Giống như tôi, bạn có phải là loại người không có đủ khả năng để tự làm đồ thủ công trang trí Giáng sinh vào khoảng thời gian này trong năm nhưng bạn cũng là người hoàn toàn yêu thích việc mua sắm. Chà, tôi chắc chắn có thể hiểu điều đó, vì tôi sẽ biến bất cứ thứ gì thành cơ hội để tái sử dụng một số loại vật dụng gia đình thông thường thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Nỗ lực mới nhất của tôi là biến một chiếc kẹp quần áo thông thường thành một thiên thần nhỏ đáng yêu để tự tay tôi đeo trên cây thông Noel của tôi!

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel

Chỉ trong trường hợp bạn thích thiên thần kẹp quần áo giống như tôi, đây là hướng dẫn đầy đủ và hình ảnh về các bước tôi đã thực hiện để biến nó thành hiện thực. Cuộn đến cuối bài đăng này nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video!

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Một quả bóng bông kéo thành sợi
 • Sơn (đen và hồng)
 • Một cây cọ
 • Điểm đánh dấu (đen và đỏ)
 • Súng bắn keo nóng
 • Một công cụ chấm
 • Một tờ giấy ren nhỏ màu xám xịt
 • Một dải ruy băng trắng
 • Chất tẩy rửa đường ống (trắng và lấp lánh hoặc bạc)
 • Cây kéo
 • Một cái kẹp quần áo

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Tôi muốn đảm bảo rằng mình có mọi thứ cần thiết trước khi bắt đầu.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho vật liệu cây thông Noel

Bước 2: sơn giày

Sơn một phần nhỏ ở hai đầu của tay cầm kẹp quần áo của bạn, nơi bạn kẹp để mở kẹp, màu đen. Đây sẽ là đôi chân nhỏ như thiên thần của bạn trong đôi giày nhỏ màu đen.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông giáng sinh

Bước 3: sơn đầu

Chọc miếng bông trắng đã kéo thành sợi của bạn vào phần cuối của dụng cụ chấm và sơn phần trên của nó màu đen, giống như sợi tóc. Tôi tạo hình vẫy tay ở phía trước giống như một thiên thần có tóc mái nhỏ dễ thương.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 3

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel sơn tóc

Bước 4: Thêm khuôn mặt

Vẫn giữ dụng cụ chấm, sử dụng bút dạ để vẽ khuôn mặt thiên thần của bạn. Tôi sử dụng màu đen cho mắt và một chút lông mi, màu đỏ cho nụ cười, và sau đó tôi nhúng phần cuối của dụng cụ chấm vào sơn màu hồng nhạt để tạo chút má. Đặt đầu của bạn sang một bên để sơn khô.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 4

Bước 5: Làm cánh tay

Cắt một đoạn dài hai inch từ dụng cụ làm sạch đường ống màu trắng của bạn và đặt phần còn lại cho sau. Vòng hai đầu của mảnh này vào trong như những lọn tóc nhỏ để làm bàn tay thiên thần của bạn và uốn cong mảnh như cánh tay. Cắt một đoạn nữa, dài khoảng một inch, từ dụng cụ làm sạch đường ống màu trắng của bạn và đặt nó và các cánh tay bạn đã làm sang một bên để sử dụng sau này.

READ  Tự làm Bookmark góc gấu Bắc Cực

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 5

Bước 6: Tạo vầng hào quang

Cắt một đoạn dài hai inch khỏi dụng cụ làm sạch đường ống lấp lánh của bạn và uốn cong nó để tạo thành một hình tròn. Bôi một ít keo nóng vào một đầu và dán đầu kia của bạn vào đó. Đặt điều này sang một bên với các miếng vệ sinh đường ống khác của bạn.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 6

Bước 7: Tạo cánh

Làm vòng nơ bằng ruy băng trắng bằng cách bôi keo ở giữa và uốn cong từng đầu vào trong để dán ở giữa.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông giáng sinh

Bước 8: Cắt váy

Gấp giấy ren của bạn một cách dễ dàng thành các phần tư để bạn có hình dạng giống như một lát bánh pizza. Cắt phần đầu nhọn của miếng vải này để bạn có một phần giữ ở chính giữa miếng bông lau khi bạn mở nó ra.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 7

Bước 9: bắt đầu lắp ráp

Bôi một ít keo khắp nơi xung quanh kẹp quần áo của bạn ngay vị trí bản lề hoặc ngay phía trên. Trượt giấy của bạn qua lỗ mở của kẹp quần áo để nó chọc qua lỗ và giấy bẩn bám quanh các bản lề. Nhấn từng bên trong bốn cạnh vào keo để chiếc váy buồn tẻ trông giống như một chiếc váy nhỏ.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 9

Bước 10: Dán cánh tay

Bôi một ít keo vào đáy của miếng bông đã kéo thành sợi của bạn và dán chặt đầu thiên thần vào đầu kẹp quần áo thẳng đứng của bạn, để nó nép vào vị trí mà nó sẽ mở ra nếu bạn siết chặt đầu của nó. Tiếp theo, bôi một ít keo vào phần uốn cong của cánh tay và bàn tay mà bạn đã làm trước đó và móc nó quanh lưng của thiên thần để nó dính ngay phía sau phần đầu và hai tay dính về phía trước.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 10

Bước 11: Thêm các phụ kiện

Bôi một ít keo vào bên trong vòng làm sạch đường ống mà bạn đã làm từ loại lấp lánh trước đó, ngay nơi hai đầu của bạn gặp nhau và ấn phần cuối của mảnh nhỏ hơn mà bạn vẫn còn thừa vào đó. Điều này tạo nên vầng hào quang thiên thần của bạn! Bây giờ, hãy bôi một ít keo lên giá đỡ của vầng hào quang mà bạn vừa dán bây giờ, gần đầu dưới cùng của nó, và keo vào phía sau đầu của thiên thần để vầng hào quang bay lơ lửng ngay trên tóc của nó. Cắt bớt độ dài trước nếu cần thiết.

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 11

Bước 12: Thêm đôi cánh

Bôi keo vào giữa các vòng nơ nơi bạn đã dán mép xuống trước đó và gấp một chút mép dưới lên ở mỗi bên để các vòng tròn nhô lên một chút theo một góc vui nhộn. Bôi thêm keo vào giữa nếu cần và ấn các vòng vào mặt sau của thiên thần, qua phần cuối của giá đỡ vầng hào quang và các cánh tay. Các vòng sẽ nhô ra bên ngoài để có thể nhìn thấy ở phía trước; thiên thần của bạn bây giờ có cánh!

READ  Các dự án vẽ tranh bằng sợi chỉ tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho bạn

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 12

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 13

Tự làm kẹp quần áo thiên thần trang trí cho cây thông Noel bước 14

Với điều đó, bạn đã hoàn thành tất cả! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!