Trong thế giới của những món đồ thủ công cổ điển, có điều gì đó về việc tạo ra những thứ bằng bìa cứng mà chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi! Không quan trọng chúng ta già đi bao nhiêu tuổi hay chúng ta đang chế tạo cho chính mình hay cho con cái của chúng ta; bìa cứng đơn giản là một thứ siêu thú vị, giá cả phải chăng và linh hoạt để làm việc! Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến các loại dự án DIY dựa trên bìa cứng khác nhau mà chúng tôi chưa bao giờ thử trước đây.

1. Tự làm bảng ghim bìa cứng

Bảng ghim bìa cứng tự làm

Bạn có phải là kiểu người có tổ chức yêu treo lời nhắc trên khắp không gian làm việc của bạn, chỉ để đảm bảo tuyệt đối rằng bạn thực sự hoàn thành mọi việc mà bạn phải làm? Chà, bạn có thể mua cho mình một tấm bìa bằng nút chai, hoặc bạn có thể chỉ cần bọc một miếng bìa cứng bằng vải ngộ nghĩnh và thay vào đó làm một bảng ghi chú DIY siêu gọn gàng! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực trên A Little Craft in Your Day.

2. Thắp sáng thành phố bằng bìa cứng

Thắp sáng thành phố các tông

Nếu bạn định làm đồ thủ công với con mình, bạn có định dốc hết sức lực để đảm bảo rằng bạn nuôi dưỡng tình yêu với những món đồ thủ công bằng bìa cứng đơn giản ở chúng mà vẫn tỉ mỉ như chính bạn khi còn nhỏ? Sau đó, bạn sẽ cần phải làm một cái gì đó Tổng cộng tuyệt vời để thực sự gây ấn tượng với họ! Nếu họ yêu thích các siêu anh hùng thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng ta, chúng ta sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Craftionary đã làm cho thành phố bằng bìa cứng được sơn tuyệt đẹp này thực sự bừng sáng như thế nào.

3. Nhà chơi bìa cứng tự làm

Nhà chơi bìa cứng tự làm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với khái niệm làm các tòa nhà từ bìa cứng nhưng bạn có biết rằng những đứa trẻ nhỏ nhất của bạn sẽ thích ý tưởng này hơn nữa nếu bạn làm cho nó đủ lớn để chúng có thể vào trong nhà? Sau đó, chúng tôi mong rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó như nhà chơi hộp bìa cứng, vẽ tay và vẽ tay tuyệt vời này được giới thiệu trên Project Nursery!

4. Múa rối hộp bìa cứng

Múa rối hộp bìa cứng

Có phải những món đồ thủ công luôn phổ biến nhất trong nhà bạn thường là những món mà con bạn có thể tận hưởng quá trình tự làm nhưng cũng có thể tạo ra thứ gì đó mà chúng có thể tiếp tục chơi hàng giờ sau khi hoàn thành? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Handmade Charlotte tạo ra hộp múa rối bằng bìa cứng nhỏ đáng yêu này có các nhân vật có thể di chuyển và thậm chí cả đèn “sân khấu”!

5. Đồng hồ sinh vật tông

Đồng hồ sinh vật tông

Nếu bạn định tạo ra một thứ gì đó thực sự tuyệt vời từ những tấm bìa cứng đơn giản, bạn có thực sự muốn biến nó thành một thứ thực sự thiết thực, chỉ để gây ấn tượng với mọi người thêm một chút và tận hưởng một thứ gì đó hữu ích và mới mẻ không? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải Hãy xem cách Stitch, Craft, Create tạo ra chiếc đồng hồ sinh vật bằng bìa cứng vui nhộn này mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn, tùy thuộc vào con vật yêu thích của bạn!

6. Nhà bếp dành cho trẻ em bằng hộp bìa cứng đáng yêu

Nhà bếp trẻ em hộp bìa cứng đáng yêu

Nếu bạn định làm một thứ gì đó ở nhà theo chủ đề trẻ em và có kích thước hoàn toàn bằng bìa cứng, bạn có thực sự muốn làm cho nó thứ gì đó mà họ có thể bận rộn bên cạnh bạn khi bạn đang làm những việc như nấu ăn trong bếp không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng trong cách Metro nói về việc làm cho căn bếp dành cho trẻ em tuyệt vời và hoàn toàn đáng yêu này hoàn toàn từ những hộp bìa cứng được dán, cắt và sơn!

READ  Tự làm con rối giấy 3D

7. Giá vẽ các tông của họa sĩ

Giá vẽ các tông của họa sĩ

Giống như chúng tôi, bạn đã luôn yêu thích các giải pháp DIY nhỏ nhanh chóng cho những thứ đơn giản thực sự sẽ giúp bạn có thời gian dễ dàng hơn với một loại thủ công khác mà bạn thường làm, chẳng hạn như một chu trình sáng tạo tuyệt vời? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Art Bar đã sử dụng một miếng bìa cứng có độ uốn cong tốt để làm giá vẽ tự chế khi con bạn vẽ!

8. Các tông xe mini đua lên dốc

Các tông xe ô tô nhỏ cuộc đua

Ngoài việc làm thủ công, chơi bài có phải là cách con bạn yêu thích tuyệt đối để dành thời gian của chúng không? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng nói rằng thiết lập đường dốc hoàn toàn bằng bìa cứng này có kích thước hoàn hảo cho thẻ đồ chơi trung bình sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn! Bài hướng dẫn này Frugal Fun 4 Boys chỉ cho bạn cách đo vừa phải để các lá bài không bị kẹt giữa chừng.

9. Những chiếc đèn lồng bằng bìa cứng xinh xắn

Lồng đèn bìa cứng xinh xắn

Có lẽ bạn đang thực sự hy vọng tự làm một chút thủ công bằng bìa cứng đơn giản cho mình, vì vậy bạn đã cuộn với hy vọng tìm được thứ gì đó trang trí và bắt mắt hơn một chút, mặc dù thực tế là bạn vẫn thực sự muốn làm việc với bìa cứng? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng phác thảo của Etsy Blog để làm những chiếc đèn lồng bằng bìa cứng bằng kính màu vàng và giả này có thể phù hợp với những gì bạn đang nghĩ đến.

10. Đồ nội thất bằng hộp các tông bền

Đồ nội thất hộp các tông bền

Nếu bạn đã từng nâng một hộp các tông nặng thì rõ ràng bạn đã biết rằng các tông là một thứ khá bền, nhưng bạn có biết rằng nó thực sự cũng bền và đủ mạnh để làm đồ nội thất tiện dụng nếu bạn xếp nó đúng cách và cẩn thận. tất cả các điểm căng yếu? Chúng tôi ngưỡng mộ cách A Piece of Rainbow cung cấp đầy đủ các loại cây trồng theo phong cách thiết kế chi tiết để làm một chiếc ghế thấp trên bãi biển và phù hợp với bàn làm việc ngắn khi bạn muốn đi làm bên ngoài vào mùa hè!

11. Máy chiếu màn hình điện thoại di động các tông

Máy chiếu màn hình điện thoại di động các tông

Với sở thích tìm kiếm thêm nhiều id thú vị để tạo nhưng thú vị hơn khi sử dụng sau khi chúng hoàn thành, đây là một khái niệm khác sẽ giúp con bạn làm quen với cách hình ảnh và ánh sáng có thể truyền tải! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc máy chiếu điện thoại di động làm bằng hộp các tông tự làm này của Macgyverisms (và điều đó có nghĩa là chúng tôi đã giúp con mình tạo ra hai chiếc trong số đó).

12. Bàn bi lắc bằng bìa cứng cỡ trẻ em

Bàn bi lắc bằng bìa cứng cỡ trẻ em

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm các dự án DIY khác bắt đầu như đồ thủ công và biến thành trò chơi mà con bạn có thể chơi đi chơi lại, thì đây là một trong những dự án từ U Create Crafts mà chúng tôi thực sự nhớ rằng chúng tôi cũng đã tự làm khi còn nhỏ! Phần hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn các bước để biến một hộp đựng thẻ bài, một số chốt gỗ và một số ghim quần áo thành một bàn bi lắc thu nhỏ.

READ  Các mảnh trang trí tự làm mát mẻ cho phòng ngủ của các bé trai tuổi teen

13. Kệ tường nổi bằng bìa cứng bền

Kệ tường nổi bằng bìa cứng bền

Bạn có đang cảm thấy hấp dẫn nhất cho đến nay bởi những gợi ý mà chúng tôi đã đưa ra cho bạn liên quan đến một chút sức mạnh và độ bền không? Có thể bạn chỉ đang rất hấp dẫn bởi ý tưởng rằng bạn thực sự có thể sử dụng bìa cứng để tạo ra các cấu trúc hữu ích trong nhà của bạn. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Guiductables đã tạo ra chiếc kệ treo tường nổi bằng bìa cứng góc cạnh đáng kinh ngạc này thậm chí còn có một rãnh chuyên dụng để đựng điện thoại di động của bạn!

14. Trò chơi mê cung bằng đá cẩm thạch các tông

Trò chơi mê cung bằng đá cẩm thạch các tông

Đề phòng trường hợp bạn vẫn chưa hết ý tưởng về các trò chơi bằng bìa cứng tự chế chắc chắn sẽ cung cấp hàng giờ giải trí, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời khác mà ngay cả khi chúng ta đã hoàn thành, chúng ta đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi sử dụng! Frugal Fun 4 Boys hướng dẫn bạn từng bước cẩn thận trong quá trình thực hiện trò chơi mê cung bằng đá cẩm thạch, nơi bạn phải hoàn thành mê cung nhỏ của các bức tường các tông mà không để viên bi của bạn rơi vào một trong các lỗ.

15. Guitar bằng bìa cứng và sợi

Guitar bằng bìa cứng và sợi

Có lẽ những đứa trẻ còn rất nhỏ nhưng cũng đã có dấu hiệu yêu thích âm nhạc? Sau đó, có lẽ đã đến lúc bắt đầu giới thiệu ít nhất cho họ về khái niệm chơi nhạc cụ khi nó vẫn còn tốt đẹp và sớm! Chúng tôi thích cách Make It, Love It đã tạo ra những cây đàn guitar bằng bìa cứng xếp lớp đáng yêu (và khá thực tế) này thực sự tạo ra âm thanh xoắn nhẹ khi bạn tuốt sợi, miễn là bạn kéo đủ chặt khi bạn gắn chúng vào.

Trước đây, bạn đã từng làm những thứ DIY siêu thú vị khác bằng bìa cứng từng là một hit lớn trong ngôi nhà của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì đã tạo ra và cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!