Sau nhiều tháng nhìn chằm chằm vào tủ bếp cũ của chúng tôi và nghĩ về việc cả căn phòng sẽ trông tươi mới và dễ chịu như thế nào với lớp sơn trắng sạch đẹp, cuối cùng chúng tôi đã quyết định lao vào. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tự làm hơn là thuê ngoài, vì vậy chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm kiếm càng nhiều hướng dẫn sơn tủ bếp màu trắng càng tốt. Chúng tôi thực sự khá hài lòng với bao nhiêu sự giúp đỡ ngoài đó!

Bạn có đang cảm thấy thích thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng sơn tủ bếp của riêng bạn màu trắng? Sau đó, hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn này mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. Mẹo giữ tủ bếp trắng DIY luôn trắng sáng

Mẹo để giữ cho tủ bếp màu trắng tự làm luôn trắng

Bạn có đang thực sự làm việc với một bộ tủ bếp đó là đã sẵn sàng màu trắng nhưng bạn đang phát hiện ra rằng nhiều năm hao mòn đã làm mất đi vẻ tươi mới của chúng và khiến chúng trở nên kém sắc nét hơn một chút cho đến khi chúng gần như có màu trắng hoặc kem? Chà, trước khi quyết định xem bạn có nên sơn lại toàn bộ chúng bằng màu trắng hay không, hãy xem tài nguyên này từ The American Patriette hướng dẫn bạn một số mẹo và thủ thuật để khôi phục độ trắng của tủ đã sơn và duy trì nếu nó sơn lại. con đường bạn quyết định đi.

2. Tủ tự làm bao gồm một hòn đảo

Tủ tự làm bao gồm một hòn đảo

Bạn đang chăm chú vào nhà bếp của mình và cố gắng tìm xem bạn nên bắt đầu từ đâu và liệu tủ, tủ hay đảo nên được quan tâm đầu tiên? Cũng có một vài yếu tố cần xem xét để quyết định điều đó, nhưng đó cũng là điều mà hướng dẫn từng bước này của MichellePearson cũng ở đây để giúp bạn!

3. Tự làm tủ bếp sơn trắng và thay mặt bàn

Tủ bếp sơn trắng tự làm và thay mặt bàn

Có lẽ bạn đã thực sự xem xét không chỉ sơn tủ bếp của mình màu trắng mà còn cũng cũng thay thế hoàn toàn mặt bàn, chỉ để đảm bảo rằng vẻ ngoài mới mẻ vẫn nhất quán trong toàn bộ căn phòng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ gặp may mắn hơn khi làm theo hướng dẫn này của Nina Hendrick vì nó thực sự phác thảo cả hai quy trình đó cùng một lúc.

4. Hướng dẫn mười bước cho người mới bắt đầu sơn tủ bếp màu trắng

Hướng dẫn mười bước cho người mới bắt đầu sơn tủ bếp màu trắng

Bạn có phải là người mới bắt đầu hoàn toàn khi nói đến các dự án sửa sang nhà cửa, ngay cả những dự án đơn giản như sơn, và quy trình sơn này thực sự sẽ là quy trình đầu tiên của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách rất đơn giản mà Live Love DIY đã vạch ra 10 bước sau để sơn tủ bếp của bạn màu trắng một cách đơn giản và dễ làm theo.

5. Các bước cụ thể để sơn màu trắng trên gỗ

Các bước cụ thể để sơn màu trắng trên gỗ

Bạn có thực sự lo ngại rằng những cánh cửa và kệ tủ bằng gỗ cũ kỹ thô ráp của bạn sẽ không sơn đẹp như bạn tưởng tượng bởi vì chúng đã bị ố vàng, tráng men và được sử dụng trong nhiều thập kỷ? Chà, chắc chắn có một số điều cần phân tích bất cứ khi nào bạn sơn màu trắng lên thứ gì đó tối hơn, nhưng The Turquoise Home ở đây với các mẹo và thủ thuật cụ thể để làm việc với sơn trắng và gỗ để có được kết quả tuyệt vời!

READ  Hộp đựng kính bằng nỉ đơn giản tự làm

6. Trang điểm tủ màu trắng siêu hợp túi tiền

Trang điểm tủ màu trắng siêu giá cả phải chăng

Đề phòng mối quan tâm lớn nhất của bạn trong chuyến phiêu lưu với tủ trắng là chi phí, đây là hướng dẫn tuyệt vời về các mẹo và thủ thuật từ Simply Mama Cooks sẽ hướng dẫn bạn một số nơi họ quyết định chi tiêu và tiết kiệm! Điểm mấu chốt của họ là tìm ra cách thực hiện dự án một cách hợp lý mà không quá thận trọng đến mức bạn mua các sản phẩm giá rẻ hoặc bị cắt góc và cần cập nhật lại nó quá sớm.

7. Cẩn thận cách sơn các góc và góc tủ bếp của bạn

Cẩn thận làm thế nào để sơn các góc và các góc của tủ bếp của bạn

Bạn có khá nhiều góc và sở thích trong nhà bếp của mình và bạn đang tìm kiếm một số hướng dẫn để xử lý đúng tất cả các ngóc ngách trong căn phòng để bạn thực sự hoàn thành tốt công việc, thay vì bỏ lỡ các chi tiết ở đây với chỗ ấy? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với những thứ như hướng dẫn này từ DIY Network!

8. Mẹo sơn xung quanh công tắc và các cạnh backsplash

Mẹo để sơn xung quanh công tắc và các cạnh backsplash

Bạn có phải là kiểu người cẩn thận, chi tiết và luôn cố gắng hoàn thiện các góc cạnh của bất kỳ dự án nào mà họ làm và đảm bảo rằng không có sơn hoặc sản phẩm nào dính vào bất cứ đâu mà nó không nên? Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ là người hoàn hảo để đọc qua hướng dẫn này từ Craftaholics Anonymous! Họ nói về một số cách tuyệt vời để sơn đúng cách xung quanh và gần những thứ như công tắc đèn, ổ cắm và đèn nền không nên được sơn màu trắng cùng với tủ của bạn.

9. Tủ sơn trắng sử dụng kỹ thuật giặt trắng kiểu cũ

Tủ sơn trắng sử dụng kỹ thuật giặt trắng kiểu cũ

Thay vì chỉ lấy một thùng sơn trắng thông thường và đi vào thành phố trên tủ của mình, bạn đã thực sự suy nghĩ về kiểu hoàn thiện mà bạn muốn đạt được khi công việc hoàn thành và tự hỏi liệu các kỹ thuật truyền thống hơn có thể tốt hơn cho không gian của bạn không? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Questmatrix đã thực hiện trên toàn bộ bộ tủ bếp của họ bằng cách sử dụng kỹ thuật giặt trắng kiểu cũ!

10. Tủ bếp sơn trắng cho cái nhìn lấy cảm hứng từ trang trại

Tủ bếp sơn trắng cho cái nhìn lấy cảm hứng từ trang trại

Bạn có phải là người thích xem xét thẩm mỹ và bầu không khí của không gian nói chung thay vì chỉ một yếu tố, như màu sắc của tủ, vì vậy bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn hoạt động theo cùng một logic? Chà, nếu ngôi nhà của bạn có bất cứ thứ gì gần giống với phong cách trang trại sang trọng lấy cảm hứng từ nó, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng hướng dẫn về tủ màu trắng được nêu trên Try Everything là chỉ loại thứ bạn đang tìm kiếm.

11. Mẹo sơn tủ giả gỗ màu trắng

Mẹo sơn tủ bếp giả gỗ màu trắng

Bạn có thực sự lo lắng về việc lớp sơn trắng sẽ che phủ tốt loại tủ cụ thể mà nhà bếp của bạn có như thế nào vì đó là vách giả gỗ cũ chứ không phải là gỗ chạm khắc thực tế và bạn đang lo lắng về cách kết cấu trơn trượt sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn hoàn thiện? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng hướng dẫn vẽ chất liệu chính xác này, do Lovely Crafty Homes phác thảo một cách cẩn thận, sẽ khiến tâm trí bạn thoải mái!

12. Mẹo che bếp đúng cách để sơn

Mẹo để che nhà bếp của bạn đúng cách để sơn

Bạn có cảm thấy khá tự tin vào khả năng vẽ tranh của mình không vì bạn đã từng sơn tường các phòng khác nhưng bạn cũng lo lắng cho các bề mặt khác trong nhà bếp của mình, vì chúng tương đối mới và bạn không muốn để sơn bị lem ở đâu? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Evolution of Style đã che đậy đúng cách nhà bếp của họ và sau đó di chuyển xung quanh phòng theo thứ tự cụ thể để giữ mọi thứ an toàn khi chúng hoạt động.

READ  Làm thế nào để làm giường có lưu trữ

13. Tủ bếp sơn trắng phấn

Tủ bếp sơn phấn trắng

Bạn đã thực sự cân nhắc các lựa chọn sơn của mình và suy nghĩ về việc bạn không chắc mình muốn lớp hoàn thiện sáng bóng, trông như tráng men như vậy có rất nhiều công việc sơn có bởi vì bạn muốn có một cái nhìn mờ hơn không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng hướng dẫn tuyệt vời này từ Jessi Tarbet, cung cấp cho bạn tất cả các loại khuyến nghị để sơn tủ bằng sơn phấn trắng có thể phù hợp hơn một chút với con đường của bạn!

14. Làm thế nào để sơn gỗ sồi màu trắng và tráng men trắng rắn

Làm thế nào để sơn màu trắng và tráng men gỗ sồi trắng rắn

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc làm thế nào bạn muốn làm theo một hướng dẫn liên quan cụ thể đến loại tủ bạn có, chỉ để đảm bảo rằng bạn thực sự làm đúng mọi thứ, nhưng bạn vẫn chưa thấy cái nào cho mình? Chà, nếu cửa và tủ của bạn được làm bằng gỗ sồi chắc chắn, giống như nhiều nhà bếp cũ, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng vì sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp! Thực tế Spoiled chỉ có loại thông tin bạn đang tìm kiếm.

15. Cách phối tủ bếp màu trắng cho phong cách mộc mạc

Cách trang trí tủ bếp màu trắng cho phong cách mộc mạc

Có lẽ một màu trắng tinh khiết, tươi mát như chúng ta đã nói về tất cả các cách đơn giản không phải kiểu hoàn thiện mà bạn thực sự hy vọng sẽ cung cấp cho tủ của mình, ngay cả khi bạn bào để sơn chúng màu trắng? Chà, nếu bầu không khí cổ điển hoặc mộc mạc là thứ bạn muốn thiết lập trong sơ đồ trang trí của mình, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể thích hướng dẫn này từ Ngôi nhà thứ năm của chúng tôi, hướng dẫn bạn cách làm cho tủ của bạn trông có chủ đích, đẹp thời tiết, ngay cả khi chúng màu trắng màu thực sự là mới.

Bạn có biết một người đam mê làm nhà hoặc tự làm khác luôn nói về việc muốn cải tạo nhà bếp và sơn tủ bếp màu trắng, nhưng ai chắc chắn có thể giúp đỡ và hướng dẫn một chút trong suốt chặng đường? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại cảm hứng và thông tin để làm việc.