Nếu bạn cũng là một bậc cha mẹ, thì tôi chắc rằng bạn đã biết vẻ đẹp của việc tìm kiếm những ý tưởng chế tạo đồ thủ công cho con bạn có thể được thực hiện với những thứ bạn đã có sẵn trong nhà và không ngại tiết kiệm. Gần đây, tôi đã bắt gặp một chồng đĩa giấy cũ ở phía sau tủ đựng thức ăn và rất vui mừng vì chúng rất thú vị để làm đồ thủ công cho trẻ em! Đó là cách tôi và các con tôi quyết định làm những món đồ trang trí Halloween hình mèo và bí ngô đáng yêu này mà tôi đảm bảo sẽ phác thảo độc đáo để những người khác cũng có thể học cách làm chúng.

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy

Hãy xem những bức ảnh này và hướng dẫn đầy đủ để biết một số cách tạo hình Halloween dễ thương! Nếu bạn là kiểu người thích làm theo hướng dẫn bằng video hơn là các từ viết, hãy tiếp tục cuộn đến cuối bài đăng này và bạn sẽ tìm thấy.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Hai đĩa giấy
  • Súng bắn keo
  • Một vài bàn chải sơn
  • Cây kéo
  • Sơn (đen, cam, trắng và đỏ)

Bước 1: chuẩn bị sẵn sàng

Thu thập tài liệu của bạn!

Trang trí Halloween mảnh từ vật liệu đĩa giấy

Bước 2: sơn

Sơn bề mặt bên trong của một trong các đĩa giấy của bạn hoàn toàn bằng màu cam. Nếu màu trắng của sơn vẫn lộ ra khi bạn hoàn thành, hãy để sơn khô rồi sơn lớp khác. Hãy để nó khô quá.

Trang trí Halloween mảnh từ đĩa giấy sơn

Bước 3: Sơn tấm còn lại

Sơn toàn bộ bề mặt bên trong của đĩa giấy thứ hai của bạn màu đen! Làm lại lớp thứ hai nếu bạn cần và sau đó để đĩa của bạn khô.

Trang trí Halloween mảnh từ đĩa giấy màu đen

Bước 4: Làm tất cả các mảnh

Sử dụng tấm sơn đen của bạn, cắt bỏ hình tròn bên trong từ tâm, nơi tấm phẳng nhất. Cắt qua mép ở nơi bạn bắt đầu bằng kéo để tiếp cận giữa đĩa, nhưng nếu không thì hãy để mép có rãnh của đĩa vào trong hết mức có thể. Tiếp theo, bạn cắt một phần mép đĩa ra ngoài, vo tròn ở trên cùng. Tôi đã làm cho tôi dài khoảng năm inch. Đây sẽ là chiếc đuôi cong của con mèo của bạn! Từ những gì còn lại của vành sơn đen, cắt hai hình bầu dục và sau đó làm tròn một bên của mỗi hình thành ba đường gờ nhỏ để làm móng cho mèo của bạn. Cuối cùng, cắt hai hình vuông và cắt bớt các góc ở một đầu để làm tai nhọn cho mèo của bạn. Bây giờ bạn có tất cả các phần của bạn để làm việc.

Mảnh trang trí Halloween từ cắt đĩa giấy

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy đính kèm

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy gắn bằng keo

Trang trí Halloween mảnh từ đĩa giấy tai

Bước 5: chi tiết

Sử dụng sơn màu đỏ của bạn và cọ sơn để vẽ một số chi tiết đường nét trên quả bí ngô của bạn, giống như một quả bí ngô thật có các đường gờ! Chúng tôi vẽ các hình vòng cung nhỏ bắt đầu từ mép trên của tấm và uốn cong xuống dưới. Tôi nắn mép dưới của quả bí ngô thành những đường gờ nhỏ dọc theo đĩa để thực sự bắt chước hình dạng của những đường gờ trong đồ thật.

READ  Con rối bút chì tự làm

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy màu đỏ

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy thêm màu đỏ

Bước 6: Gắn mèo

Bôi keo lên mặt sau của miếng hình tròn màu đen và ấn nó vào phần trên của quả bí ngô. Tôi đặt của mình sao cho giữa mặt sau của hình tròn nằm dọc theo cạnh của đĩa, với một nửa hình tròn dựa vào mặt màu cam và một nửa hình tròn nhô lên trên vành. Đầu con mèo của bạn bây giờ đang nhô lên trên quả bí ngô!

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy trên cùng

Bước 7: đính kèm các mục nhỏ hơn

Bôi keo vào mặt sau của bàn chân mèo và dán chúng xuống mép trên của quả bí ngô. Tôi dán các cạnh gần mặt mèo nhất vào bên dưới giống như bàn chân của nó được kẹp dưới cằm. Tiếp theo, dùng keo dán vào mép dưới phía trước của tai mèo và dán chúng vào mặt sau trên đầu mèo.

Trang trí Halloween mảnh từ đĩa giấy tự làm

Bước 8: sơn các chi tiết

Sử dụng sơn màu trắng của bạn để thêm các đặc điểm và chi tiết trên khuôn mặt cho mèo của bạn. Tôi vẽ mũi, miệng và mắt trên đầu, các hình tam giác bên trong trên tai, một đầu trên đuôi, và tôi phác thảo phần cuối của các bàn chân.

Siy halloween trang trí mảnh từ đĩa giấy

Trang trí Halloween mảnh từ đĩa giấy sơn màu trắng

Mảnh trang trí Halloween từ đĩa giấy mèo

Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử dự án này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!