Đồ chơi tốt nhất cho trẻ 1 tuổi khuyến khích sự vui vẻ và phát triển

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ 1 tuổi khuyến khích sự vui vẻ và phát triển

Vậy là đứa con nhỏ của bạn đã được một tuổi, và điều đó đòi hỏi một lễ kỷ niệm! Ngoài ra, mùa Giáng sinh đã gần đến, vì vậy bạn có thêm lý do để ăn mừng với niềm vui nho nhỏ của mình. Và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là tắm cho em bé một số đồ chơi?

Đồ chơi không chỉ dùng để chơi; chúng cũng có thể đóng góp vào quá trình học tập và phát triển của con bạn. Ngày nay, có rất nhiều đồ chơi có thể giúp ích cho tất cả các lĩnh vực phát triển, chẳng hạn như kỹ năng xã hội, phát triển nhận thức, kỹ năng giác quan và hơn thế nữa (1). Chúng tôi đã liệt kê một loạt đồ chơi mà con bạn sẽ yêu thích! Đây là những gì bạn có thể nhận được cho đứa con một tuổi đáng tự hào của mình:

1. Sơn ngón tay

Sơn ngón tay

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với trò chơi cảm giác, thì hãy vẽ bằng tay của bạn (hoặc của con bạn)! Những loại sơn này được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ em thích thú với trò chơi giác quan – đưa cho chúng một tờ giấy và bắt đầu với các loại sơn (2). Trong trường hợp bạn đang băn khoăn về những nguy hiểm liên quan đến những loại sơn này, đừng. Sơn ngón tay dành cho trẻ em được sản xuất đặc biệt để không độc hại và cũng dễ dàng rửa sạch. Để đảm bảo an toàn và giúp mọi việc sau này dễ dàng hơn, bạn có thể mặc một chiếc yếm hoặc để chúng mặc một chiếc áo cũ mà chúng có thể sử dụng trong giờ chơi.

2. Đồ chơi Tắm Cá Mập Cho Bé

Đồ chơi tắm cá mập cho bé

Hầu hết các em bé đều thích thời gian tắm, và với đồ chơi tắm cá mập cho bé này, các em sẽ thích thời gian trong bồn hơn nữa! Hơn nữa, những đứa trẻ không đặc biệt thích nước có thể chịu thua nếu chúng có thể chơi với những món đồ chơi này! Hầu hết chúng ta đều biết bài hát “baby shark doo doo”; nếu bạn không biết chúng ta đang nói về cái gì, hãy tra cứu ngay bây giờ! Những đồ chơi tắm cá mập con này, khi được kích hoạt, sẽ phát bài hát “baby shark doo doo”, và con bạn sẽ thích nó! Nó làm cho thời gian tắm trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều.

3. Bộ trống cho bé

Bộ trống trẻ em

Trống là một trong những nhạc cụ thú vị nhất để chơi, vì vậy không có gì lạ khi các em bé thích chơi với trống! Bạn có thể mua một chiếc cổ điển cũ tốt hoặc, nếu bạn cảm thấy hào phóng, hãy chọn một chiếc đi kèm với nhạc và đèn tích hợp! Bất kể bạn chọn cái nào cho con mình, chúng sẽ yêu cả hai!

READ  Nó đưa một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ: Tầm quan trọng của cộng đồng trong việc nuôi dạy trẻ em

4. Một món đồ chơi mềm mại đáng yêu

Một món đồ chơi mềm mại đáng yêu

Bạn có bao giờ để ý thấy hầu hết trẻ em (kể cả chúng ta khi còn bé) đều có niềm yêu thích với đồ chơi mềm như thế nào không? Chủ yếu là một món đồ chơi âu yếm tương đương với người bạn thân nhất. Đồ chơi mềm là một chiến thắng lớn với trẻ em bởi vì theo một cách nào đó, những đồ chơi này giúp hỗ trợ sự phát triển tinh thần và cảm xúc của trẻ. Nó giúp giới thiệu cho con bạn ý tưởng nuôi dưỡng và truyền cho chúng tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, một số trẻ cũng có thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua những món đồ chơi mềm mại này. Bạn không bao giờ biết rằng, tặng cho con bạn một món đồ chơi mềm có thể là món quà tuyệt vời nhất! (3).

5. Sách mọc răng

Sách mọc răng

Chờ đã… bạn có nhầm lẫn không? Chúng tôi cũng vậy, khi chúng tôi nghe nói về điều này, nhưng sự thật là, sách dạy mọc răng vẫn tồn tại, và chúng phải là một trong những phát minh vĩ đại nhất. Sách rất thú vị – trẻ nhỏ thích nhìn chằm chằm vào những cuốn sách có hình ảnh và cửa sổ bật lên vui nhộn. Nhưng khi chúng đang trong giai đoạn mọc răng, chúng không mấy quan tâm đến việc những cuốn sách đáng yêu như thế nào; họ sẽ (cố gắng) tách chúng ra bằng mọi cách. Đây là nơi sách mọc răng đi vào hình ảnh. Em bé của bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: chơi, đọc sách và được nghỉ ngơi trong giai đoạn mọc răng khi còn nhỏ. Những cuốn sách này được làm bằng chất liệu mà bé có thể dùng để cắn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm sạch chúng thường xuyên.

6. Rương đồ chơi

Rương đồ chơi

Chúng tôi nghĩ rằng một chiếc rương đồ chơi là thứ bắt buộc phải có, đặc biệt là khi đứa con của bạn vui vẻ nghỉ hưu trong ngày sau khi để lại tất cả đồ chơi của chúng nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Lấy cho con bạn một chiếc rương đồ chơi và chỉ cho chúng biết rằng chúng phải cất lại tất cả đồ chơi của mình sau khi chơi xong. Bạn có thể giới thiệu cho trẻ ý tưởng dọn dẹp và ngăn nắp hơn theo cách này.

7. Đồ chơi tập đi hoặc cưỡi ngựa

Đồ chơi tập đi hoặc đi xe

Khi con bạn được một tuổi, rất có thể chúng sẽ bắt đầu với những bước đi đầu tiên. Một số trẻ bắt đầu sớm hơn, trong khi những trẻ khác có thể bắt đầu muộn hơn – hãy để con bạn dành thời gian cho việc này (4). Nhưng những gì bạn có thể làm để giúp họ là mua một chiếc xe tập đi hoặc đồ chơi cưỡi ngựa có hình dáng ngộ nghĩnh! Với những đồ chơi này, bạn chỉ cần đặt đứa trẻ của mình lên chúng; các bánh xe có sẵn sẽ di chuyển cùng với con bạn và niềm vui sẽ bắt đầu!

READ  Q&A: Girls Vs. Mẹo tập luyện cho bé trai ngồi bô

Trong năm đầu đời, có vẻ như tất cả những gì con bạn làm là ăn, ngủ, tạo ra những tiếng động vui nhộn và ị. Nhưng sự thật là trong giai đoạn này, não bộ không ngừng phát triển. Đồ chơi là một cách tuyệt vời để giúp tăng cường sự phát triển trí não của trẻ. Những thứ mà chúng tôi đã liệt kê ở trên rất thú vị và chỉ là những gì con bạn cần! Bạn định mua cái nào cho con mình? Bạn có nhiều hơn để thêm vào danh sách? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general