Genius Hack để cho con bạn uống thuốc

Genius Hack để cho con bạn uống thuốc

Sinh con ốm đã đủ khó. Bạn không cần phải căng thẳng thêm khi cố gắng tìm cách cho con bạn uống thuốc.

Nhiều em bé sẽ nhổ hoặc từ chối hoàn toàn.

Và nếu bạn đang ngủ ít, điều này thường xảy ra khi bạn chăm sóc em bé kém, có lẽ bạn sẽ khó nghĩ ra cách mới để dỗ con mình nuốt thuốc.

Đừng sợ. Một bà mẹ đã chia sẻ bí quyết tuyệt vời để bắt con bạn uống thuốc.

Mama Helena Lee là một học viên y tá và cô ấy có một mẹo để chia sẻ với các bậc cha mẹ khác đang đối mặt với tình huống khó xử đó.

Khi con trai cô, Alfie, bị ốm, Lee đã tìm ra cách để giúp thuốc giảm đau. Cô ấy rất vui vì nó đã hoạt động, cô ấy đã lên Facebook để chia sẻ bản hack với phần còn lại của thế giới.

Người mẹ sáng tạo đã đưa ống tiêm thuốc vào núm vú, để Alfie ngậm và bắt đầu bú. Sau đó cô ấy chỉ đơn giản là nhả thuốc ra và Alfie uống nó một cách vui vẻ.

Lee cũng đã chia sẻ một vài bức ảnh về vụ hack trên Facebook. Cô ấy viết: “Vì vậy, trong 24 giờ qua, tôi đã đấu tranh để đưa Alfie lấy Calpol; cuối cùng anh ta đã bị che lấp một nửa nơi anh ta nhổ nó vào tôi…. Sau đó, tôi nhớ đã nhìn thấy thủ thuật này – không 1 chút lãng phí và không có nước mắt ”.

Genius Hack để cho con bạn uống thuốc

Bài đăng đã được chia sẻ 125.000 lần. Các bậc cha mẹ khác ngay lập tức có mặt trên tàu để truyền bá về kỹ thuật tiết kiệm lộn xộn này. Hơn 50.000 người đã bình luận về bài đăng, gắn thẻ bạn bè của họ và cảm ơn Lee đã chia sẻ mẹo.

Nếu bạn đã từng thất vọng vì một đứa bé không chịu uống thuốc, hoặc cuối cùng bị bao phủ bởi chất lỏng màu hồng dính, bạn sẽ hiểu cách hack này có giá trị như thế nào.

Vì vậy, lần tới khi chăm sóc một em bé bị ốm, bạn sẽ bớt phải lo lắng một điều.

Đề xuất đọc:

  • Nuôi con bằng sữa mẹ – Những điều bạn cần biết

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

READ  Lông mọc ngược trông như thế nào?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general