Bạn có nhận thấy rằng mọi thứ có cách trở lại phong cách nếu bạn bám vào chúng đủ lâu? Điều đó chắc chắn đúng với những chiếc vòng tay tình bạn… chúng từng rất tuyệt khi tôi còn bé, và bây giờ chúng đã nổi tiếng trở lại! Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chiếc vòng tay tình bạn có vòng xoắn – nó có dây xích ở một bên! Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách tự làm một cái.

Vòng tay tình bạn trang trí chuỗi tự làm

Vòng tay tình bạn trang trí chuỗi tự làm bước 1

Đây là những gì bạn cần cho dự án này:

  • 4 sợi chỉ thêu, mỗi miếng dài 36 inch
  • 1 đoạn dây xích chunky, dài 3 inch
  • Cây kéo
  • Kìm
  • Chuyển đổi khóa cài
  • Vòng nhảy
  • keo siêu dính
  • Bảng tạm

Làm thế nào để làm cho vòng tay tình bạn:

1. Bắt đầu bằng cách luồn 4 miếng chỉ thêu của bạn qua mắt xích cuối cùng của chuỗi. Gập đôi lại và thắt nút như hình trên.

DIY Chain Embellished Friendship Bracelet - Sắp xếp màu sắc

2. Tiếp theo, sắp xếp màu sắc của bạn. Đảm bảo rằng chúng đi theo thứ tự bạn muốn và sau đó lặp lại. Vì vậy, từ trái sang phải, của tôi là hồng, xanh lá cây, xanh nhạt, xanh nước biển, hồng, xanh lá cây, xanh nhạt, xanh nước biển. Lấy sợi dây màu hồng ở bên trái và gấp nó lên sợi dây màu xanh lá cây để nó tạo thành hình “4”. Vòng đầu màu hồng bên dưới đầu màu xanh lá cây và kéo nó lên. Giữ chặt sợi dây xanh đã dạy, kéo thật chặt sợi dây màu hồng. Làm điều này một lần nữa. Bây giờ, lặp lại quá trình với chuỗi màu xanh nhạt lần này. Di chuyển qua, làm điều này với mọi chuỗi còn lại và lặp lại.

Nếu bạn khó nhớ chính xác quá trình này diễn ra như thế nào, hãy xem video hướng dẫn trên YouTube.

Vòng tay tình bạn trang trí chuỗi tự làm - Tiếp tục

3. Tiếp tục làm cho đến khi chiều dài của dây chuyền và các phần chỉ thêu quấn hết vòng quanh cổ tay của bạn. Đối với hàng cuối cùng của bạn, trượt phần vòng O của móc cài chuyển đổi lên dây thứ hai và lặp lại quy trình tương tự như trước. Sau đó luồn dây tiếp theo, dây hải quân, qua vòng và làm tương tự. Lặp lại điều này cho 4 chuỗi tiếp theo. Không luồn chiếc nhẫn vào sợi dây cuối cùng, chỉ thắt nút như bình thường.

Vòng tay tình bạn trang trí chuỗi tự làm - O ring

4. Bây giờ vòng chữ O của bạn sẽ được gắn vào như hình trên.

Vòng tay tình bạn trang trí chuỗi tự làm - Keo

5. Lật chiếc vòng tay lại và sử dụng keo siêu dính để kết dính các phần đuôi vào mặt sau của chiếc vòng tay. Thêm một ít keo lên trên nếu tất cả các dây không dính. Cắt bỏ các đầu. Cuối cùng, sử dụng kìm của bạn để gắn phần còn lại của móc cài vào liên kết chuỗi cuối cùng bằng cách sử dụng vòng nhảy.

Hướng dẫn DIY Chain Embellished Friendship Bracelet Tutorial

Và bạn đã hoàn thành! Bây giờ bạn đã có một chiếc vòng tay tình bạn được tô điểm bằng dây chuyền của riêng mình để tặng cho người yêu của mình.

READ  15 mẫu tất dép dệt kim

Chuỗi vòng tay làm bằng tay làm bằng tay món quà