Làm thế nào để bạn biết nếu một chàng trai thích bạn một cách bí mật: 25 dấu hiệu

Làm thế nào để bạn biết nếu một chàng trai thích bạn một cách bí mật: 25 dấu hiệu

Bạn có nghĩ rằng một người nào đó mà bạn biết đang nảy sinh tình cảm với bạn mặc dù anh ta không thú nhận điều đó? Sau đó, bạn nên tìm kiếm những dấu hiệu anh ấy yêu bạn thầm kín. Anh ấy có thể đang đưa ra một số gợi ý hoặc đưa ra những tín hiệu hỗn hợp, nhưng bạn không chắc liệu anh ấy có yêu bạn hay không. Một số chàng trai luôn giấu kín tình cảm của mình vì nhiều lý do khác nhau. Họ có thể đang chờ tín hiệu xanh từ bạn, hoặc họ có thể không đủ tự tin để tiếp cận bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi nói về những dấu hiệu tinh tế mà một chàng trai thích bạn một cách bí mật.

25 dấu hiệu anh ấy thầm thích bạn

1. Anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn

Bạn có thể biết liệu một chàng trai có phải lòng bạn hay không khi anh ấy cố gắng bắt lấy ánh nhìn của bạn và giữ lấy nó trong một thời gian dài. Sau đó, khi bạn nhận thấy anh ấy nhướng mày thích thú khi đang nói chuyện, bạn sẽ biết anh ấy thầm thích bạn. Có lẽ bạn sẽ nhận thấy anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn trong phòng và mỉm cười khi bạn bắt gặp anh ấy.

2. Anh ấy hành động lo lắng

Khi một người đàn ông giữ bí mật cảm xúc của mình với bạn, anh ấy có thể hành động lo lắng, chẳng hạn như nghịch ngón tay hoặc vuốt tóc. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy anh ấy tỏ ra bồn chồn xung quanh bạn, thậm chí hơi run rẩy hoặc gặp khó khăn khi nói chuyện với bạn, rất có thể anh ấy đang thầm thích bạn và đang cố gắng che giấu điều đó.

3. Anh ấy ở xung quanh bạn

Khi thầm thích bạn, anh ấy sẽ tìm cớ ở gần bạn mọi lúc. Bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy tạo cơ hội để ở bên bạn. Ví dụ, bạn có thể thấy anh ấy đi chơi bên ngoài lớp học hoặc bàn làm việc của bạn, ăn trong quán cà phê khi bạn ở đó với bạn bè hoặc phát hiện anh ấy đang uống nước gần không gian của bạn.

4. Anh ấy đặt câu hỏi cá nhân

Một dấu hiệu khác cho thấy một chàng trai thầm yêu bạn là khi anh ấy muốn biết về đời sống tình cảm của bạn và liên tục hỏi bạn một số câu hỏi cá nhân. Ví dụ, anh ấy tò mò về mẫu người bạn thích hẹn hò và bạn thích làm gì vào cuối tuần. Anh ấy cũng sẽ tiết lộ một phần cuộc đời của mình.

5. Anh ấy ngụy trang những câu hỏi của mình

Một số chàng trai không cởi mở về cảm xúc có thể hỏi những câu hỏi gián tiếp hoặc với giọng điệu nhẹ nhàng. Nếu anh ấy hỏi những câu hỏi không phải kiểu chat chit điển hình, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy có hứng thú với bạn nhưng đang che giấu điều đó.

6. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ bạn

Bạn có thể cho biết một chàng trai có tình cảm với bạn khi anh ấy cố gắng giúp đỡ bạn. Ví dụ, nếu bạn cần trợ giúp trong việc sử dụng máy tính, chuyển đồ đến nơi ở mới hoặc mua sắm, anh ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Anh ấy muốn bạn cảm thấy đặc biệt và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

7. Anh ấy mỉm cười mỗi khi nhìn thấy bạn

Bất cứ khi nào một chàng trai phải lòng bạn, anh ấy sẽ mỉm cười và cởi mở. Anh ấy mỉm cười với bạn khi bạn bước vào phòng. Bạn có thể nhận thấy sự hào hứng của anh ấy dành cho bạn, một dấu hiệu cho thấy anh ấy thầm thích bạn. Ngay cả trong những ngày tồi tệ nhất của anh ấy, sự hiện diện của bạn sẽ làm rạng rỡ ngày của anh ấy.

8. Anh ấy phản chiếu ngôn ngữ cơ thể của bạn

Bạn có thể nhận thấy rằng anh ấy đang phản ánh hành vi hoặc ngôn ngữ cơ thể của bạn. Ví dụ, nếu bạn nghiêng người về phía trước, anh ấy có thể nghiêng về phía trước. Nếu bạn đặt tay lên hông, anh ấy có thể sao chép cử chỉ của bạn. Hãy thử nghiệm điều này một chút bằng cách thay đổi vị trí của bạn và xem liệu vị trí của anh ấy có thay đổi hay không.

9. Anh ấy trêu chọc bạn một cách tinh nghịch

Một dấu hiệu khác cho thấy một chàng trai có tình cảm thầm kín với bạn là khi anh ấy trêu chọc bạn một cách tinh nghịch như một cách để tán tỉnh bạn. Bài phát biểu của anh ấy có thể chứa những câu chuyện cười vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, anh ấy khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ tiếp tục trò chơi nếu bạn tán tỉnh trở lại.

READ  Những lầm tưởng về thời gian tắm cho trẻ sơ sinh mà bạn cần bỏ qua ngay bây giờ

10. Anh ấy nhớ chi tiết về bạn

Anh ấy đang chú ý khi bạn nói chuyện khi anh ấy nhớ chi tiết về bạn, cuộc sống và sở thích của bạn. Ví dụ: nếu anh ấy nhớ thông tin cụ thể từ các cuộc trò chuyện trước đó, chẳng hạn như ban nhạc yêu thích của bạn hoặc thậm chí tên của con mèo cưng của bạn, bạn biết anh ấy đang chú ý và có lẽ thầm thích bạn.

11. Anh ấy tiếp tục cuộc trò chuyện

Khi tìm thấy bạn, anh ấy sẽ nắm bắt cơ hội để nói chuyện với bạn và tìm cách trở thành một phần trong các cuộc trò chuyện của bạn. Một trong những dấu hiệu của một chàng trai đang thầm yêu bạn là khi anh ấy đưa ra những chủ đề mà anh ấy biết rằng sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

12. Anh ấy để ý mọi thứ về bạn

Khi một chàng trai thầm ngưỡng mộ và thích bạn, anh ấy có thể khen bạn về ngoại hình của bạn, chẳng hạn như bộ váy hoặc kiểu tóc mới của bạn. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ không thoát khỏi sự chú ý của anh ấy. Anh ấy sẽ không chỉ khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn mà còn ngưỡng mộ những phẩm chất, tài năng hay trí thông minh bên trong của bạn.

13. Anh ấy tìm hiểu thông tin chi tiết về bạn

Nếu một chàng trai thầm yêu bạn, anh ấy có thể tìm kiếm thông tin về bạn từ những nguồn khác, chẳng hạn như bạn bè chung. Anh ấy thậm chí sẽ quay quanh các tài khoản mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như Instagram và Facebook. Anh ấy thậm chí có thể đưa bạn đến nói chuyện với bạn bè và gia đình của anh ấy thường xuyên hơn.

14. Anh ấy thể hiện khía cạnh ghen tuông của mình

Khi nhận thấy một chàng trai khác xung quanh bạn, anh ấy có những hành động kỳ lạ. Nếu bạn muốn biết một chàng trai có thầm thích bạn hay không, hãy xem anh ta làm gì khi có một chàng trai khác đến xung quanh bạn. Nếu bạn nói về những chàng trai khác hoặc đi chơi với người khác, anh ấy sẽ không thích điều đó. Một chàng trai thích bạn có thể cư xử theo những cách thể hiện sự ghen tị.

15. Anh ấy nói với bạn bè của anh ấy về bạn

Khi một chàng trai thầm yêu bạn, rất có thể anh ấy đã nói với bạn bè của anh ấy về bạn và họ sẽ đối xử khác với bạn bất cứ khi nào họ nhìn thấy bạn. Vì vậy, hãy để ý cách bạn bè của anh ấy tương tác với bạn khi có sự hiện diện của anh ấy. Nếu họ đang trêu chọc anh ấy và ghép đôi hai bạn, anh ấy có thể thích bạn và bạn bè của anh ấy biết điều đó.

16. Anh ấy tìm kiếm thời gian một mình với bạn

Mặc dù dành thời gian với một nhóm bạn rất thú vị, nhưng tất cả chúng ta đều khao khát thời gian ở một mình với những người mà chúng ta quan tâm. Nếu bạn trai của bạn có cảm tình thầm kín với bạn, anh ấy có thể tìm lý do để thấy bạn ở một mình. Ngay cả khi bạn đang ở trong một nhóm, anh ấy cũng cố gắng tìm cách để dành thời gian cho bạn.

17. Anh ấy ‘thích’ bạn trên mạng xã hội

‘Thích’ trên các bài đăng trên mạng xã hội là cách thời đại mới để xác định một chàng trai có thầm yêu bạn hay không. Ví dụ: bạn đăng một bức ảnh đang thưởng thức món pinata colada hoặc một bức ảnh về một kỳ nghỉ gần đây ở một địa điểm kỳ lạ nhất và anh ấy là người đầu tiên thích và nhận xét về ảnh của bạn.

18. Anh ấy đồng ý với bạn về mọi thứ

Nếu người đàn ông của bạn thích bạn nhưng lại giấu giếm điều đó, anh ấy sẽ tránh đối đầu. Anh ấy không muốn nói hoặc làm bất cứ điều gì có thể xúc phạm bạn. Anh ấy muốn những bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn cũng là của anh ấy. Anh ấy có thể có cùng niềm tin với bạn hoặc ăn cùng loại thức ăn mà bạn thích.

19. Anh ấy tìm lý do để chạm vào bạn

Anh ấy có thể thường xuyên chạm vào bạn và tìm lý do để làm như vậy. Cảm ứng của anh ấy sẽ bao gồm tinh thần hiệp sĩ. Có lẽ anh ấy vòng tay qua lưng bạn khi đi dạo qua đám đông, quấn áo khoác hờ qua vai bạn hoặc chạm vào bạn khi hỗ trợ bạn bước ra khỏi xe.

READ  Cách trở thành cha mẹ rảnh tay: Hoàn thành công việc cùng con

20. Anh ấy là người đầu tiên phản hồi

Bạn sẽ biết liệu một chàng trai có phải lòng bạn hay không khi anh ấy là người đầu tiên đáp lại bất cứ điều gì bạn nói hoặc làm. Anh ấy yêu bạn hơn bất cứ ai khác và luôn sẵn sàng giữ bạn ở bên khi bạn cần. Anh ấy không chỉ là người đầu tiên phản hồi mà còn coi trọng và tôn trọng ý kiến ​​của bạn.

21. Anh ấy sử dụng tên của bạn trong các cuộc trò chuyện

Bạn có thể nói với một chàng trai thích bạn nếu anh ấy sử dụng tên của bạn thường xuyên. Cũng cần chú ý đến cách anh ấy phát âm tên của bạn. Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi nói tên của bạn, đó là một dấu hiệu tuyệt vời mà anh ấy đã yêu thầm bạn. Anh ấy thậm chí có thể gọi bạn bằng biệt danh.

22. Anh ấy thay đổi ngoại hình của mình

Một sự thay đổi nhỏ hoặc rõ ràng về ngoại hình hoặc tính cách tổng thể của anh ấy là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy thầm yêu bạn. Ví dụ, khi ở gần anh ấy, bạn sẽ nhận thấy anh ấy ăn mặc bảnh bao hoặc anh ấy trở nên nhiệt tình hoặc sôi nổi hơn.

23. Anh ấy không thất hứa

Anh ấy có thể là người ít lời nhưng sẽ giữ lời. Một chàng trai yêu thầm bạn luôn giữ lời hứa vì anh ấy coi trọng bạn và coi trọng bạn. Nó cho thấy anh ấy sẵn sàng cam kết và khẳng định tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

24. Anh ấy mua quà cho bạn

Nếu anh ấy mang cho bạn một món quà ngẫu nhiên, mua bữa trưa cho bạn hoặc mua cho bạn những bộ váy lộng lẫy mà không có lý do, đó là vì anh ấy nghĩ bạn là người đặc biệt và anh ấy thầm quan tâm đến bạn. Khi nói đến việc mua quà hoặc chi tiền cho người khác, các chàng trai sẽ chỉ làm điều đó cho những người thân yêu.

25. Anh ấy đỏ mặt khi nhìn thấy bạn

Anh ấy đỏ mặt bất cứ khi nào bạn gặp anh ấy hoặc giao tiếp bằng mắt với anh ấy. Khi bạn vỗ nhẹ vào lưng anh ấy hoặc chạm vào anh ấy theo bất kỳ cách nào, bạn có thể thấy anh ấy đỏ mặt. Khi bạn khen hoặc nói chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ đỏ mặt vì thầm yêu bạn.

Gần như không thể biết một chàng trai đang nghĩ gì trừ khi bạn có một quả cầu pha lê để dự đoán những gì đang diễn ra trong đầu anh ta. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn liệu một chàng trai có thầm yêu mình hay không, hãy quan sát anh ấy và để ý những cử chỉ của anh ấy để cho bạn biết anh ấy có tình cảm thầm kín với bạn hay không.

Con trỏ chính

  • Anh ấy có thể cố gắng che giấu cảm xúc của mình bằng tất cả khả năng của mình, nhưng có một vài dấu hiệu cho thấy sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho bạn.
  • Những dấu hiệu có thể nhỏ như một nụ cười tinh tế khi anh ấy nhìn thấy bạn hoặc thậm chí là những hành động ghen tuông vô cớ.
  • Nếu bạn đang tự hỏi liệu anh ấy có thích bạn hay không, những dấu hiệu này có thể tiết lộ câu trả lời.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general