Làm thế nào để giữ các quyết tâm năm mới của bạn

Làm thế nào để giữ các quyết tâm năm mới của bạn

Năm 2020 đã đến và đi, với tất cả những thảm họa và bài học kinh nghiệm của nó. Làm thế nào chúng ta có thể làm cho năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm ngoái (vì mức này quá thấp!) Điều chỉnh theo mức bình thường mới là một việc khó khăn, nhưng chúng tôi có các mẹo để giúp bạn bám sát các quyết tâm của năm mới. Năm mới là năm mới, nhưng chúng ta không còn như xưa nữa. Hãy nhớ rằng lựa chọn của tháng này là thói quen của tháng sau. Tùy thuộc vào chúng ta để đảm bảo rằng chúng ta đang hình thành những thói quen tốt nhất để cố gắng và thấm nhuần ý thức tự hoàn thiện và kiên trì trong bản thân.

Một năm vừa qua đã khiến nhiều người vỡ mộng về việc đặt ra mục tiêu, có thể hiểu là như vậy. Với rất nhiều kế hoạch và lịch trình bị trì hoãn, việc tạo ra các chế độ nghiêm ngặt để tuân theo là vô ích. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia (cố vấn và bác sĩ lâm sàng) nói rằng việc đặt năm mới những giải pháp cho năm tới nhưng phải thực tế với kỳ vọng của bạn. Giới hạn nó ở 5 năm mới hoặc ít hơn sẽ giúp bạn bớt cảm thấy bị choáng ngợp và ít có khả năng từ bỏ mục tiêu của mình. Dưới đây là một số thói quen được đề xuất sẽ giúp bạn kiên định với quyết tâm năm 2021 của mình!

Thúc đẩy động lực

Sau khi thiết lập mục tiêu của bạn, đây là các đề xuất của chúng tôi để tuân theo các mục tiêu đó và theo dõi tiến trình của bạn! Thúc đẩy động lực của bạn một cách tự nhiên với Hỗn hợp tinh dầu Energizer để bắt đầu một ngày của bạn tràn đầy sinh lực. Chỉ cần thêm 1-2 giọt vào máy khuếch tán của bạn hoặc chấm một giọt vào các điểm mạch của bạn vào buổi sáng để giúp đánh thức bạn. Nếu bạn bị mất hơi nước suốt cả ngày, hãy sử dụng WOW Skin Science Step Up Motivation Essential Oil Blend để hồi sinh mức năng lượng của bạn. Những hỗn hợp được tuyển chọn cẩn thận này có các loại tinh dầu như Tinh dầu bưởi, Tinh dầu vỏ chanh, Tinh dầu cam ngọt, Tinh dầu bạc hà, Tinh dầu Mandarin và Quýt được biết đến để thúc đẩy động lực, giúp bạn kiên định với mục tiêu của mình.

Một cách tuyệt vời để kết hợp các sản phẩm cung cấp năng lượng vào thói quen buổi sáng của bạn là dùng một loại sữa tắm tươi mát, như WOW Skin Science Tea Tree & Mint Foaming Body Wash. Bắt đầu ngày mới với việc tắm rửa tiếp thêm sinh lực sẽ giúp bạn có một bước khởi đầu để duy trì những thói quen tích cực đó. Để sạch sẽ từ đầu đến chân, hãy sử dụng WOW Skin Science Energy 2 In 1 Shampoo & Body Wash để bắt đầu một ngày của bạn một cách đúng đắn!

Quy trình nuông chiều

Giải pháp đầu tiên của chúng tôi cho năm nay là dành một ngày trong tuần để thiết lập lại và tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân. Bạn không thể tiêu hao năng lượng mà bạn không có, và điều đó có thể được bổ sung bằng những hành động chăm sóc sức khỏe nhỏ để giảm căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho tuần sắp tới. Hãy tắm thư giãn, dành thời gian chăm sóc da và tóc, mát-xa nhẹ nhàng, spa chân tại nhà, v.v.

READ  Thuốc gây rụng tóc và làm thế nào nó có thể đảo ngược

Nếu bạn đang muốn thiết lập lại chính mình, hãy thử thiết lập lại da đầu của bạn! Căng thẳng mồ hôi và các chất ô nhiễm có thể làm tắc nghẽn da đầu của bạn, gây ra mụn da đầu, rụng tóc và các vấn đề khác. Sử dụng dầu gội và dầu xả giàu dưỡng chất như WOW Skin Science Apple Cider Vinegar Shampoo And Coconut / Avocado Oil Shampoo để khử các tạp chất, cân bằng độ pH và hy vọng mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn!

Đừng quên nuôi dưỡng cơ quan sống lớn nhất của bạn – làn da của bạn! Sau khi tắm sạch sẽ, hãy sử dụng kem dưỡng da hoặc bơ dưỡng thể để giúp bù nước cho da. Nếu bạn đang tìm cách chống lại các dấu hiệu lão hóa và căng thẳng, hãy sử dụng WOW Skin Science Body Butter Vitamin E để chống lại các gốc tự do và giúp làm đều màu da của bạn. Nếu bạn muốn thứ gì đó nhẹ hơn, hãy sử dụng Kem dưỡng da WOW Skin Science Sữa dừa & Dầu Argan để ngậm nước từ đầu đến chân. Mang lại độ ẩm này cho khuôn mặt và cổ của bạn với WOW Skin Science Hyaluronic Acid Water Gel để cung cấp dưỡng ẩm mạnh mẽ và đóng dấu trong tất cả các bước chăm sóc da của bạn.

Theo dõi và tiếp tục cố gắng

Tự chăm sóc bản thân cũng có thể là bạn phải tự chịu trách nhiệm và cố gắng tuân theo một thói quen để cuộc sống của bạn tốt hơn. Viết nhật ký đã trở nên phổ biến trong vài năm gần đây, như một hoạt động thú vị để cá nhân hóa và tập trung sức lực của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều này để theo dõi mục tiêu của mình và viết phản ánh về những điều thú vị đã xảy ra, những kiến ​​thức chính cần ghi nhớ và những cảm giác khó bộc lộ.

Những người ghi lại những mô tả sinh động về mục tiêu của họ đã được chứng minh là có khả năng hoàn thành mục tiêu thành công cao hơn 1,2-1,4 lần. (Nguồn) Nó không chỉ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn muốn, tại sao và làm thế nào để làm điều đó, bạn có thể tự chịu trách nhiệm. Có thể khó để ghi nhớ mọi thứ trong đầu khi nghĩ về mục tiêu hàng năm của bạn, nhưng viết ra giấy sẽ giúp bạn thiết lập mục tiêu có chủ đích và giúp bạn gắn bó với nó.

Thay đổi trọng tâm của bạn

Rất dễ bị choáng ngợp bởi mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta. Với phương tiện truyền thông xã hội giúp kết nối với thế giới dễ dàng hơn, tin tức xấu không bao giờ dứt có thể gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn. Cố gắng tập trung vào những thứ mà bạn có thể thay đổi, thay vì những thứ ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thực hiện các hoạt động khiến bạn sung sướng, và mang lại trạng thái bình yên cho bạn. Ví dụ: nếu bạn thực sự thích món bánh taco nhưng không thể đi ăn bánh taco vào thứ Ba vì đại dịch, thì hãy tập trung vào những việc bạn có thể làm và tự làm bánh taco tại nhà! Bạn có thể thấy rằng bạn có thể thích phiên bản của riêng mình hơn.

READ  7 biện pháp khắc phục đơn giản tại nhà để trắng răng tự nhiên

Kết nối hầu như với những người thân yêu

Cảm thấy bị cô lập có thể ảnh hưởng đến năng suất và hạnh phúc của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ liên lạc với những người xung quanh, hầu như thông qua internet. Thay vì tiếp tục cô lập bản thân, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nỗ lực và cố gắng thực hiện các cuộc gọi ảo hàng tuần với những người thân yêu. Có một danh sách thực tế những người để liên hệ chắc chắn giúp theo dõi những người bạn đang nói chuyện và những gì bạn đang nói về.

Kết nối ảo không chỉ có nghĩa là chỉ nói chuyện với những người thân thiết nhất với bạn… Bạn cũng có thể kết nối ảo với rất nhiều điều đang diễn ra xung quanh bạn. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến chính trị, có các cuộc gọi ảo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, nơi bạn có thể tham gia và xem và tìm hiểu rất nhiều về những gì bạn quan tâm cụ thể. Có những lớp học được tổ chức trực tuyến, có những bài giảng đang được tổ chức, có những cách để hẹn hò với cuộc gọi ảo ngay bây giờ! Đây là lúc để kết nối và không ẩn mình vào nhà của họ.

***

Nhìn chung, năm mới lại đến với chúng ta, và chúng ta có thể chọn bi quan hoặc lạc quan đối với triển vọng. Nếu bạn có những kế hoạch và mục tiêu lớn mà bạn muốn đạt được, nó sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để đạt được chúng khi lập kế hoạch, viết nhật ký và suy ngẫm. Do các nhà khoa học thần kinh biết rằng mọi người có nhiều khả năng hoàn thành mục tiêu hơn nếu họ viết chúng ra, thì đây là điều mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm! Bạn có thể thúc đẩy động lực của mình bằng các loại tinh dầu và dành thời gian tập trung vào sức khỏe của mình. Năm nay có rất nhiều thứ trong cửa hàng và chúng tôi chỉ có thể hy vọng đạt được thành công theo cách của mình – cả lớn và nhỏ!

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general