Mẹ Chồng Quay Lén Em Bé Rúc Trước Mẹ Mới

Mẹ Chồng Quay Lén Em Bé Rúc Trước Mẹ Mới

Các bà mẹ chồng… họ giống như ma-tít. Bạn có thể yêu của bạn, hoặc bạn không.

Bạn có thể có một người mẹ chồng đáng yêu nhất thế giới – một người khiến bạn cảm thấy như một phần của gia đình bà ấy và yêu bạn như chính bà ấy.

Hoặc bạn có thể có một người mẹ chồng mà mọi thứ, giả sử, bớt bình dị hơn một chút.

Rất có thể câu chuyện mẹ chồng nàng dâu tồi tệ nhất của bạn không thể lọt top câu chuyện này.

Tuần này, bà mẹ một con khiến dân mạng hoang mang sau khi tin tức về hành vi của mình được lan truyền.

Câu chuyện này kinh hoàng theo nhiều cách, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những cú thở hổn hển không tự chủ và những cái lắc đầu tức giận khi bạn đọc về hành động của một người bà mới tinh ở Vương quốc Anh.

Một người mẹ mới đã lên mạng Internet để chia sẻ câu chuyện gây sốc, và để có được một số quan điểm về việc liệu cô ấy có đúng khi cảm thấy rất buồn hay không.

Viết trên một chủ đề Mumsnet (hiện đã bị xóa), bà mẹ mới giải thích về việc mẹ chồng cô ấy đã ồ ạt vượt qua mốc thời gian khi đứa cháu gái mới chào đời.

Bài đăng giải thích rằng việc sinh nở không diễn ra như kế hoạch và người mẹ mới vẫn đang ở trong rạp khi con cô ấy được đưa đến một phòng khác trong bệnh viện.

Người bạn đời của cô, người có thể hiểu được cảm giác bối rối trước việc sinh nở diễn ra như thế nào, đã gọi cho mẹ của anh ta. Và, mặc dù cô ấy đã đề nghị cho con trai mình một số hỗ trợ rất cần thiết, cô ấy cũng đã bế đứa con mới chào đời trước khi mẹ có cơ hội.

Theo bài đăng hiện đã bị xóa: “[My mother-in-law] là một bác sĩ và làm việc với sự tin tưởng giống như tôi đã giao phó, mặc dù cô ấy không làm việc trong bệnh viện phụ nữ. Dù sao, cô ấy vẫn có thể vào khu vực phục hồi bằng thẻ ra vào công trình của mình và chỉ cần tự ý vào mà không được phép. Tôi đã không được hỏi liệu cô ấy có thể ở đó có ổn không, và vì tôi vẫn đang bị khâu trong rạp hát, cô ấy đã ôm con gái tôi trước khi tôi đến ”.

Lần âu yếm đầu tiên là một việc lớn. Hầu hết chúng ta đều trải qua 9 tháng dài của thai kỳ để cố hình dung lần âu yếm đầu tiên đó sẽ như thế nào. Cuối cùng, cảm giác như thế nào khi nhìn xuống đôi mắt của đứa trẻ mới chào đời của chúng ta?

Tiếp xúc da kề da ngay lập tức hiện là thông lệ tiêu chuẩn tại nhiều bệnh viện, có nghĩa là mẹ mới là một trong những người đầu tiên trên thế giới bế con. Tất nhiên, nếu có biến chứng khi sinh, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra.

READ  Dirty Bulk so với Clean Bulk: Chế độ ăn kiêng xây dựng cơ bắp tốt nhất là gì?

Không phải tất cả các bậc cha mẹ đều có được một giờ đầu tiên yên tĩnh với con mình, nhưng các bệnh viện hiện bắt đầu hiểu tầm quan trọng của việc có thời gian gắn bó ngay sau khi sinh.

Có thể hiểu được, người mẹ mới đã bị nghiền nát khi cô ấy buộc phải bỏ lỡ lần âu yếm đầu tiên quan trọng với con mình.

Nhưng cái tin ấy càng khó nuốt hơn khi cô biết mẹ chồng đã đánh đập cô vì chuyện đó. Và, đó là phần quan trọng, không được mời.

Bà ta đã sử dụng chức vụ chuyên môn của mình để tiếp cận cháu gái mới sinh của mình và trộm một con cu mà không được phép – khiến con dâu bà ta cảm thấy khó chịu một cách dễ hiểu.

Bài đăng đã thu hút rất nhiều bình luận. Nhiều người đứng về phía mẹ mới và tỏ ra bàng hoàng trước hành động của mẹ chồng. Nhiều phụ nữ chỉ nhớ rất rõ việc sinh nở có thể khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương như thế nào và bạn cần cảm thấy được hỗ trợ và an toàn như thế nào trong thời gian thân mật đó.

Tuy nhiên, một số người bình luận đứng về phía bà mẹ chồng, cho rằng bà chỉ cố gắng hỗ trợ con trai mình trong giờ phút cần thiết.

Người đăng ban đầu vẫn chưa thảo luận về sự việc với chồng cô, và đã lên mạng để xác định xem liệu cô có phải là người vô lý hay không. Internet quyết định rằng cô ấy không vô lý và có quyền cảm thấy tức giận về những gì đã xảy ra.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền và chủ đề ban đầu bị gỡ xuống khi mẹ mới lo lắng mẹ chồng có thể nghe thấy câu chuyện.

Rất tiếc, quá muộn! Có vẻ như năm nay có thể có một bữa tối Giáng sinh khá vụng về.

Tuy nhiên, bạn sẽ hy vọng sau khi xem những bình luận chỉ trích hành vi của cô ấy, bà mẹ chồng tự đề cao có thể nhận ra rằng cô ấy đã làm quá mức cho phép trong dịp này và nợ con dâu một lời xin lỗi.

Bạn đứng ở đâu trong câu chuyện này? Bạn là Team Mẹ chồng hay Team New Mama?

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general