Mẹ và bé luôn an toàn và khỏe mạnh: Saif Ali Khan chia sẻ thông tin cập nhật sau khi Kareena Kapoor sinh con thứ hai

Mẹ và bé luôn an toàn và khỏe mạnh: Saif Ali Khan chia sẻ thông tin cập nhật sau khi Kareena Kapoor sinh con thứ hai

Năm 2021 là một năm đầy sự kiện đối với nhiều người, đặc biệt là những người nổi tiếng đã chào đón thành viên mới vào gia đình của họ. Cho dù đó là sự kết hợp của hai gia đình thông qua hôn nhân hay một đứa trẻ sơ sinh chào đời, đó đều là một trải nghiệm đáng nhớ đối với những người nổi tiếng trên khắp các ngành công nghiệp. Một số người trong số họ đã trở thành cha mẹ lần đầu tiên, một số chào đón đứa con thứ hai của họ và những người khác mong đợi một em bé trong năm nay. Đó là khoảng thời gian thú vị đối với họ, gia đình và người hâm mộ khi tin tức về sự xuất hiện của em bé được đưa lên tiêu đề.

Vào ngày 21 tháng 2 năm 2021, Hoàng tử Pataudi Saif Ali Khan của Bollywood và Bebo Kareena Kapoor của Bollywood đã được ban phước với một bé trai. Vui mừng và phấn khởi, Saif đã chia sẻ thông tin cập nhật về đứa trẻ sơ sinh và bà mẹ cho biết cả hai đều an toàn và khỏe mạnh. Cuộn xuống bên dưới để biết thêm.

Saif Ali Khan và Kareena Kapoor làm cho một đáng yêu

Saif Ali Khan và Kareena Kapoor trở thành một cặp đáng yêu và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Họ đã kết hôn vào năm 2012 sau khi yêu nhau được 4 năm. Hai người họ đã yêu nhau trên phim trườngTashan vào năm 2008. Họ là chủ đề bàn tán của thị trấn B, và các tay săn ảnh đã theo dõi họ ở khắp mọi nơi. Cặp đôi cũng đóng vai chính trongKurbaanĐặc vụ Vinod trong khi họ đang ở trong một mối quan hệ. Phản ứng hóa học của họ rất tuyệt, tình yêu của họ bền chặt và họ đã trở thành một cặp đôi đẹp đôi. Vào ngày 16 tháng 10 năm 2012, họ đã tổ chức một buổi lễ riêng tư, sau đó họ đã có một đám cưới kéo dài một tuần với bạn bè và gia đình.

đám cưới kéo dài một tuần

Bốn năm sau, cậu bé Taimur chào đời. Anh ấy có lẽ là em bé nổi tiếng đầu tiên nhận được ngôi sao trong vòng vài giờ đầu sau khi chào đời. Taimur Ali Khan Pataudi được sinh ra tại Bệnh viện Breach Candy, Mumbai, vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, và bức ảnh mà Saif chia sẻ về đứa trẻ sơ sinh đã lan truyền mạnh mẽ. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh Taimur và Kareena trong bệnh viện với Saif hôn lên má người mẹ mới sinh. Trong vòng vài phút, những lời chúc hạnh phúc đã đến với cặp đôi, và người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã không khỏi xúc động khi cả hai đã trở thành ba người.

Mẹ và con đều an toàn và khỏe mạnh

Kể từ đó đến nay đã 5 năm, cặp đôi này hiện đã chào đón đứa con thứ hai! Taimur đã trở thành anh trai của một cậu bé sơ sinh. Saif và Kareena thông báo tin tức về việc mang thai lần thứ hai trong thời gian tạm giam vào năm 2020. Vào ngày 12 tháng 8 năm 2020, họ thông báo chính thức trên mạng xã hội. Họ đưa ra một tuyên bố nói rằng họ rất vui mừng thông báo rằng họ đang mong đợi một sự bổ sung cho gia đình và cảm ơn tất cả những người thông thái vì tình yêu và sự hỗ trợ của họ. Kể từ khi tin tức xuất hiện trên các mặt báo, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của cậu bé. Bé Taimur sẽ trở thành một người anh lớn, và sẽ có thêm một Pataudi bé nhỏ trong gia đình. Thật thú vị!

Pataudi bé nhỏ trong gia đình

Không lâu sau, niềm vui chuyển sang hạnh phúc khi Kareena hạ sinh đứa con thứ hai của họ. Cô nhập viện Breach Candy vào ngày 20 tháng 2 năm 2021 và đứa trẻ đến vào ngày 21 tháng 2 năm 2021. Ngay sau khi sinh đứa con thứ hai của họ, Saif đã chia sẻ một tuyên bố rằng họ thật may mắn khi có một bé trai. Anh ấy nói thêm rằng mẹ và em bé đều an toàn và khỏe mạnh và cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ chân thành của họ.

Cho dù đó là đứa con đầu tiên hay thứ hai của bạn, sự phấn khích mà bạn cảm thấy vẫn như nhau! Trở thành cha mẹ luôn là một điều may mắn, và dù là con một hay con thứ hai, bạn nhất định phải ngập tràn niềm vui và lòng biết ơn. Chúng tôi xin chúc mừng Kareena, Saif, Taimur và chúc họ sức khỏe, hạnh phúc. Chúng tôi nóng lòng muốn nhìn thấy đứa trẻ sơ sinh và gia đình bốn người cùng nhau.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Ảnh hưởng của sự ngăn cách của cha mẹ đối với sự phát triển ngôn ngữ của trẻ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general