Mệt mỏi sau kỳ nghỉ

Mệt mỏi sau kỳ nghỉ

Năm mới cuối cùng cũng đến với chúng ta, sự mệt mỏi và trống trải sau kỳ nghỉ đã xuất hiện. Do phải mất 21 ngày để hình thành thói quen (còn gọi là 3 tuần nghỉ lễ), có nghĩa là chúng ta đã quen với thói quen không hoạt động, háu ăn và thức dậy / ngủ muộn. Cho rằng năm ngoái là một năm cô lập, thời gian nghỉ lễ này có rất nhiều hoạt động mà chúng tôi đã không có trong một thời gian. Trở lại trạng thái bình thường mang đến một nguồn năng lượng chưa sẵn sàng để ổn định và làm việc hiệu quả.

Đối với nhiều người, kỳ nghỉ tràn đầy hứng khởi và có, căng thẳng, nhưng khi tất cả các hormone giảm sau kỳ nghỉ, bạn thực sự có xu hướng nhận thấy. Căng thẳng có thể tạo ra adrenaline và làm tăng nồng độ cortisol, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn. Các chuyên gia đang nói rằng sự mệt mỏi sau kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ đồng thời với sự căng thẳng của đại dịch và làm khuếch đại bệnh trầm cảm theo mùa có thể xảy ra cùng với mùa đông. Vì vậy, bất chấp tất cả những điều này, chúng ta có thể làm gì để đảm bảo rằng chúng ta có thể bắt đầu một năm mới đúng đắn và cố gắng bám sát các quyết tâm của chúng tôi cho năm nay?

Viết nó xuống

Viết danh sách việc cần làm sẽ giúp bộ não chậm chạp của bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các công việc và giúp bạn bớt cảm thấy quá tải khi quay lại làm việc! Khi lập danh sách việc cần làm hoặc kế hoạch hành động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hỗn hợp tinh dầu WOW Skin Science Focus X để tăng cường độ rõ nét giữa những gián đoạn bên ngoài. Lấy mẹo từ cuốn sách self-help nổi tiếng 7 thói quen của những người hiệu quả cao, hãy đảm bảo rằng bạn đang hiểu điều gì là quan trọng, điều gì là khẩn cấp, điều gì là cả hai và điều gì không. (Nguồn) Điều này được gọi là “đặt những điều đầu tiên lên hàng đầu” và được tìm thấy với một kế hoạch tấn công bằng văn bản và hữu hình. Sẽ rất khó để cảm thấy kiểm soát được những gì đang xảy ra xung quanh bạn khi bạn không thể phân biệt đâu là điều quan trọng nhất cần làm vào thời điểm đó. Khó có thể nhận biết được điều này, nhưng nhờ sự kiên trì, bền bỉ và lập kế hoạch phù hợp, bạn có thể thực hiện được điều này.

Một khởi đầu không rõ ràng có thể thúc đẩy sự trì hoãn. Bắt đầu năm mới với một danh sách chi tiết về những mục tiêu và biểu hiện của bạn, cộng với những việc bạn muốn làm ít hơn và nhiều việc hơn. Giữ danh sách này xung quanh không gian làm việc của bạn sẽ là lời nhắc nhở về những giá trị bạn đã đặt cho mình. Chi tiết hóa bằng hình ảnh như một bảng mơ có thể giúp bạn kiên định hơn với việc thực hiện các mục tiêu mới của mình!

Hướng tới những niềm vui nho nhỏ

Vì sự hào nhoáng và hào nhoáng của kỳ nghỉ lễ đã qua với chúng ta, việc có một điều gì đó sắp xảy ra để mong đợi là một động lực tuyệt vời. ‘Đó là những điều nhỏ nhặt’ chưa bao giờ có thể liên quan hơn thế, vì mong đợi những niềm vui này trong ngày có thể là động lực thúc đẩy bạn trong thời gian sa sút giữa ngày. Tất cả chỉ là giữ một quan điểm tích cực, giúp bạn có cái nhìn khác về ngày hôm nay! Thử thách bản thân với một mục tiêu cá nhân để cố gắng đánh bại, chẳng hạn như học cách chơi một nhạc cụ hoặc thực hiện thói quen tập thể dục để thử thách bản thân. Cơ thể mạnh mẽ = tâm trí mạnh mẽ!

READ  Làm thế nào để khắc phục lông mi vón cục?

Nếu điều này nghe có vẻ choáng ngợp rồi, hãy khuếch tán WOW Skin Science Stress Melt Essential Oil Blend trong không gian làm việc của bạn để giúp bạn bình tĩnh và giải tỏa tâm lý và cơ thể, cho bạn niềm tin và tình yêu vào bản thân để có thể kiên trì vượt qua. Khi thực sự cố gắng bám đối với các mục tiêu hoặc thách thức nhất định, sử dụng WOW Skin Science Step Up Motivation Essential Oil Blend trên các điểm xung của bạn hoặc trong bộ khuếch tán của bạn trong khi bạn đang thực hiện nhiệm vụ của mình để cảm thấy thăng hoa và có động lực hơn!

Suy nghĩ

Đây là một mục tiêu cho nhiều người là có lý do! Thiền đã được biết là có thể giúp chữa khỏi vô số bệnh và giúp làm dịu tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Cho rằng sau kỳ nghỉ này có thể thực sự khiến bạn buồn bã và chán nản, thói quen này có thể mang lại cho bạn sự minh mẫn và giúp thiết lập một tâm trí hiện tại hơn. Khuếch tán Trầm hương hoặc Tinh dầu ngọc lan tây để đưa bạn vào một không gian thiền định thích hợp và cung cấp thêm các lợi ích trị liệu bằng hương thơm. Nếu bạn thấy mình hoàn toàn mệt mỏi và mệt mỏi trong ngày, việc dành thời gian để lắng nghe hơi thở của bạn thực sự có thể thiết lập lại và tái tạo năng lượng cho bạn. Hít thở sâu thậm chí có thể giúp kích thích dây thần kinh phế vị để làm dịu các triệu chứng lo lắng về thể chất như buồn nôn hoặc khó tiêu.

Quản lý không gian của bạn

Cài đặt của bạn nói lên nhiều điều về cảm giác bên trong của bạn. Trở về nhà với một không gian bừa bộn có thể khiến bạn cảm thấy mất trật tự và không thoải mái ở bên trong. Khi trải qua một số kiểu tạm lắng và thậm chí là trầm cảm, chúng ta có thể dễ dàng bỏ qua không gian mà chúng ta đang cư trú và có thể khiến nó trở nên lộn xộn hơn hoặc ít nơi ở hơn. Thay vì để bản thân đạt đến điểm đó, hãy kiểm soát và duy trì không gian của bạn. Điều này bao gồm cất thứ gì đó ngay sau khi sử dụng, rửa bát đĩa sau khi hoàn thành, giặt giũ mỗi tuần một lần, cùng nhiều việc khác. Những công việc này trở thành thói quen mà bạn chỉ làm mà không cần suy nghĩ trong khi cải thiện không gian của mình.

Dọn dẹp và lau sạch các bề mặt trong nhà là một cách tuyệt vời để bắt đầu một năm mới, cả về mặt vật chất cho không gian nhưng cũng mang lại năng lượng để loại bỏ năng lượng trì trệ và cũ kỹ đã tồn tại trong không gian của bạn trong suốt năm 2020. Hãy nghĩ về điều yêu thích của bạn những món đồ truyền cảm hứng và trang trí không gian của bạn với chúng để nâng cao tâm trạng của bạn. Đặt những bức tranh đóng khung của những người thân yêu xung quanh bạn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và được bao bọc bởi gia đình. Hãy sắp xếp lại một phần nơi ở khiến bạn căng thẳng, bạn có thể làm rất nhiều điều để biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm! Và cho rằng bạn có nhiều khả năng đã dành phần lớn thời gian của năm 2020 bên trong, sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn mở rộng ngôi nhà mà bạn đang ở trong suốt 24/7. Bạn cũng có thể khuếch tán tinh dầu trong không gian của mình để tăng cường sự tập trung, động lực và giảm căng thẳng. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng WOW Skin Science Energizer Essential Oil Blend– bạn sẽ thấy những gì mùa xuân trong bước đi của bạn mà điều này mang lại!

***

Nếu bạn đã vượt qua được năm Được chứ, thì xin chúc mừng, và chúng ta hãy mang lại năng lượng tốt hơn cho năm 2021! Mỗi năm mới sẽ đến với một cảm giác phát triển mới và chắc chắn đi kèm với những thách thức, nhưng kiên trì vượt qua và làm cho cuộc sống của bản thân trở nên dễ dàng hơn bằng cách làm việc chăm chỉ hơn một chút ngay từ đầu là điều sẽ giúp bạn tiến xa trong cuộc sống! Chúc may mắn!

READ  Chảy máu do thiếu vitamin K ở trẻ sơ sinh - Điều bạn cần biết

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general