Mahima Chaudhry nói về những lần vượt cạn của mình và tại sao cô ấy không chia sẻ các vấn đề hôn nhân của mình với bất kỳ ai

Mahima Chaudhry nói về những lần vượt cạn của mình và tại sao cô ấy không chia sẻ các vấn đề hôn nhân của mình với bất kỳ ai

Mỗi người trên trái đất này đều có những cuộc đấu tranh của riêng họ. Thật không công bằng khi đưa ra những phán xét nhanh chóng dựa trên địa vị, quyền lực hoặc danh tiếng của một người. Hầu hết chúng ta đều cho rằng những người nổi tiếng có cuộc sống không vướng bận và luôn hạnh phúc. Chà, đó không phải là thực tế. Những người nổi tiếng bị soi mói hàng ngày, điều này cướp đi quyền riêng tư và cuộc sống cá nhân của họ. Họ được đặt trên một bệ đỡ và theo dõi với một đôi mắt mong họ không bao giờ gặp khó khăn hay mắc sai lầm. Nếu bạn làm trong ngành giải trí, sự nổi tiếng sẽ đến với bạn và đó là điều bạn không thể trốn tránh, nhưng không phải tất cả đều tốt. Đồng tiền đó có hai mặt, và hôm nay, chúng tôi ở đây để kể cho bạn nghe về một người nổi tiếng như vậy đã phải đối mặt với những khó khăn và vất vả của cô ấy. Chúng ta đang nói về nữ diễn viên kiêm người mẫu Ấn Độ Mahima Chaudhry.

Cựu người mẫu kiêm diễn viên Mahima Chaudhry khá nổi tiếng vào những năm 90. Cô đã thực hiện một số nhiệm vụ người mẫu và xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình cho đến khi cô đạt được thành công lớn. Năm 1997, Mahima Chaudhry xuất hiện lần đầu trong bộ phim Pardes và được giới phê bình cũng như người hâm mộ đón nhận và yêu thích. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan và là một siêu phẩm. Cô ấy thậm chí còn giành được giải thưởng Filmfare cho Nữ chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim.

Giải thưởng Filmfare cho Nữ chính xuất sắc nhất cho vai diễn của cô ấy trong phim

Nữ diễn viên tiếp tục đóng vai chính trong một số bộ phim như Dil Hai Tumhaara, Baghbhan, Dil Kya Kare, Khiladi 420, và nhiều hơn nữa. Nữ diễn viên 47 tuổi đã tham gia hơn 45 bộ phim tiếng Hindi và thu hút được tình cảm của người hâm mộ lẫn giới phê bình. Gần đây, Mahima đã mở lòng về quá khứ đấu tranh của cô trong một cuộc hôn nhân rắc rối. Cô đã kết hôn với Bobby Mukherjee trong khoảng bảy năm. Họ kết hôn vào năm 2006 và ly hôn vào năm 2013. Họ có một cô con gái tên là Aryana Chaudhry.

Nữ diễn viên không tiết lộ chi tiết về cuộc hôn nhân rắc rối của mình khi đó. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đã nói về việc cô ấy không hạnh phúc như thế nào khi kết hôn với Bobby. Mahima nói rằng cô ấy hạn chế chia sẻ chi tiết về những rắc rối trong hôn nhân của mình với bạn bè và gia đình và muốn tự mình giải quyết. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng cô đã bị sảy thai hai lần trong khi kết hôn với Bobby, và tất cả có lẽ là do cô không hạnh phúc trong không gian đó. Nữ diễn viên Pardes cũng chia sẻ rằng cô rất thoải mái khi ở nhà mẹ đẻ. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đưa con gái Aryana của cô ấy ở nhà mẹ của cô ấy mỗi khi cô ấy phải biểu diễn hoặc một sự kiện và cuối cùng sẽ ở lại đó một vài ngày hoặc hơn.

ở lại đó một vài ngày hoặc hơn.

Trong cuộc phỏng vấn, Mahima tiết lộ rằng cô đã trải qua một tai nạn kinh hoàng khi quay bộ phim năm 1999 Dil Kya Kare. Cô chia sẻ màn ảnh rộng với các bạn diễn Ajay Devgn và Kajol. Họ cũng là nhà sản xuất phim, và Mahima đã tuyên bố cách họ bảo vệ cô ấy và giữ tin tức cho những người khác trong ngành. Cô ấy bị một chiếc xe tải đâm phải, và vụ tai nạn nghiêm trọng đến mức những mảnh kính bắn vào người cô ấy như những viên đạn. Nữ diễn viên nói rằng Ajay và Kajol đảm bảo rằng tin tức về vụ tai nạn của cô được giữ kín, nếu không nó sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của cô.

Trở thành người nổi tiếng không giúp bạn thoát khỏi những nguy cơ của cuộc sống thực. Bạn thậm chí có thể dễ bị soi mói và tổn hại nhiều hơn khi ở trong ánh đèn sân khấu vì bạn không thể giữ kín cuộc sống của mình. Mahima Chaudhry chia sẻ câu chuyện của cô ấy với chúng tôi chắc chắn đã cho chúng tôi rất nhiều điều để suy nghĩ. Chúng tôi rất muốn biết suy nghĩ của bạn; chia sẻ chúng với chúng tôi trong các bình luận bên dưới!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Tôi Có Thể Làm Gì Để Cải Thiện Sức Khỏe Trước Khi Cố Mang Thai?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general