Kem dưỡng ẩm có màu là gì và lợi ích của nó là gì?

Kem dưỡng ẩm có màu là gì và lợi ích của nó là gì?

Có rất nhiều loại kem, sữa dưỡng và kem dưỡng ẩm bạn sử dụng hàng ngày. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về kem dưỡng ẩm có màu chưa? Đối với ứng dụng trang điểm hàng ngày của bạn, kem nền không phải là lựa chọn phù hợp. Thay vào đó, bạn cần một thứ gì đó nhẹ và liền mạch, kết hợp tốt với làn da của bạn để mang lại cho bạn một làn da đều màu. Bạn có thể đã nghe nói về kem BB và CC, nhưng trong số tất cả các sản phẩm, chất lỏng, dạng que và màu, việc thu hẹp lại công thức nào phù hợp nhất với bạn có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về kem dưỡng ẩm có màu trước đây, chúng tôi đã giúp bạn. Bài đăng này sẽ là hướng dẫn cơ bản để bạn chọn một loại kem dưỡng ẩm có màu. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Kem dưỡng ẩm có màu:

Một loại kem dưỡng ẩm có màu như được nêu rõ trong tên của chính nó là một loại kem dưỡng ẩm có một chút màu nhẹ trong đó. Nó mang lại một cái nhìn bóng bẩy nhẹ hoặc một chút tiệp vào da so với kem nền. Nó chứa chất giữ ẩm, chất chống oxy hóa và một số thành phần khác như oxit sắt, titanium dioxide.

Một sự khác biệt giữa kem nền và kem dưỡng ẩm có màu cần lưu ý là ở loại trước đây, oxit titan chiếm khoảng 14 đến 15% số lượng, trong khi ở loại sau nó chỉ chiếm khoảng 3% số lượng. Thành phần này được sử dụng để cung cấp màu sắc cho da.

Kem nền được sử dụng để phủ lên da một lớp để có làn da hoàn hảo và không tì vết, trong khi kem dưỡng ẩm có màu tốt nhất hoạt động giống như một loại kem dưỡng ẩm tốt, dưỡng ẩm cho da đồng thời làm sáng da.

Sử dụng:

Đầu tiên, việc thoa kem nền không hề đơn giản. Bạn cần chấm đều lên da để có độ che phủ thích hợp. Ưu điểm chính của kem dưỡng ẩm có màu là bạn không cần lo lắng khi thoa.

Giống như bất kỳ loại kem dưỡng da hoặc kem dưỡng nào khác, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ ra tay và thoa lên da. Ngoài ra nếu bạn thích vẻ ngoài sương mai thì chỉ cần sản phẩm này là đủ. Không cần bột. Nếu bạn là người yêu thích son lì hơn, hãy sử dụng phấn phủ dạng lì và bạn đã hoàn thành. Vì vậy, hãy chọn loại gần nhất với màu da của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này thích hợp cho những người đẹp da khô đến da hỗn hợp vì chúng truyền dầu cho da.

Ưu điểm: Tại sao nên sử dụng Tinted Moisturizer?

  • Độ sệt mỏng hơn bất kỳ loại kem nào khác như kem nền và kem BB.
  • Nó tạo cảm giác rất nhẹ trên da.
  • Không giống như kem BB, bạn có thể chọn từ nhiều sắc thái khác nhau.
  • Dưỡng ẩm và cấp nước cho làn da của bạn.
READ  Bạn có thể tẩy tóc hai lần trong một ngày không? KHÔNG! Đây là lý do tại sao!

Nhược điểm:

  • Các đặc tính chống lão hóa hoặc làm trắng không có trong kem dưỡng ẩm có màu.
  • Nó có thể không phù hợp với những người đẹp da dầu. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào chính sản phẩm.
  • Không có sắc tố nào là rất quan trọng. Các loại kem BB có ưu điểm này là được tạo sắc tố.
  • Chúng ít lưu lại trên da hơn và cũng khiến da kém sắc hơn.
  • Đắt tiền
  • Các sản phẩm này cung cấp rất ít SPF và có thể dao động từ SPF 15 đến 30 trong khi kem BB bắt đầu từ SPF 30.

Kem có màu có thể ít màu hơn trên da nhưng vẫn giữ nguyên như kem BB.

Nếu bạn có ít khuyết điểm hơn hoặc gần như đều màu da, bạn chắc chắn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm có màu. Nếu không, một loại kem BB có thể là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, kem có màu cũng thích hợp hơn cho thanh thiếu niên và đầu đôi mươi, vì khoảng thời gian này da không cần nhiều hơn thế. Khi tuổi tác của một người tăng lên, các đặc tính tất cả trong một trong kem BB khiến nó trở nên cần thiết để sử dụng hàng ngày.

Vào những ngày bạn không muốn thoa nhiều lớp nền dày và quá sức và để da thở, kem dưỡng ẩm có màu sẽ giải cứu bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn mỹ mà bạn thường có được sau khi thoa kem nền. Nó có kết cấu nhẹ, cung cấp độ che phủ tuyệt đối, có lớp nền phủ sương và hơn hết là giữ cho làn da của bạn ngậm nước. Chúng tôi hy vọng những mẹo được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại kem dưỡng ẩm có màu. Hãy tiếp tục và mua một chiếc và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích sản phẩm này.

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general