Mamas Of Little Boys: Dưới đây là 5 điều hữu ích cần biết về dương vật của anh ấy

Mamas Of Little Boys: Dưới đây là 5 điều hữu ích cần biết về dương vật của anh ấy

Có rất nhiều điều mới để học khi bạn trở thành một người mẹ.

Nhưng khi bạn trở thành mẹ của một cậu bé, bạn còn phải học nhiều hơn thế!

Ngoài những cấu trúc khuôn mẫu hoặc xã hội có thể khiến việc có một cậu bé trở thành một cuộc phiêu lưu mới đầy hoang dã, đặc điểm sinh học của chúng hoàn toàn khác với chúng ta.

Và sinh học đó dường như cũng chiếm một phần khá lớn trong các hoạt động hàng ngày của họ… có thể nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng.

Dương vật của họ dường như là bộ phận cơ thể yêu thích của họ và là một phần quan trọng trong ngày của họ.

Nếu bạn đã có một bé trai, những điều này không có khả năng làm bạn ngạc nhiên.

Nếu bạn đang mong đợi một bé trai hoặc vừa mới sinh một bé trai, đừng ngại với danh sách này! Mặc dù các bé trai chắc chắn là một sinh vật khác với mẹ của chúng, nhưng bạn sẽ thấy mình thích thú với chúng mặc dù không phải lúc nào cũng hiểu tại sao trên trái đất, chúng dường như bị ám ảnh bởi dương vật của mình.

Những điều mẹ cần biết về dương vật của con trai họ

Dưới đây là 5 điều cần biết về cậu nhỏ và dương vật của chúng:

# 1: Các vấn đề về góc độ. Nghiêm túc.

Gần như mọi em bé, dù trai hay gái đều đã đi tiểu mà không mặc tã / bỉm. Trên thực tế, con gái tôi đã quan tâm đến tôi nhiều hơn trong tám tuần cuộc đời ngắn ngủi của nó so với các anh trai của nó.

Tuy nhiên, những cậu bé có khá nhiều tầm tay! Khi bạn mở tã / bỉm để thay, hãy chắc chắn rằng bé không hướng lên trên. Nếu không, bạn, em bé của bạn và quần áo mới giặt của bạn được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng cách đó một bước chân có thể được làm lễ rửa tội.

Khi bạn mặc tã / bỉm cho bé, điều quan trọng là phải đảm bảo mọi thứ đều hướng xuống dưới.

Tôi biết có lẽ bạn đang thiếu ngủ, nhưng đây là thông tin quan trọng cần nhớ khi bạn ra chiến trường, người lính. Nó có thể giống như một đám cháy ngoài tầm kiểm soát.

Và đảm bảo rằng nó cũng thẳng xuống, không sang một bên. Nếu dương vật của anh ấy hướng lên trên hoặc sang một bên, bạn có thể thấy anh ấy bị ướt hoàn toàn. Tôi đã thay quần áo ngâm nước tiểu của các con trai tôi chỉ để thấy tã hoàn toàn khô! Góc quan trọng … nó rất quan trọng.

Một chiếc áo khoác trẻ em bằng vải bố có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các bà mẹ mới sinh!

# 2: Nó không mong manh như bạn tưởng tượng

Việc vô tình làm tổn thương cậu nhỏ của bạn trong quá trình thay tã không phải là điều đáng lo ngại. Luôn tỏ ra nhẹ nhàng trong những lúc thay đổi là tốt, nhưng rất có thể nó không mong manh như bạn tưởng tượng. Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng ngay sau khi chàng trai nhỏ của bạn phát hiện ra mình có thể tiếp cận nó.

READ  Thanh protein bỏng ngô

Các bé trai có xu hướng kéo, vặn và điều khiển nó theo những cách có thể khiến bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, rất ít khả năng họ sẽ phá vỡ nó. Nhiều nhất, họ có thể thấy mình hơi đau. Thật không may, điều này sẽ không ngăn chúng xoắn và giật mạnh trở lại ngay sau khi cơn đau thuyên giảm.

# 3: Bạn sẽ nói những điều bạn chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ phải nói

“Có cần đi tiểu không? Không? Vậy thì làm ơn cho nó vào quần trở lại ”.

“Chúng tôi chỉ mang đồ đạc riêng của mình ra ngoài để sử dụng bô.”

“Làm ơn lấy tay ra khỏi quần và đi rửa tay.”

Có lẽ không hoàn toàn ngạc nhiên khi các mẹ con trai phải nói như trên.

Tuy nhiên, bạn có thể bị sốc về mức độ thường xuyên phải nói những điều này. Tin tốt là cuối cùng các cậu bé cũng học được một chút khiêm tốn.

# 4: Đây sẽ là một chủ đề trò chuyện phổ biến

Vì một số lý do, thảo luận về dương vật của họ có thể là một trò tiêu khiển cho các cậu bé. Nó có thể xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất và thường kèm theo một tiếng cười khúc khích.

Điều này cũng thường khiến các bậc cha mẹ buồn cười trong lần đầu tiên hoặc hai lần, nhưng sau đó bạn bắt đầu hơi lo lắng rằng họ sẽ nói điều gì đó trong bữa tối Giáng sinh trước mặt bà. Hoặc thậm chí có thể nhẹ nhàng hơn, trong thời gian học tập ở trường mầm non.

Giống như họ học cách ngừng chạm vào nó hoặc cởi nó ra khỏi quần khi họ không ở trong phòng tắm, họ học về những thời điểm không thích hợp để thảo luận về dương vật của mình.

Chúng tôi có quy tắc không đùa bằng bô cho hầu hết các tình huống để giúp ngăn chặn cuộc gọi đáng xấu hổ từ giám đốc trường mầm non. Nhưng ngay cả khi một cuộc gọi xảy ra, bất kỳ ai có con trai nhỏ sẽ có thể hiểu đây chỉ là một chủ đề yêu thích của các bé trai.

# 5: Nó cung cấp cho phòng tắm của bạn một mùi độc đáo

Nước tiểu của con trai vốn dĩ không có mùi đặc biệt, nhưng khi nó ở trên thành bồn cầu, sàn nhà và tệ nhất là bệ ngồi bồn cầu, mùi nước tiểu khô đó chắc chắn sẽ làm thay đổi mùi thơm trong phòng tắm của bạn.

Mục tiêu quan trọng. Các cậu bé có thể được dạy để nhắm đúng cách, nhưng ngay cả theo những người đàn ông trưởng thành, đôi khi dương vật không hợp tác. Nó hơi khó tin vì nó có vẻ được thiết kế để nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, với lượng nước tiểu trên sàn phòng tắm của tôi, tôi muốn tin rằng còn hơn cả những cậu con trai của tôi không thèm thử.

READ  Chế độ ăn uống cân bằng là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Cho dù lý do thực sự của tất cả nước tiểu thất lạc là gì, phòng tắm của bạn sẽ cần được làm sạch thường xuyên để tránh mùi độc đáo đó. Các bé trai có thể và nên được dạy cách tự lau rửa cho mình, nhưng chắc chắn, mẹ thường cần phải có sự tiếp xúc của mẹ để ngăn mùi nước tiểu.


[Highly!] Đề xuất đọc: Nuôi dạy con trai của Steve Biddulph – một cuốn sách PHẢI dành cho tất cả các bậc cha mẹ có con trai!

Bạn có gặp bất kỳ sự kiện bất ngờ nào khi làm cha mẹ của một cậu bé không? Chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general