Tôi và chồng từng học chung một nhà tạo mẫu tóc. Anh ấy nghĩ rằng nếu tôi thích cô ấy, anh ấy sẽ thích cô ấy, và anh ấy đã đúng. Chúng tôi đã chia sẻ nhiều nhà tạo mẫu tài năng khi sống ở thành phố Vùng Vịnh bận rộn của chúng tôi, và một cô gái đã trở thành một người bạn tốt của chúng tôi. Cô ấy là một người bạn tốt đến nỗi cô ấy không có vấn đề gì phải phàn nàn: “Trời đất! Đôi khi không thể giải quyết được những vết bẩn trên tóc của bạn! ” Chồng tôi có mái tóc dày và xoăn, và, như nhà tạo mẫu của tôi đã lưu ý, rất nhiều kiểu tóc búi cao. Chúng tôi đã làm việc với cô ấy về các phong cách và cách tiếp cận khác nhau và cuối cùng đã tìm ra cách nào phù hợp nhất với anh ấy. Bây giờ, khi chúng tôi nuôi dạy một cô con gái có mái tóc tương tự, chúng tôi đã phải thử các chiến lược khác nhau cho mái tóc hoang dã của nó. Điểm mấu chốt là, tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối trong khoảng thập kỷ qua và tôi có một sơ lược về cách bạn có thể quản lý mái tóc bóng bẩy của mình một cách tốt nhất, với rất nhiều mẹo và thủ thuật để khám phá.

Mục lục:

  Cowlick Hair là gì?

  Một câu hỏi phổ biến trong thế giới tạo mẫu tóc là “tóc bóng là gì?” Tại sao? Bởi vì, như một nghiên cứu năm 1972 đã tiết lộ, 94% trẻ sơ sinh được sinh ra với mái tóc bóng mượt. Nếu điều đó không phổ biến, tôi không biết là gì. Cho đến bây giờ, có vẻ như bệnh cao bò là do di truyền. Cũng đúng là bạn không thể thoát khỏi vết xe đổ vĩnh viễn. Một vết vẩy bò, kiểu xoáy thường xảy ra ở vương miện hoặc ở phía trước tóc của bạn, có tên là do xu hướng liếm đầu con của bò mẹ. Động tác trìu mến tạo ra một hình xoáy tương tự như kiểu người ta tìm thấy trên tóc của họ. Cái tên đã bị mắc kẹt trong nhiều thập kỷ hoặc lâu hơn.

  Tin tốt là mặc dù bạn không thể loại bỏ cowlick vĩnh viễn, nhưng nó có thể thay đổi theo thời gian. Kiểu tóc của bạn thường thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn. Đôi khi lông mọc dày hơn sau khi cạo hoặc cắt; đôi khi nó phát triển mỏng hơn do tuổi tác, bệnh tật hoặc chế độ ăn uống. Ngoài ra, chấn thương hoặc phẫu thuật trên đầu của bạn có thể gây ra vết thương hoặc khiến nó biến mất. Nhiều yếu tố môi trường và sinh học có thể góp phần gây ra các cơn sốt. Hiện tại, bạn phải học cách làm việc với nó.

  5 cách hiệu quả nhất để đối phó với tóc bết dính

  1. Làm mượt tóc bằng dầu

  Bởi vì những cô nàng tóc xù rất cứng đầu và muốn làm bất cứ điều gì chúng muốn, dầu gội làm dịu tóc hoặc xịt làm mượt tóc có thể giúp làm dịu nếp tóc và phần còn lại của tóc, cho phép bạn vào nếp theo ý muốn.

  2. Thổi khô ở nhiệt độ thấp

  Trong khi tạo kiểu tóc, nếu bạn sử dụng máy sấy, bạn có thể để nhiệt độ thấp và “huấn luyện” kiểu tóc của bạn theo hướng bạn chọn. Bạn phải kiên nhẫn và kiên trì, nhưng bạn có thể kiên trì và cuối cùng sẽ thoát khỏi một vết xe đổ (dù chỉ là tạm thời).

  3. Bàn là phẳng mỏng

  Bàn là phẳng mỏng cũng sẽ cho phép bạn nhẹ nhàng huấn luyện tóc theo ý muốn và cuối cùng là chế ngự được kiểu tóc chải. Bạn sẽ muốn xịt giữ nếp tốt hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc tương tự khác sau khi tạo kiểu xong để giữ nếp tóc vào nếp.

  4. Vết cắt hoàn hảo

  Có thể mất thời gian, nhưng bạn có thể làm việc với nhà tạo mẫu để cắt tóc theo cách phù hợp với kiểu đầu bò của bạn. Nói với anh ấy hoặc cô ấy về chiếc áo bò của bạn và giải thích rằng bạn muốn một phong cách phù hợp với nó. Nhà tạo mẫu của bạn cũng có thể cắt phần tóc xung quanh bộ lông bò của bạn để làm việc với nó thay vì chống lại nó.

  5. Ôm Cowlick!

  Nếu bạn biết tôi ở tất cả, bạn phải biết tùy chọn này sẽ có trong danh sách. Just go with it là một trong những câu thần chú yêu thích của tôi trong cuộc sống, đặc biệt là với phong cách cá nhân. Julia Roberts có một nụ cười rộng. Madonna có một khoảng trống trên răng. Và tiếp tục. Một số người nổi tiếng nhất trong lịch sử đã có những “khuyết điểm” mà họ mắc phải, và thường những khuyết điểm đó khiến họ càng đáng yêu hơn. Vì vậy, hãy cắt tóc theo cách bạn muốn, tạo kiểu tóc theo cách bạn muốn và học cách yêu thích bộ tóc dài của mình. Học cách yêu cách mọc tóc thậm chí có thể mang đến cho bạn những ý tưởng mới về phong cách sáng tạo.

  Cowlick Hair: Sống hoang dã, và tự nhiên, bên

  Điều cấp thiết hơn bao giờ hết đối với chúng ta là phải sống ở nơi hoang dã. Thế giới với tất cả các chiến dịch làm đẹp luôn nhấn mạnh vào việc nói cho bạn biết bạn sai ở điểm nào, tại sao bạn nên cảm thấy tồi tệ về điều đó và cách khắc phục. Họ thường tạo ra một vấn đề và sau đó bán cho bạn một giải pháp. Hãy nhìn xem, không có gì sai khi tạo ra một sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế trên thế giới. Tôi thích điều đó về những tiến bộ trong công nghệ và tiếp thị. Chúng ta có thể đến được với nhau! Nhưng khi nói đến di truyền của bạn, sinh học của bạn và những gì khiến bạn, vốn dĩ, bạn, không công ty hay tập đoàn nào có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Giai đoạn = Stage. Đi hoang một chút cũng không sao. Hãy lấy nó từ một người đã rất hoang dã sau khi chuyển đến một thị trấn nhỏ trên núi để theo đuổi ước mơ của tôi và xem chúng thành hiện thực! Khá thường xuyên ôm lấy con người của chúng ta sẽ mang lại nhiều hơn những gì tốt nhất của chúng ta. Cowlick của bạn là tự nhiên, bạn có thể học cách làm việc với nó, và bạn thậm chí có thể gọi nó là mảnh hoang dã nhỏ của riêng bạn.

  Làm mượt tóc Cowlick với Dầu xả gốc thực vật

   Một trong những cách chắc chắn nhất để có được mái tóc mọc theo hình dạng bóng như ý với bạn là đầu tư vào dầu dưỡng tóc có nguồn gốc thực vật để giúp tóc bạn mềm mượt. Dầu dưỡng tóc có thể là một thực phẩm bổ sung hữu hiệu cho kệ của bạn vì nó làm mượt tóc bạn theo hình xoắn ốc rất lâu sau khi bạn rời khỏi vòi hoa sen và trong quá trình sấy tóc. Kiểm tra một số lựa chọn của bạn từ Wow Skin Science dưới đây.

   Dầu hạt hành đen

   Dầu dưỡng tóc này có tất cả các thành phần bạn muốn để giúp làm dịu tóc. Bạn có thể sử dụng nó như một phương pháp điều trị hai tuần một lần trước khi gội đầu và dưỡng tóc cũng như dùng để chải tóc khi tạo kiểu tóc. Chiến thắng / chiến thắng.

   Dầu dưỡng tóc Argan Ma-rốc

   Tôi yêu dầu argan. Nó là một thành phần tuyệt vời để có trong tay để làm mịn và làm dịu cả da và tóc. Trong dầu dưỡng tóc này, nó chắc chắn sẽ giúp bạn làm sạch tóc.

   Duyệt trang web thông qua các liên kết ở trên. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc thực vật có thể hữu ích cho chế độ làm đẹp của bạn.

   Khám phá trang web WOW để biết thêm các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên.

   Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

   Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

   By admin

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *