lâu dài và bạn có thể đã thấy nó được thực hiện chủ yếu trên những người có mái tóc dày hơn, do phương pháp áp dụng của nó. Ban đầu cần thắt bím tóc, quá trình này sẽ gây căng thẳng cho da đầu và có thể cảm thấy hơi khó chịu, vì vậy những người có mái tóc mỏng hơn có thể gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc áp dụng các phần mở rộng dệt.

Nhìn chung, kiểu dệt này là một kiểu tóc hợp thời trang vì một lý do đơn giản – được may vào tóc tự nhiên, nó sẽ không bị bong ra như kẹp-in hoặc các kiểu nối khác.

Chăm sóc cho Dệt may Brazil của bạn

Bất kể nguồn gốc của chúng là gì, tóc nối Brazil vẫn là sợi hữu cơ ở cốt lõi của chúng, vì vậy chúng cần tất cả các chăm sóc mà bạn sẽ cung cấp cho mái tóc tự nhiên của mình trong các trường hợp thường xuyên. Nói như vậy, những phần mở rộng này vẫn phải trải qua một số quy trình và phương pháp điều trị nhất định để duy trì tính toàn vẹn lâu dài của chúng. Do đó, bạn nên lưu ý rằng, cũng giống như bất kỳ bộ tóc nối và tóc giả nào khác, bạn phải hết sức chú ý đến thói quen chăm sóc tóc mà bạn sử dụng, đồng thời đảm bảo bạn sử dụng loại huyết thanh, dầu gội dành cho vải dệt và dầu dưỡng tóc tốt nhất. phù hợp với kiểu dệt Brazil của bạn.

READ  Christine đã giảm 30 lbs và có được sự tự tin như thế nào

Chải kỹ

Trước khi đi ngủ hoặc rửa các phần mở rộng của bạn, hãy dành thêm thời gian để gỡ rối chúng. Bắt đầu từ từ từ ngọn tóc và sau đó dần dần làm việc theo cách của bạn đến gốc rễ. Nếu bạn gặp một số nút thắt trên đường đi, hãy gỡ chúng một cách nhẹ nhàng, không mạnh mẽ. Nhớ chải kỹ dưới những sợi tóc rối cho đến khi tóc tự vào nếp một cách tự nhiên. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng lược răng thưa hoặc lược bàn chải tách để bạn tránh mọi sự cố có thể xảy ra.

bàn chải tách


Khô triệt để

Bạn muốn đảm bảo rằng trước khi đi ngủ, phần mở rộng của bạn đã hoàn toàn khô, như một biện pháp để tránh nấm mốc do độ ẩm – do đó có thể gây ra các vấn đề về da đầu, chưa kể đến mùi rất khó chịu. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng cả tóc nối và tóc tự nhiên của bạn đều được sấy khô thích hợp là chia mọi thứ thành các phần nhỏ và dành thời gian để làm khô chúng bằng máy sấy tóc ở chế độ thấp nhất (nhưng đừng quên bôi chất bảo vệ nhiệt trước. !).

Không chứa sulfat

Trong khi sunfat có thể không nguy hiểm vì chúng được tạo ra để dành cho tóc của chính bạn, trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên kết hợp chúng với các loại tóc nối. Tóc tự nhiên của bạn liên tục được hưởng lợi từ các loại dầu tự nhiên nhờ khả năng bám trực tiếp vào da đầu của bạn. Các phần mở rộng, tuy nhiên, không nhận được đặc quyền đó. Việc thiếu các loại dầu hữu cơ, lành mạnh do da đầu cung cấp sẽ khiến da đầu gặp phải những cạm bẫy của các sản phẩm gốc sunfat – sẽ làm khô da và mất màu.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đầu tư vào dầu xả và dầu gội không chứa sulfate. Được tăng cường bởi công thức giàu chất chống oxy hóa, Dầu gội và dầu xả hành tây đỏ WOW hoàn toàn không chứa sunfat và không chứa paraben, cung cấp dưỡng chất mềm mại và mượt mà cho phần mở rộng ở Brazil của bạn – không gây khô hoặc đổi màu da!

Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm, Dưỡng ẩm

Không bắt buộc phải dưỡng tóc sâu khi bạn sử dụng các loại tóc nối. Do lượng tóc tăng lên bị căng lên da đầu nên bạn cần dưỡng ẩm da đầu và các mép tóc một cách kỹ lưỡng và nhất quán. Những sản phẩm tuyệt vời cho những người có phần tóc nối như vậy là những sản phẩm chứa đầy protein, giúp giữ cho mái tóc hữu cơ của bạn khỏe mạnh và phần tóc nối của bạn sáng bóng và hồi sinh.

READ  Dầu thầu dầu có tốt cho da không? Hướng dẫn cần biết của bạn

Chuyển sang loại dầu gội và dầu xả tập trung vào hydrat hóa là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho sức khỏe lâu dài của sợi tóc ban đầu trong khi vẫn giữ được nguyên vẹn kiểu dệt Brazil quyến rũ. Ví dụ, cùng với chất điều hòa phù hợp của nó, Dầu gội chiết xuất sữa dừa WOW cung cấp thêm một chút độ ẩm nuôi dưỡng cần thiết để tóc của bạn duy trì độ chắc khỏe và toàn vẹn.

Dầu gội + dầu xả dừa


Đi tất cả người Brazil

Tóm lại, đây là lý do tại sao việc dệt tóc kiểu Brazil là một ý tưởng tuyệt vời cho cuộc cách mạng kiểu tóc tiếp theo của bạn:

  • Nó không chỉ mang lại cho mái tóc của bạn độ dày tự nhiên và đầy đủ không khí mà còn cực kỳ bền và thực sự là khá ít bảo dưỡng, trái ngược với các kiểu tóc duỗi khác.
  • Phương pháp đính kèm đường may làm cho nó trở nên vô cùng đáng tin cậy, vì nó sẽ không dễ dàng bung ra như phần mở rộng kẹp vào.
  • Chăm sóc cho nó chỉ bao gồm một chút lưu ý khi nói đến các hoạt động chải và sấy tóc của bạn. Các sản phẩm bạn phải sử dụng để duy trì nó không chỉ tuyệt vời cho công việc của bạn mà còn cho sức sống và sự khỏe mạnh tự nhiên của mái tóc của bạn. Một kịch bản đôi bên cùng có lợi nếu bạn hỏi tôi.
  • Ai mà không trông tuyệt đẹp trong bộ đồ đen tuyền? Bây giờ hãy tự tin đặt hàng lô phần mở rộng đó! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn thích thú với kiểu dệt Brazil.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general