Dia Mirza bị troll, nhắc nhở chúng ta về cuộc đấu tranh của Neena Gupta trong những năm 80

Dia Mirza bị troll, nhắc nhở chúng ta về cuộc đấu tranh của Neena Gupta trong những năm 80

Trong thời đại truyền thông xã hội và việc sử dụng internet cuồng nhiệt như hiện nay, chúng ta muốn tin rằng chúng ta đang trở nên cởi mở hơn và chấp nhận những người khác nhau. Mọi người đưa ra những lựa chọn khác nhau, thấm nhuần các giá trị khác nhau và chọn cách sống theo ý mình. Đôi khi đó có thể không phải là điều mà thế giới đã quen, và điều đó không sao cả. Đó là năm 2021 và chúng tôi với tư cách là một xã hội tin rằng chúng tôi đang tiến tới một tư duy tốt hơn và áp dụng cách tiếp cận “sống và để sống”. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Với việc Internet trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, mọi người có thể bắt nạt và đe dọa người khác khá nhanh chóng vì chỉ cần một cú chạm ngón tay. Nhưng điều đó có nghĩa là chúng ta phải làm thế?

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng cuộc sống của những người nổi tiếng là một con đường bánh bèo, nhưng họ cũng có những cuộc đấu tranh riêng, giống như tất cả mọi người. Họ thường xuyên bị công chúng soi mói và phải đề cao quyền riêng tư. Chắc chắn, nó đi kèm với lãnh thổ nhưng bị truyền thông soi mói có thể khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt là khi bị troll và có những hành vi không đẹp. Nữ diễn viên Ấn Độ Dia Mirza đã phải đối mặt với những lời chế nhạo sau khi chia sẻ thông tin cô mang thai trên mạng xã hội. Đọc bài viết này để biết thêm.

Dia Mirza bị troll nhắc nhở chúng ta về Neena Gupta

Dia Mirza đã thông báo về việc mang thai của mình trên Instagram vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Tin tức này gây bất ngờ cho một số người hâm mộ, những người nổi tiếng và bạn bè, những người vui mừng cho cô. Họ chúc mừng cô ấy và tắm cho cô ấy với tình yêu trong bài đăng thông báo của cô ấy. Tuy nhiên, có một bộ phận người đã troll cô khi thông báo cô mang thai ngay sau khi kết hôn. Dia Mirza và Vaibhav Rekhi đã kết hôn vào ngày 15 tháng 2 năm 2021. Họ đã có một buổi lễ riêng tư với bạn bè và gia đình thân thiết và giữ kín chuyện này. Sau đám cưới, cặp đôi đã đi nghỉ ở Maldives và tận hưởng công ty của nhau.

Cựu Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương bị troll sau khi đăng một bức ảnh lên Instagram thông báo về việc cô mang thai với dòng chú thích hoa mỹ. Cô ấy viết, “Phúc được làm một với đất mẹ…., Diễm phúc vì đã ấp ủ giấc mơ thuần khiết nhất này trong bụng tôi”. Người ta nhìn thấy cô ấy thể hiện một vết sưng của em bé trong bức ảnh, dẫn đến những trò đùa trên mạng đến với cô ấy bằng những trò đùa, meme và bình luận độc ác. Thay vì chúc mừng cuộc sống mới, cư dân mạng đã chế nhạo những bức ảnh chế dưới dây và chế nhạo. Họ buộc tội cô ấy thắt nút chỉ vì cô ấy đang mang thai, và một số thậm chí còn nghi ngờ sự liêm chính của cô ấy khi nói rằng cô ấy đã lừa Vaibhav để kết hôn với mình. Câu hỏi thực sự là, tại sao chúng ta tin rằng có thể chất vấn ai đó về lựa chọn cá nhân của họ? Tại sao chúng ta đánh giá một người phụ nữ quá dễ dàng, và tại sao chúng ta không thể để một người phụ nữ sống cuộc sống theo ý mình?

Dia Mirza bị troll nhắc nhở chúng ta về Neena Gupta

Trở lại những năm 80, nữ diễn viên tài năng Neena Gupta đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội khi có một cô con gái ngoài giá thú. Cô có quan hệ tình cảm với Vivian Richards, một vận động viên Cricket Tây Ấn Độ, người đã kết hôn, và kết cục là tan thành mây khói. Nhưng Neena là nạn nhân của việc ghét những bình luận và phán xét phiến diện. Không nhất thiết phải có hai người tham gia vào một cuộc tình ngoài hôn nhân? Nhưng xã hội lại đổ lỗi cho phụ nữ như họ vẫn thường làm thay vì chỉ tập trung vào người đàn ông không chung thủy.

Có một số trường hợp khác mà phụ nữ là đối tượng bị đối xử bất công trong xã hội của chúng ta, và trừ khi chúng ta nói về điều đó, mọi thứ nhất định sẽ không thay đổi. Tính cách và đạo đức của Neena Gupta đã bị đặt câu hỏi về những năm 80, và đáng buồn thay, bốn thập kỷ sau, không có nhiều thay đổi. Dia Mirza cũng là nạn nhân của thói trăng hoa và phán xét. Đó là một cái gì đó để suy nghĩ về! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Bảo Bình và Xử Nữ: Sự tương hợp trong tình yêu và tình dục

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general