Bây giờ tháng 10 đã bắt đầu, các con tôi đã Tổng cộng bận tâm với Halloween. Tôi làm với chúng vài lần một tuần và tất cả các họ muốn làm ngay bây giờ là làm những thứ theo chủ đề Halloween! Gần đây, tôi bắt gặp ý tưởng làm hộp đựng kẹo cuộn bằng giấy vệ sinh trong một vài hướng dẫn trực tuyến nhưng tôi không thấy hướng dẫn nào về chủ đề phù thủy và tôi biết rằng phù thủy là những gì con tôi thích nhất trong lễ Halloween, vì vậy tôi đã chọn thử một chút hướng dẫn của riêng tôi.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Cùng tham khảo các bước đơn giản để làm hộp đựng kẹo Halloween hình chiếc ủng phù thủy nhé! Nếu bạn thích làm theo hướng dẫn bằng video hơn là hướng dẫn bằng văn bản, hãy tiếp tục cuộn xuống dưới cùng để tìm ở đó.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một thanh keo
  • Một cuộn giấy vệ sinh rỗng
  • Cây kéo
  • Một chiếc bút chì
  • Giấy crepe đen
  • Giấy màu (vàng nhạt, đen, cam và tím)

Tự làm cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Đảm bảo kiểm tra kỹ danh sách của bạn và thu thập tất cả những thứ bạn cần.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy nguyên liệu

Bước 2: cắt và đo

Sử dụng cuộn giấy vệ sinh của bạn để đo chiều dài của nó dọc theo tờ giấy màu tím của bạn. Tôi sử dụng mép trên của trang khi nó được đặt trên bàn theo chiều ngang làm hướng dẫn, đánh dấu vị trí mép dưới của số điện thoại chạm vào tờ giấy. Tôi đã làm điều này trên toàn bộ trang từ đầu này đến đầu kia để có sự nhất quán.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng cắt giấy phù thủy

Bước 3: Chuẩn bị hàng

Cắt một phần màu tím bằng cách sử dụng các dấu bạn vừa tạo để có chiều dài phù hợp và cắt đủ để bạn biết rằng phần thu được đủ dài để quấn tất cả các con đường xung quanh bên ngoài cuộn toilet của bạn. Đây sẽ là màu cơ bản trên đồ của phù thủy.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy cắt giấy 1

Bước 4: khóa giày

Cắt một hình vuông nhỏ từ góc của mảnh giấy màu vàng của bạn. Đây sẽ là khóa trên giày của phù thủy.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Bước 5: Tạo chân

Cắt một hình chữ nhật mỏng bằng cả chiều rộng của mảnh giấy đen. Sau đó, cắt một hình chữ nhật dày hơn vừa đủ rộng để nó bao phủ toàn bộ phần cuối của cuộn giấy vệ sinh của bạn. Phần mỏng hơn này sẽ quấn quanh cuộn của bạn để làm mắt cá chân của chiếc ủng phù thủy. Cắt một đầu của hình chữ nhật dày của bạn thành một điểm nhọn nhưng có một đầu phẳng, sau đó làm tròn các góc ở đầu kia của cùng một mảnh đó. Đây sẽ là bàn chân của chiếc ủng phù thủy.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng của phù thủy quy trình cắt

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy màu đen

Bước 6: Thêm sọc

Cắt ba dải rộng bằng nhau từ cạnh chiều rộng của tờ giấy màu cam của bạn. Tôi đã làm rộng khoảng nửa inch mỗi cái. Đây sẽ là những đường sọc trên chiếc quần tất phù thủy của bạn.

READ  Cách Làm Chim Giấy - Video Hướng Dẫn Đơn Giản

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy 6

Bước 7: bắt đầu dán

Bây giờ bạn đã cắt tất cả các mảnh của mình và khởi động của bạn đã sẵn sàng để lắp ráp. Dùng keo dính của bạn để dán một dải keo có chiều dài bằng toàn bộ cuộn giấy vệ sinh của bạn ở một phần.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình dải ủng phù thủy

Bước 8: quấn cuộn

Quấn phần màu tím mà bạn đã cắt trước đó lên khắp cuộn giấy vệ sinh, dán hai đầu vào dải keo. Nếu miếng vải của bạn hơi dài, hãy dùng kéo để cắt bớt phần thừa sao cho các cạnh của bạn gặp nhau và nằm đối diện nhau.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy bằng keo

Bước 9: Bắt đầu thêm sọc

Dán ba dải màu cam xung quanh cuộn giấy vệ sinh của bạn lên trên tờ giấy màu tím. Tôi dán một cái dọc theo cạnh dưới, một cái ở giữa và một cái dọc theo cạnh trên. Một lần nữa, nếu các đường sọc của bạn hơi dài, hãy dùng kéo cắt phần cuối của bạn để các cạnh nằm đối diện nhau hoặc chồng lên nhau, dán đầu này lên đầu kia.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy đính kèm

Bước 10: Làm mắt cá chân

Dán keo nhỏ hơn của hai dải màu đen mà bạn đã cắt trước đó xung quanh mép dưới cùng của cuộn giấy vệ sinh, vì vậy, sọc màu cam đã có ở đó vẫn hiển thị phía trên nó. Lần này, thay vì Dán hai đầu xuống cho phẳng, tôi uốn cong từng chiếc về phía sau để trông giống như phần trên của một đôi giày bốt.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Bước 11: Thêm thắt lưng

Vào khoảng trống màu cam còn lại giữa hai đầu màu đen của mắt cá ủng của bạn, dán hình vuông nhỏ mà bạn đã cắt ra khỏi tờ giấy màu vàng. Trước khi dán nó xuống, tôi dán một hình vuông giấy nhỏ màu đen vào giữa hình vuông đó, nhỏ hơn một chút so với hình vuông màu vàng để một số màu vẫn hiển thị xung quanh các cạnh của hình vuông màu đen. Đây là khóa của chiếc ủng.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy trẻ em

Bước 12: cong ngón chân

Bôi keo lên đầu tròn của miếng vải đen lớn hơn của bạn và trên các cạnh của hình tròn dưới cùng của cuộn giấy vệ sinh, ở phần cuối nơi mắt cá chân của bạn. Nhấn cuộn giấy đã dán vào miếng màu đen để làm bàn chân phù thủy của bạn.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy như thế nàoCách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng của phù thủy tái chế

Bước 13: làm cứng

Cắt một hình chữ nhật từ giấy crepe màu đen của bạn có chiều rộng khoảng hai inch và bằng chiều dài đầy đủ của cuộn. Gấp đôi chiều dài xuống để bạn có một miếng vải rộng một inch nhưng dày gấp đôi. Điều này sẽ cung cấp cho nó một số độ cứng hơn. Tôi dán các nửa của mình lại với nhau để làm cho dải dễ làm việc hơn.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy

Bước 14: Làm vòng bít

Gấp tờ giấy xuống ở mỗi đầu để tạo thành một cạnh chéo ở mỗi bên chứ không phải theo chiều dọc. Đây sẽ là phần trên cùng của hộp đựng kẹo của bạn, giống như một chiếc vòng bít ở đầu chiếc tất.

READ  Làm thế nào để tạo ra những ngôi sao cành cây dễ thương mộc mạc

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy 14

Bước 15: hoàn thành phần đầu

Dán vòng bít mới làm xung quanh mép trên của cuộn giấy vệ sinh của bạn. Điều này làm cho chiếc ủng trông hoàn thiện hơn xung quanh phần trên, thay vì chỉ kết thúc thẳng thừng ở mép của chiếc tất sọc.

Cách làm hộp đựng kẹo halloween hình chiếc ủng phù thủy mới

Bước 16: Và đó là một cái bọc

Bắt đầu từ phần cuối thuôn nhọn của bàn chân ủng, cuộn phần cuối xung quanh cây bút chì của bạn để nó cong lên trên và hướng vào trong về phía mắt cá chân của ủng. để lọn tóc xoăn và vuốt nhẹ nếu cần. Bây giờ phần bàn chân sẽ cong như mũi giày của phù thủy!

Thats tất cả để có nó! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!