Tiểu sử Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Hot girl Pong Kyubi sinh ngày 6/2/1995 tại An Giang . Nơi sinh sống và làm việc chủ yếu TP.HCM Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Pong Kyubi xếp hạng nổi tiếng thứ 2252 trên thế giới và thứ 141 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Từng tốt nghiệp trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ .Tốt nghiệp khóa ngắn hạn trường Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh vào năm 2016, Pong Kyubi đang là người mẫu cộng tác bên Today TV về 2 mảng báo tạp chí làm đẹp và thế giới điện ảnh, ngoài ra còn các báo sở văn hoá du lịch giải trí…Hiện người đẹp là model độc quyền công ty Quang Minh, diễn viên hãng phim ngôi sao điện ảnh toàn cầu và HD film. Hotgirl Quê Long Xuyên An Giang tốt nghiệp dược ở trường trung cấp y dược Mekong Cần Thơ (2013-2015) với niềm đam mê nghệ thuật cô gái bén duyên với màn ảnh Việt .Trong quá trình học ở trường sân khấu điện ảnh, Pong Kyubi có tham gia vài phim ngắn ở trường và sắp tới sẽ tham gia nhiều dự án phim điện ảnh mới.

Trên Facebook cá nhân có hơn 169 ngàn follow, Võ Huỳnh Ngọc Phụng thường xuyên chia sẻ ảnh khoe vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ (số đo ba vòng là 100– 60 –100) bị nhiều người cho là phản cảm đến nỗi cô phải viết: “Pong xin lỗi tất cả vì đôi khi Facebook của Pong sẽ ảnh hưởng đến các bạn! Pong xin cảm ơn tất cả những người vẫn còn kết bạn với Pong. Yêu các bạn”.

Xem full ảnh nóng người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng tại đây


Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng tên thật là gì

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng tên thật là Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày mấy

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày 6-2-1995

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm bao nhiêu

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm 1996

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng năm 2021 bao nhiêu tuổi

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng năm 2021 là 26 tuổi

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc con giáp nào

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc con giáp Ất Tý

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc cung hoàng đạo nào

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng quê ở đâu

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng quê ở  An Giang

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng hiện tại đang sinh sống ở đâu

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng hiện tại đang sinh sống ở TPHCM

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng dân tộc gì

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng dân tộc Kinh

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng quốc tịch gì

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng quốc tịch Việt Nam

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng học trường gì

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng học trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ và  Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng học ngành gì

Đang cập nhật

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng cao bao nhiêu

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng cao 168 cm

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng cân nặng bao nhiêu

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng cân nặng 49 kg

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng số đo ba vòng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng số đo ba vòng là 86 – 60 – 94

Fanpage Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Fanpage Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng: https://www.facebook.com/pong.kyubi.7

Tiktok Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Đang cập nhật

Ảnh nóng Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng và các thông tin liên quan

Hình ảnh khoe thân phản cảm bị phản đối thế nào?

Và đến hôm nay, Võ Hùng Ngọc Phụng lại khiến cộng đồng mạng dạy sóng khi đăng tải lên facebook bộ ảnh diện áo mỏng tanh chụp tại chuồng gà. Ngay sau khi những hình ảnh này được tung lên, lượng tìm kiếm về Võ Huỳnh Ngọc Phụng tăng khủng khiếp. Chỉ với từ khóa “Võ Huỳnh Ngọc Phụng”, Google Việt Nam sẽ trả lại cho người dùng đến 2.630.000 kết quả trong vòng 0,31 giây.

Theo những gì đăng tải trên mạng xã hội, trong bộ ảnh chụp tại chuồng gà, Ngọc Phụng mặc áo mỏng tanh, khoe vòng 1 đồ sộ. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận lại nhiều bình luận trái chiều.

Phần đa cộng đồng mạng đều thả phẫn nộ vào những bức ảnh này. Họ cho rằng, đây là bộ ảnh có nội dung phản cảm, không có giá trị về nghệ thuật. Có ý kiến cho rằng: “Cái này là bất chấp khoe thân, câu like chứ chụp ảnh gì. Người mẫu quá táo bạo”; “Trước đây nhiều cô đã bị lên án, cô này vẫn chưa sợ nhỉ”…

Về bộ ảnh này, trả lời trên một số trang tin, Võ Huỳnh Ngọc Phụng cho biết: Bộ ảnh được thực hiện tại trại chăn nuôi của một gia đình ở Tây Ninh. Bản thân là một người mẫu chuyên nghiệp, Phụng cho rằng mình cần có nhiều ý tưởng mới lại và không ngần ngại thực hiện nó bằng mọi hình thức.

“Vì tôi thấy gần Tết rồi mà gà là món không thể thiếu ở mỗi mâm cỗ nên đã nảy sinh ý tưởng thực hiện bộ ảnh. Tôi đã bị ném đá quá nhiều rồi, quan trọng là tôi đâu làm ảnh hưởng đến ai, hướng của tôi theo đuổi là sexy nhưng đáng yêu và dễ thương. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ không ném đá tôi nhiều”.

Liên tục “chiêu đãi” cư dân mạng bằng hàng loạt hình ảnh phản cảm nhưng có vẻ như Ngọc Phụng không hề có ý định dừng lại. Theo những gì được chia sẻ trên mạng xã hội thì trong thời gian tới có thể cô nàng sẽ cho ra thêm nhiều bộ ảnh siêu táo bạo.

Mặc dù lùm xùm ảnh nhạy cảm bủa vây nhưng Ngọc Phụng vẫn khá tự tin, cô nàng còn thông báo mới được tham gia diễn xuất trong MV mới của Nguyên Vũ. Nói về cơ duyên hợp tác cùng Ngọc Phụng, Nguyên Vũ cho biết, diễn viên tham gia MV là do đạo diễn giới thiệu. “Ban đầu tôi cũng hơi ngại vì chưa bao giờ làm việc chung, nhưng khi tiếp xúc thì hơi bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của Ngọc Phụng. Em ấy ngoan và lễ phép. Phụng đi đúng giờ lại chịu khó nữa”, Nguyên Vũ nói.

Đánh giá về cô nàng “Can Lộ Lộ bản Việt”, Nguyên Vũ nói, Phụng rất khác so với trên mạng xã hội. Ở ngoài, cô nàng kín đáo, giản dị hơn. Phụng còn muốn nhận Vũ làm thầy để học thêm về diễn xuất.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *