Mẹo nhanh về cách dưỡng ẩm cho tóc có độ xốp thấp hàng ngày

Tìm hiểu loại và cấu trúc tóc tự nhiên của bạn là một quá trình tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi rất nhiều lần thử nghiệm và thử nghiệm với nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc được thêm vào thói quen của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu loại tóc của mình, bạn sẽ dễ dàng đánh giá tất cả các nhu cầu và yêu cầu về chiếc bờm của mình. Nếu bạn có mái tóc có độ xốp thấp, thì việc thiếu độ ẩm trên các lọn tóc của bạn có thể là nỗi khó khăn lớn nhất. Tóc có độ xốp thấp có các vảy biểu bì kín và phẳng, khiến hơi ẩm khó thấm vào và giữ ẩm cho sợi tóc của bạn. Hãy tiếp tục đọc trước để biết tất cả về các sản phẩm và thủ thuật có thể giúp bạn giảm bớt cơn đau đớn này của bạn.

Mục lục

1. Làm Thế Nào Để Phát Hiện Nếu Bạn Có Tóc Ít Rụng?
2. Dầu gội và dầu xả được khuyến nghị để dưỡng ẩm cho ổ khóa của bạn
2.1 Gói dầu gội và dầu xả Moroccan Argan Oil
2,2 Gói Dầu Gội Giấm Táo Và Dầu Xả Bơ Dừa:
3. Sử dụng dầu nhẹ
3.1 WOW Skin Science 10-in-1 Hair Oil
3.2 Dầu hạt hành đen

1. Làm Thế Nào Để Phát Hiện Nếu Bạn Có Tóc Ít Rụng?

Nếu bạn không chắc mình đang xử lý tóc có độ xốp thấp hay cao, thì đây là một bài kiểm tra đơn giản có thể dễ dàng thực hiện để phát hiện tóc có độ xốp thấp:

  • Lấy một sợi bờm nhỏ của bạn cùng với một cốc nước.
  • Đặt lọn tóc vào nước.
  • Nếu sợi tóc chìm ngay dưới đáy ly, hút ẩm nhanh chóng, chứng tỏ bạn có tóc có độ xốp cao.
  • Nếu sợi tóc bồng bềnh ở giữa tấm kính, hấp thụ một lượng nước đáng kể, nó sẽ cho thấy tóc có độ xốp bình thường.
  • Cuối cùng, nếu lọn tóc ở trên đỉnh kính và vẫn bồng bềnh, điều này có nghĩa là bạn đã có một mái tóc có độ xốp thấp.

2. Dầu gội và dầu xả được khuyến nghị để dưỡng ẩm cho ổ khóa của bạn

2.1 Gói dầu gội và dầu xả Moroccan Argan Oil

Dầu gội và dầu xả Moroccan Argan Oil


Gói kết hợp dầu gội và dầu xả tự nhiên từ WOW Skin Science được bào chế từ dầu argan nguyên chất 100% chất lượng cao. Được làm giàu với các chất dinh dưỡng cần thiết và vitamin A & E, các sản phẩm hoạt động tốt để làm giàu độ bóng và độ bóng tự nhiên cho mái tóc của bạn. Với chiết xuất lô hội, các sản phẩm này trong một bộ kết hợp sẽ giúp trẻ hóa làn da của bạn và cung cấp độ ẩm cho chúng với liều lượng cần thiết.

Niacin và dầu thầu dầu trong công thức này cũng nuôi dưỡng các sợi tóc và da đầu của bạn đồng thời tăng cường lưu thông máu đến các nang lông của bạn.

Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm sẽ làm rất tốt công việc dưỡng ẩm cho tóc có độ xốp thấp, giúp tóc dễ dàng quản lý hơn.

2,2 Gói Dầu Gội Giấm Táo Và Dầu Xả Bơ Dừa

Dầu Gội Giấm Táo Và Dầu Xả Bơ Dừa


Tóc có độ xốp thấp dễ bị tích tụ sản phẩm, vì vậy đó là lý do tại sao dầu gội làm sạch tóc được khuyến khích sử dụng. Giấm táo là một thành phần giải độc mạnh giúp hòa tan và loại bỏ sự tích tụ, đồng thời điều chỉnh độ pH của da đầu và tóc, đồng thời giúp giữ ẩm trong sợi tóc của bạn. ACV cũng giúp điều chỉnh sản xuất bã nhờn và giúp tăng cường lượng bằng cách ngăn chặn các gốc nhờn. Vì tóc có độ xốp thấp có thể nặng và mềm, đây là một lợi ích mà bạn sẽ rất thích.

Sau mỗi lần thoa, dầu dừa dưỡng ẩm sâu sẽ giúp dưỡng ẩm cho tóc của bạn từ chân tóc đến ngọn, giúp tóc luôn mềm mượt và khỏe mạnh. Nếu bạn đang gặp khó khăn với mái tóc có độ xốp thấp, thiếu độ ẩm, gói kết hợp này với dầu dừa, dầu ô liu và dầu argan, có thể là lựa chọn thuận tiện nhất nếu bạn đang tìm cách dưỡng sâu.

3. Sử dụng dầu nhẹ

Tóc có độ xốp thấp yêu cầu dầu tóc dễ dàng hòa trộn vào các nang của nó mà không làm nặng chúng và không gây tích tụ cặn hoặc dầu mỡ.

3.1 WOW Skin Science 10-in-1 Hair Oil

WOW Skin Science 10-in-1 Hair Oil


Dầu dưỡng tóc là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ chăm sóc tóc của bạn, bất kể loại tóc của bạn là gì. Tuy nhiên, nếu sở hữu mái tóc có độ xốp thấp, bạn nên chọn loại dầu dưỡng nhẹ, dưỡng sâu, không làm bết tóc.

Dầu dưỡng tóc 10 trong 1 này là sự pha trộn nhẹ nhàng của mười loại dầu tự nhiên và các chiết xuất thực vật mạnh mẽ khác: dầu ô liu, dầu hạnh nhân ngọt, dầu argan Ma-rốc, dầu jojoba, dầu hạt nho, dầu cây rum, vitamin e, chiết xuất bhringaraj, hương thảo, và tinh dầu cây trà. Nó có công thức nhẹ, không bết dính sẽ giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng các nếp tóc của bạn.

3.2 Dầu hạt hành đen

Dầu hạt hành đen


Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác của các sản phẩm tóc WOW. Dầu hạt đen hành tây không gây bết dính là một công thức chăm sóc tóc bổ dưỡng giúp sửa chữa, trẻ hóa và cung cấp độ ẩm cho da đầu và tóc của bạn, từ chân tóc đến ngọn. Công thức nhẹ nhàng này phù hợp với mọi loại tóc, nhưng đặc biệt hiệu quả đối với tóc có độ xốp thấp đang gặp vấn đề về độ ẩm. Thuốc tăng cường tóc này đảm bảo mái tóc luôn mềm mượt, siêu mềm và ẩm mượt mà không làm cho tóc trông bóng nhờn hoặc mềm nhũn.

Các câu hỏi thường gặp

1. Dầu dừa có hại cho tóc có độ xốp thấp không?

Về bản chất, dầu dừa có thể hơi nặng đối với tóc có độ xốp thấp và đôi khi có thể dẫn đến tích tụ.

2. Bạn có nên làm ướt tóc có độ xốp thấp mỗi ngày?

Bạn nên gội đầu có độ xốp thấp 2-3 lần một tuần để giữ cho tóc mềm mại, đủ độ ẩm và không bị bết.

3. Uống nước có giúp tóc ít xốp không?

Đúng vậy, uống nước rất tốt cho tóc có độ xốp thấp vì nó sẽ giúp giữ nước cho sợi tóc từ bên trong.

Sự kết luận

Mặc dù đôi khi mái tóc tự nhiên của bạn có thể giống như một trở ngại lớn nhất trong cuộc đời bạn, nhưng một khi bạn học được cách giải quyết tình huống và dưỡng ẩm cho tóc có độ xốp thấp, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả các loại dầu gội, dầu xả và dầu dưỡng tóc được đề xuất trong bài viết này đặc biệt hiệu quả với tóc có độ xốp thấp và đảm bảo dễ quản lý. Chọn tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc này và làm theo các mẹo và cách khắc phục đơn giản để có một hành trình chăm sóc tóc suôn sẻ và thành công.

Khám phá trang web WOW để biết thêm các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *