Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai? tại sao được CEO Phương Hằng tin tưởng

Thành công trong lĩnh vực công nghệ cái tên Nhâm Hoàng Khang không còn quá xa lạ, cái tên Nhâm Hoàng Khang đang được nhiều người quan tâm khi liên quan đến việc hợp tác với CEO Phương Hằng gây náo loạn showbiz, cùng chúng tôi xem qua tiểu sử Nhâm Hoàng Khang là ai nhé!

Nhâm Hoàng Khang là ai

Nhâm Hoàng Khang là một Lập trình viên nổi tiếng với nhiều thành tích nổi bật như đưa Esim vào Iphone Lock, tạo các phần mềm trên iphone, coi lập trình là đam mê của chính bản thân mình. Nhờ đó mà tên tuổi của anh ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng mạng, anh hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tphcm.

Nhâm Hoàng Khang là ai
Nhâm Hoàng Khang là ai

Nhâm Hoàng Khang tên đầy đủ là gì

Nhâm Hoàng Khang tên đầy đủ là Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang sinh năm bao nhiêu

Đang cập nhật

Nhâm Hoàng Khang năm nay bao nhiêu tuổi

Đang cập nhật

Nhâm Hoàng Khang tuổi con gì

Đang cập nhật

Nhâm Hoàng Khang quê ở đâu

Hô Chi Minh Ville, Thành Phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Nhâm Hoàng Khang hiện tại đang sinh sống là làm việc ở đâu

Thành Phố Hồ Chí Minh, Viet Nam

Nhâm Hoàng Khang làm nghề gì

Coder – Lập Trình Viên

Nhâm Hoàng Khang đã kết hôn hay chưa

Nhâm Hoàng Khang hiện tại đã kết hôn

Nhâm Hoàng Khang và các thành tích nổi bật

Các phần mềm hỗ trợ trên Iphone, Ipad, đưa Esim vào Iphone lock,..

Nhâm Hoàng Khang là ai
Nhâm Hoàng Khang là ai

Nhâm Hoàng Khang giàu nghị lực có đam mê cháy bỏng với lập trình

– Ngay từ khi còn đi học, Nhâm Hoàng Khang đã bắt đầu tìm tòi với những con số mã hóa lệnh trên máy tính. Khi đã bắt đầu vào ngành này, anh quên ngủ, quên ăn tìm hiểu ham ngủ ham ăn mới thôi để cho ra kết quả như mong muốn.

– Nhâm Hoàng Khang mỗi ngày tìm ra cho mình những điều mới. Đối với anh sáng tạo, tìm tòi như là một lẽ sống cần thiết. Nhâm Hoàng Khang đã từng mở banh chiếc điện thoại iPhone để tìm ra nguyên lí hoạt động.

– Cho nên có thể nói rằng Nhâm Hoàng Khang đam mê trở thành một nhân vật lập trình, viết code xuất sắc. Anh đã tạo ra nhiều sản phẩm mới cho người dùng.

Nhâm Hoàng Khang người tiên phong đưa esim vào iPhone Lock

Thành công lớn nhất đối với Nhâm Hoàng Khang là đưa eSim vào iPhone Lock. Để làm được điều này anh đã mài mò tìm hiểu trong thời gian khá lâu. Nhâm Hoàng Khang dùng chính tri thức và tích lũy nhiều lĩnh vực để sáng tạo ra nhiều phát minh và sáng chế.

Nếu như trước đây những chiếc iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không bị hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ không thể sử dụng eSim. Giải pháp này nhằm đưa ra 1 server ảo sau đó kết nối với người dùng tới server thông qua proxy để có thể thông qua eSim. Server ảo này nhằm giả dạng profile có mạng lock của máy thành eSim với info sim Việt Nam.

Với niềm đam mê đó anh đã không ngừng cố gắng, sáng tạo và cải tiến, phần mềm tiện ích khác, cũng như khẳng định vị trí của mình trên giới công nghệ thông tin. Mong rằng với nền tảng công nghệ và tri thức Nhâm Hoàng Khang sẽ tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị hơn nữa cho người dùng.

Nhâm Hoàng Khang là ai
Nhâm Hoàng Khang là ai

Nhâm Hoàng Khang và CEO Nguyễn Phương Hằng

Vụ việc đang rất hot trong thời gian gần đây chính là vụ CEO Phương Hằng livestream. Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người nào có thể tìm ra người đứng sau tài khoản Vô Thường thường xuyên bôi nhọ bà. Chỉ sau một vài ngày, nam thanh niên tên thật N.H.K đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng, sau khi tìm ra người đứng sau tài khoản facebook. Cư dân mạng đã tìm ra được, người này chính là hacker Nhâm Hoàng Khang.

Trên trang cá nhân của anh có chia sẻ: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng e lấy 1/2 còn 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha, đừng tin mấy con “sít sung” nói nha mọi người. Mắc cười quá người trong cuộc không ý kiến có mấy con “chúa hò” nó hò dùm”. Anh đã nhanh chóng tiết lộ cho bà Hằng các danh sách, người đứng sau facebook ảo, chuyên bôi nhọ danh dự của bà trên mạng xã hội. Sau khi nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng anh đã chuyển lại 500 triệu vì muốn gửi lại bà để làm từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang và các thông tin liên quan

Nhâm Hoàng Khang‘trợ thủ’ đắc lực của bà Phương Hằng là ai?

Mấy ngày gần đây, Nhâm Hoàng Khang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong các hội nhóm ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng. Được biết, anh chính là người công bố đoạn hội thoại liên quan đến vụ ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng… Vậy chàng trai này là ai mà lại có khả năng tìm được những bằng chứng tuyệt mật như vậy.

Theo đó, trong cộng đồng giới công nghệ thông tin, Nhâm Hoàng Khang là cái tên được nhiều người biết đến. Anh có một niềm đam mê cháy bỏng với lập trình và ý thức được trách nhiệm phải cống hiến cho công việc này. Những sản phẩm công nghệ của anh luôn hướng đến giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhâm Hoàng Khang đã bộc lộ khả năng thiên bẩm đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, mảng lập trình. Anh dành phần lớn thời gian “làm bạn” cùng máy tính, điện thoại để tìm hiểu và khai phá chúng. Anh nổi tiếng với việc phát triển các phần mềm hỗ trợ mẹo trên Iphone, Ipad; đưa eSIM vào máy Iphone Lock…

Hoàng Khang chính là người tiên phong đưa eSIM vào Iphone Lock. Nếu như trước đây những chiếc Iphone Lock sau khi được kích hoạt mã ICCID thì mọi tính năng đều khá giống so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc không thể dùng eSIM. Giải pháp của anh đưa ra là tạo một server ảo, rồi kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để giúp thêm được eSIM vào máy. Server ảo này sẽ giả dạng đúng với thông tin của mạng lock máy đó thành eSIM với info sim vietnam.

Về quan điểm khi giành được thắng lợi, Nhâm Hoàng Khang cho biết: “Chiến thắng với tôi chỉ ở thì quá khứ, hiện tại luôn luôn nỗ lực tìm tòi cái mới để tạo ra những sản phẩm mới mẻ và hoàn hảo hơn”. Được biết, anh chàng IT này đã tìm ra tung tích của những kẻ dấu mặt “ném đá” bà Nguyễn Phương Hằng. Khi được bà chủ Đại Nam thưởng nóng 1 tỷ, anh xin phép nhận một nửa còn 500 triệu đồng xin để làm từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang: Người sáng tạo ra các phần mềm hữu ích cho người dùng

Với tinh thần sáng tạo, cầu tiến và cầu toàn của Hoàng Khang, những phần mềm anh thiết kế luôn có tính đột phá, khác biệt so với các sản phẩm cũ. Đối với anh Khang, những đơn đặt hàng mang tính thách thức thường là cơ hội để bản thân anh tiến thêm một bậc. Trong từ điển của anh không có từ “khó”, chỉ có cố gắng và không ngừng tư duy, sáng tạo.

Đặc biệt, Hoàng Khang đã tiên phong đưa eSIM vào iPhone Lock. Nếu như trước đây những chiếc iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM. Giải pháp mà anh đưa ra chính là tạo 1 server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim vietnam.

Con người khi đạt được một thành tựu nào đó dễ có cảm giác thỏa mãn và ngủ quên trên chiến thắng, nhưng Hoàng Khang thì không. Với anh, “chiến thắng đối với tôi chỉ ở thì quá khứ, hiện tại luôn luôn nỗ lực tìm tòi cái mới để tạo ra những sản phẩm mới mẻ và hoàn hảo hơn”.

Với sức trẻ, kiến thức và niềm đam mê với công nghệ thông tin, Hoàng Khang sẽ tiếp tục sáng tạo và cải tiến nhiều ứng dụng hữu ích khác cho người dùng cũng như khẳng định vị trí của mình trên “giới” công nghệ thông tin. Tin rằng với nền tảng sẵn có về tri thức và kinh nghiệm, anh sẽ còn vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Nhâm Hoàng Khang là ai
Nhâm Hoàng Khang là ai

Nhâm Hoàng Khang đến quán tìm Trang Trần sau tuyên bố hẹn gặp

Facebooker Nhâm Hoàng Khang – người đã từng được bà Nguyễn Phương Hằng thưởng nóng 1 tỷ đồng sau khi tìm ra được danh tính của antifan mới đây đã có dòng chia sẻ gây chú ý. Facebooker Nhâm Hoàng Khang có tên thật là N.H.K và hiện đang là một lập trình viên, được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thường tạo ra các phần mềm đa mảng có lợi cho người dùng trên Internet.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của mình, người dùng này đã đăng tải dòng trạng thái cho biết mình đang có mặt tại quán bún đậu của cựu mẫu Trang Trần.

Nguyên nhân là bởi trong buổi livestream trước đó, cựu mẫu đã ‘mạnh miệng’ tuyên bố muốn tìm facebook của Nhâm Hoàng Khang để solo. Facebook Nhâm Hoàng Khang sau đó cũng đã nhắn tin hẹn gặp Trang Trần nhưng không nhận được sự hồi đáp và khi anh có mặt tại quán để gặp thì không thấy bóng dáng của Trang Trần đâu.

Người dùng facebook có tên Nhậm Hoàng Khang còn chụp lại ảnh gọi điện thẳng cho Trang Trần nhưng cũng không nhận được tín hiệu trả lời. Ngay khi những hình ảnh và dòng trạng thái này được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Dân tình ngay sau đó cũng hiến kế rằng ai có bạn bè nên tag Trang Trần vào chứ không nên để anh này chờ lâu như vậy. Nhiều người lại không khỏi hả hê khi ‘vỏ quyết dày có móng tay nhọn’.

Hiện phía Trang Trần vẫn chưa có động thái gì về vụ việc này. Được biết facebooker Nhậm Hoàng Khang cũng là người gây xôn xao khi tung ra bằng chứng đoạn chat được cho giữa Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi và Hoa Hạ cùng đoạn ghi âm được cho của Hồng Vân khi mắng khán giả. Vụ ồn ào này càng ngày càng được đẩy đi xa với nhiều tình tiết mới khiến công chúng không khỏi tò mò.

Trên đây là các thông tin về tiểu sử Nhâm Hoàng Khang được chúng tôi tổng hợp từ các trang báo lớn nếu trong quá trình cập nhật có gì sai sót mong quý độc giả bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *