Khi nói đến việc sửa sang nhà cửa, chúng tôi thường có ý định tự mình thực hiện càng nhiều càng tốt. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sắp thực hiện những thay đổi lớn về cấu trúc và tự đánh sập bất kỳ bức tường nào, nhưng đối với những thứ nhỏ hơn chỉ giải quyết một số khu vực cụ thể trong nhà, chúng tôi muốn tự làm. Gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ về việc lát lại phòng tắm đứng của mình vì nó đã cũ và cần được nâng cấp, vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu các hướng dẫn lát gạch tàu điện ngầm sẽ giúp chúng tôi giữ phòng tắm của mình theo xu hướng!

Bạn có đang cảm thấy hấp dẫn như trước, nếu không muốn nói là hơn, bởi ý tưởng làm một phòng tắm bằng gạch tàu điện ngầm? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn rất hữu ích này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm hướng dẫn.

1. Mẹo nhanh cho góc tắm vòi sen mở bằng gạch tàu điện ngầm

Mẹo nhanh cho lối đi lát gạch tắm nắng khi tắm

Trước đây, bạn đã lát tất cả các loại yếu tố trong nhà nên cảm thấy rất tự tin về khả năng và kinh nghiệm của mình, nhưng bạn vẫn muốn có thêm một chút hướng dẫn chuyên môn để đảm bảo rằng bạn làm đúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao hướng dẫn từ Gia sư Sửa chữa Nhà có đầy đủ các mẹo và thủ thuật phòng tắm lát gạch tàu điện ngầm như một nguồn hữu ích.

2. 10 mẹo lắp gạch tàu điện ngầm trong phòng tắm và nhà tắm

10 mẹo để lắp gạch tàu điện ngầm trong phòng tắm và phòng tắm

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bộ sưu tập các mẹo và thủ thuật để lát gạch tàu điện ngầm cho phòng tắm của bạn nhưng bạn luôn là một người thích nghe hơn là một người đam mê giải thích cặn kẽ? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể tìm thấy danh sách mẹo và thủ thuật dễ tiếp cận hơn một chút này từ The DIY Playbook nhiều hơn một chút trong con hẻm của bạn!

3. Làm thế nào để tàu điện ngầm lát gạch một góc tắm như một người chuyên nghiệp

Làm thế nào để lát gạch một góc phòng tắm điện ngầm như một người chuyên nghiệp

Bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc lát gạch cơ bản nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một chút trợ giúp chuyên môn hơn về vị trí bạn đặt vòi hoa sen và hình dạng của nó? Chà, nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện nó ở góc phòng (hoặc đó là nơi đã có vòi hoa sen của bạn), thì chúng tôi khá chắc chắn rằng Liệu pháp Căn hộ sẽ có được sự trợ giúp mà bạn đang tìm kiếm.

4. Lát gạch tàu điện ngầm khắp phòng tắm

Lắp đặt gạch tàu điện ngầm khắp phòng tắm

Ngoài việc lát lại vòi hoa sen bằng gạch tàu điện ngầm, bạn có thấy mình đang đùa với ý tưởng lát lại một số bộ phận khác trong phòng tắm của mình không? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, vì phòng tắm rộng bằng gạch tương phản trông thực sự rất hợp thời trang ngay bây giờ! Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua tài nguyên này từ BHG, tài nguyên này rất hữu ích cho việc làm lại các phần khác trong phòng tắm của bạn.

5. 10 điều nên và không nên khi lát gạch tàu điện ngầm

10 điều nên và không nên khi lát gạch tàu điện ngầm

Đối với một số người, được cho biết những gì họ Nên làm trong khi họ đang làm việc gì đó là cách hiệu quả nhất để họ học hỏi. Đối với những người khác, cách tốt nhất để hoàn thành công việc đúng đắn là đọc thêm về những gì họ nên không phải làm để họ biết những loại thói quen và những điều cần tránh. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng danh sách này từ Cuộc sống hạnh phúc của tôi bao gồm toàn bộ danh sách những việc nên làm và không nên làm khi lát gạch tàu điện ngầm cho phòng tắm của bạn là một điều tuyệt vời để đánh dấu!

READ  20 cách làm móng cho ngày lễ tình nhân: Làm móng cho ngày lễ tình nhân Bạn sẽ thích mùa này!

6. Mẹo tắm gạch tàu điện ngầm với thời gian trôi đi

Mẹo tắm bằng gạch tàu điện ngầm với thời gian trôi đi

Trước khi bắt đầu thực sự bắt tay vào công việc kinh doanh trên tàu điện ngầm lát gạch phòng tắm, bạn có ước rằng bạn thực sự có thể nhìn thấy quy trình trông như thế nào khi người khác thực hiện nó, để bạn có hình ảnh trực quan với tất cả thông tin bạn đã đọc? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy thời gian trôi đi lát gạch dưới vòi hoa sen này được tạo ra bởi Handyman Startup là một điều rất hữu ích!

7. Mẹo để sửa chữa vòi hoa sen trong phòng tắm không bằng phẳng

Mẹo để sửa chữa vòi hoa sen trong phòng tắm không bằng phẳng

Có phải toàn bộ lý do bạn thậm chí đang xem xét gạch tàu điện ngầm cho phòng tắm của mình ngay từ đầu là dựa trên nguyên nhân là những viên gạch cũ ở đó đã bị xê dịch và trở nên không đồng đều với trọng lượng và nước theo thời gian? Chà, bản thân việc lát gạch trên hầu hết các bộ phận của vòi hoa sen có thể khá giống nhau, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng hướng dẫn này từ Mạng lưới DIY cho bạn thấy cách điều hướng việc nâng, san bằng và lát lại gạch cho những phần không bằng phẳng nhất của không gian là rất điều tốt để có trong tay.

8. Mẹo và thủ thuật để chọn loại và màu sắc của gạch tàu điện ngầm

Mẹo và thủ thuật để chọn loại và màu sắc của gạch tàu điện ngầm

Bạn đã thực sự có kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến ​​thức lát gạch chưa nhưng chắc chắn bạn sẽ thừa nhận rằng bạn có thể sử dụng một chút tư vấn thiết kế khi chọn loại, hình dạng và bóng râm của gạch? Chúng tôi thực sự cũng cảm thấy như vậy ngay trước khi chúng tôi bắt đầu tắm, vì vậy chúng tôi nhận thấy hướng dẫn này từ Making Home Base cung cấp cho bạn chính xác loại lời khuyên thiết kế thực sự rất hữu ích!

9. Mẹo lát gạch tàu điện ngầm lớn trong phòng tắm

Mẹo lát gạch tàu điện ngầm lớn trong phòng tắm

Như bạn có thể biết bây giờ từ việc xem xét mọi thứ một chút trước khi bạn bắt đầu, gạch tàu điện ngầm có đủ loại hình dạng, hoàn thiện và phong cách. Nhiều người thích loại hình vuông, cổ điển mà bạn có thể đã quen, nhưng nếu loại lớn hơn tiếp tục bắt mắt bạn tốt hơn một chút thì sao? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, có đủ loại tài nguyên sẵn có để giúp bạn sử dụng chúng! Chúng tôi rất thích đọc qua mảnh gạch lớn hơn này của Family Handyman.

10. Mẹo để chà ron và bịt kín xung quanh nhà tắm bằng gạch tàu điện ngầm

Mẹo để chà ron và bịt kín xung quanh nhà tắm bằng gạch tàu điện ngầm

Bạn có hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình để xếp đều các viên gạch tàu điện ngầm của mình theo cách thẳng hàng và hoàn thành tốt không, nhưng điều đó mang lại cho bạn nhỏ bé một chút căng thẳng là phần mà bạn phải đảm bảo rằng chúng được lấp đầy hoàn hảo giữa mỗi viên gạch để toàn bộ việc cải tạo kéo dài lâu nhất có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi biết rằng Homedit đã giúp bạn thảo luận chuyên sâu về các kỹ thuật để chà ron và trám bít các gạch tàu điện ngầm trên toàn bộ khu vực nhà tắm của bạn một cách hiệu quả.

11. Cách lát gạch hoa sen và lắp đặt kệ góc tắm

Cách lát gạch tắm và lắp đặt kệ góc tắm

Nếu bạn đang dành mọi thời gian và công sức để lát lại toàn bộ không gian tắm của mình, bạn có nghĩ rằng bạn có thể muốn dành thời gian đó như một cơ hội để thực hiện một vài thay đổi và điều chỉnh khác không? Chà, nếu đó là một kệ góc mà bạn quan tâm nhưng bạn cảm thấy mình có thể sử dụng một chút hướng dẫn, thì chúng tôi khá chắc chắn Homedit đã giúp bạn!

READ  12 khu vườn thẳng đứng để tự làm vào mùa xuân này

12. Trang điểm phòng tắm tầng hầm bằng gạch tàu điện ngầm

Trang điểm phòng tắm tầng hầm lát gạch tàu điện ngầm

Bạn thực sự chỉ đang lướt qua danh sách để tìm kiếm một hướng dẫn kỹ lưỡng hơn nhiều mà bạn có thể sử dụng như hướng dẫn từng bước một, vì bạn chưa bao giờ thực sự tự mình lát gạch toàn bộ một vòi hoa sen trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem hướng dẫn chi tiết này từ The Grit & Polish để trình bày chi tiết kinh nghiệm của họ khi thực hiện phòng tắm ở tầng hầm của họ.

13. Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm toàn tường

Phòng tắm lát gạch tàu điện ngầm toàn tường

Trước đây bạn đã hoàn thành phòng tắm bằng gạch tàu điện ngầm nhưng đó là một phòng tắm đứng rất nhỏ và bây giờ bạn đang nhìn vào bồn tắm lớn, đầy đủ và cân nhắc việc lát gạch toàn bộ bức tường phía trên bồn tắm, thay vì chỉ một xung quanh ngắn? Chà, có thể cảm thấy đáng sợ khi xử lý một diện tích bề mặt lớn hơn nhiều so với trước đây, nhưng đó chính xác là những gì BHG ở đây để giúp bạn; lát gạch toàn bộ bức tường phía trên bồn tắm!

14. Tàu điện ngầm ốp tường có hốc tắm

Tàu điện ngầm ốp tường với góc tắm vòi sen

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm thay đổi bổ sung không gian tắm ngoài việc chỉ lát gạch mới, nhưng bạn không chắc rằng kệ góc có phù hợp với hướng bạn muốn đi vào không? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa nhập tốt hơn một chút với hướng dẫn này từ Home With Keki hướng dẫn bạn cách tạo một kệ thích hợp trong bức tường tắm của bạn!

15. Hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ cho phòng tắm lát gạch tàu điện ngầm

Hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ cho phòng tắm lát gạch tàu điện ngầm

Trước khi xuống tàu điện ngầm, chăm chút vòi hoa sen để có giao diện mới và chức năng được nâng cấp, bạn có phải đối mặt với nhiệm vụ gỡ bỏ tất cả các ô hiện tại và chuẩn bị không gian rộng rãi đó sẵn sàng cho một cuộc đổi mới? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải hãy xem hướng dẫn đầy đủ này từ Lowe’s, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách chuẩn bị toàn bộ khi tắm làm thế nào để gạch nó quá!

Bạn có biết một người đam mê DIY khác đã và đang cảm thấy quyết tâm sắp xếp phòng tắm riêng của họ trên tàu điện ngầm nhưng người cũng cảm thấy như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn? Chia sẻ tư thế này với họ để họ có tất cả các loại thông tin và trợ giúp để bắt đầu!