MU Vượt Thời Đại là thể loại game nhập vai trên nền tảng mobile, được khá nhiều người chào đón sau một thời gian dài chờ đợi. Cùng theo dõi ngay bài biết dưới đây để cập nhật thêm nhiều gift code MU Vượt Thời Đại mới nhất và được hướng dẫn cách nhận, nhập chính xác và nhanh chóng nhất từ nhà phát hành game.

Gift code MU Vượt thời đại
Gift code MU Vượt thời đại

Code MU Vượt Thời Đại lấy ở đâu?

Để nhận được các code MU Vượt Thời Đại miễn phí với nhiều phần quà hấp dẫn, người chơi có thể:

Nhận gift code MU Vượt Thời Đại tại fanpage hoặc website chính thức của nhà phát hành game. Tại đây, họ thường xuyên tổ chức nhiều chương trương trình sự kiện, nhằm đem lại cơ hội cho người chơi có thể săn nhiều phần quà có giá trị.

Nhận Gift code MU Vượt Thời Đại thông qua các group cộng đồng của game này. Tại nhóm, bạn có thể cùng nhau giao lưu kinh nghiệm và trao đổi vật phẩm giữa những người đang chơi game này, hoặc nhận nhiều mã code không kém phần hấp dẫn.

Nhận gift code MU Vượt Thời Đại bằng cách thường xuyên theo dõi website của chúng tôi, nơi chuyên tổng hợp và cập nhật nhiều gift code mới nhất mà hoàn toàn miễn phí. Đồng thời được hướng dẫn cách nhận và nhập chuẩn xác.

Gift Code MU Vượt Thời Đại nhận như thế nào?

Để nhận gift code MU Vượt Thời Đại miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như click vào link có sẵn do nhà phát hành cung cấp trên các fanpage hoặc website. Mặt khác, người chơi cũng có thể chia sẻ game hoặc nhận trực tiếp tại website miễn phí của chúng tôi. Trong những buổi livestream của các đối tác streamer game MU Vượt Thời Đại cũng thường có nhiều phần quà gift code giá trị lớn dành tặng cho người xem.

Gift Code MU Vượt Thời Đại nhập ra sao?

Sau khi nhận được những gift code MU Vượt Thời Đại có giá trị, nhưng bạn không biết cách sử dụng như thế nào. Thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, để nhận được những phần quà hấp dẫn giúp nâng cao điểm kinh nghiệm trong quá trình chơi nhé.

Code MU Vượt Thời Đại hướng dẫn nhập nhanh

Đầu tiên bạn vào game MU Vượt Thời Đại -> Nhấn vào logo Funtap -> chọn mục Trao đổi mã quà -> Nhập Code -> nhập mã xác minh – Nhấn vào Đổi ngay.

Code MU Vượt Thời Đại hướng dẫn nhập chi tiết

👉 Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào game

👉 Bước 2: Nhấn vào biểu tượng logo Funtap màu trắng bên trái màn hình

👉 Bước 3: Chọn mục Trao đổi mã quà

👉 Bước 4: Bạn mã code MU Vượt Thời Đại

👉 Bước 5: Nhập mã xác mình xuất hiện trong hình ảnh bên cạnh

👉 Bước 6: Nhấn Đổi ngay

👉 Bước 7: Vào mục Thư để kiểm tra và nhận quà

Game MU Vượt Thời Đại có đáng để trải nghiệm?

Một điều game thủ có thể yên tâm là gameplay của MU Vượt Thời Đại sẽ được giữ nguyên giá trị cốt lõi từ phiên bản MU Online gốc. Bạn sẽ nhận thấy sự quen thuộc năm nào thông qua các chuỗi nhiệm vụ hay những màn săn boss, các hoạt động Blood Castle, Devil Square,… kinh điển. Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện tại, MU Vượt Thời Đại đã có những thay đổi so với bản gốc. Đầu tiên là giao diện được tối giản lại, phù hợp với màn hình nhỏ của điện thoại di động. Đồ họa cũng được cải tiến lại đẹp mắt hơn, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng hơn.

Gameplay cũng có những bổ sung đáng giá như cơ chế cày ngọc, việc học kỹ năng cũng sẽ cần phải có các loại ngọc kỹ năng và sách thay vì unlock theo cấp độ. Phiên bản MU Vượt Thời Đại sẽ đem lại nhiều giá trị cày cuốc, giá trị chơi lại, sự kích thích ham muốn khám phá thế giới trong game hơn của người chơi và vẫn giữ được lối chơi PK tự do kinh điển năm nào.

MU Vượt Thời Đại xứng đáng là một trò chơi có trên chiếc smartphone của mỗi game thủ. Trải qua biết bao phiên bản MU “tam sao thất bản”, cuối cùng người hâm mộ cũng có thể được trải nghiệm lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà MU Online năm nào từng đem lại.

Cách tải game MU Vượt Thời Đại

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai vào các anh hùng mang trong mình sức mạnh vô hạn để giải cứu thế giới thì hãy tải ngay game và nhận nhiều gift code MU Vượt Thời Đại hấp dẫn.

Tải game MU Vượt Thời Đại trên điện thoại: Truy cập vào chợ ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Tại thanh tìm kiếm nhập “MU Vượt Thời Đại” và chọn biểu tượng của game sau khi hiển thị kết quả. Nhấn Cài đặt và mở ứng dụng để trải nghiệm game.

Tải game MU Vượt Thời Đại trên PC: Truy cập vào ứng dụng giả lập BlueStack -> và cửa hàng Google Play -> Đăng nhập vào tài khoản Gmail -> tìm ứng dụng MU Vượt Thời Đại -> Nhấn cài đặt -> Mở game và trải nghiệm.

Game MU Vượt Thời Đại
Game MU Vượt Thời Đại

Cẩm nang tăng cấp MU Vượt Thời Đại cho tân thủ

Sau đây là một vài mẹo tăng cấp nhanh chóng dành cho tân thủ MU Vượt Thời Đại mà không phải ai cũng biết:

👉 Hoàn thành nhiệm vụ: Đây là cách đơn giản nhất nếu bạn chăm chỉ thường xuyên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

👉 Chú ý thuốc và các vật phẩm: Hãy sử dụng những vật phẩm và thuốc hỗ trợ một cách thông mình, để đạt được hiệu quả tối đa và làm tăng level nhanh chóng.

👉 Nạp Game: đây là cách nhanh chóng nhất giúp bạn có thể mua được nhiều vật phẩm, kim cương hỗ trợ cho quá trình chơi.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn những cách nhận và nhập code MU Vượt Thời Đại, cũng như là một vài mẹo hữu ích dành cho người chơi. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game và tận hưởng những phần quà hấp dẫn và giá trị nhất.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *