Hãy thử yến mạch, kiểu Ấn Độ, cho bữa sáng

Hãy thử yến mạch, kiểu Ấn Độ, cho bữa sáng

Hãy thử Oats Kiểu Ấn Độ.
Ăn yến mạch thông thường với sữa không? Hãy thử Oats Kiểu Ấn Độ.

Tại sao mọi người bảo bạn ăn yến mạch vào bữa sáng? Bạn không ước mình có thể có Oats phong cách Ấn Độ? Các nhà dinh dưỡng gọi loại ngũ cốc này là siêu thực phẩm. Nó chứa chất xơ hòa tan (lượng cao nhất trong số các loại ngũ cốc – 16 g mỗi cốc), một loại chất chống oxy hóa mạnh mẽ và nó ổn định lượng đường trong máu. Nói cách khác, yến mạch có sức mạnh chống lại ba vấn đề sức khỏe lớn về lối sống ảnh hưởng đến người Ấn Độ. Chất xơ chống lại bệnh béo phì và cholesterol, chất chống oxy hóa loại bỏ các gốc tự do có liên quan đến ung thư và lượng đường trong máu ổn định có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Trên thực tế, các chuyên gia dinh dưỡng thường kê đơn 45 gram yến mạch mỗi ngày trong ba tháng để quản lý mức cholesterol ở bệnh nhân tim. Bạn có thể nạp đầy RDA chất xơ chỉ với một chén yến mạch.

Yến mạch nguyên hạt được chế biến để làm bột yến mạch, được bán và tiêu thụ như một món ăn sáng. Yến mạch không được nuôi trồng ở Ấn Độ mà được nhập khẩu trong các hộp đóng gói, hầu hết từ Úc.

Ở Ấn Độ, yến mạch được bán dưới dạng bột yến mạch, yến mạch cán và yến mạch cắt thép. Trong khi bột yến mạch thô hơn, yến mạch cán được hấp, cán và nướng. Yến mạch cắt thép thu được bằng cách cắt toàn bộ yến mạch thành những miếng nhỏ hơn.

Các nhà dinh dưỡng học nói rằng cả ba dạng đều có hồ sơ dinh dưỡng gần như giống nhau, vì vậy hãy nấu một chén cháo yến mạch hấp. Hoặc, bạn có thể xay yến mạch và trộn bột mì với rava để làm idlis hoặc upma, và với bột mì để làm rotis. Cách tốt nhất để đưa yến mạch kiểu Ấn Độ vào chế độ ăn uống của bạn.

Để biết thêm lời khuyên về các lựa chọn chế độ ăn uống tốt nhất cho kế hoạch cân nặng của bạn, hãy đăng ký ngay hôm nay và nói chuyện với các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.

[symple_button url=”https://healthifyme.onelink.me/2285251819?pid=Blog_Post&c=Sign_Up&af_dp=hmein%3A%2F%2Factivity%2FPlansv2Activity&af_web_dp=http%3A%2F%2Fhealthifyme.com%2Fhome&af_force_dp=true” color=”red” size=”medium” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”” icon_right=””]Làm quen với HealthifyMe. Đăng ký tại đây[/symple_button]

Tải xuống ứng dụng Healthifyme

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Dầu cây trà trị mụn cóc: Lợi ích, cách sử dụng và hơn thế nữa

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general