Nếu bạn e ngại khi hỏi một phụ nữ về cảm xúc của cô ấy, học cách nhận biết các dấu hiệu thu hút bằng ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ có thể hữu ích.

Thông thường, đàn ông ngại mời phụ nữ đi chơi vì sợ bị từ chối – họ nghĩ rằng một hành động sai hoặc một từ hiểu sai có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ của họ.

Vì vậy, nếu bạn không biết diễn đạt cảm xúc của mình, bài đăng này có thể hữu ích cho bạn. Nó sẽ cho phép bạn nhận ra ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ và giúp bạn đọc được liệu một người phụ nữ có hứng thú với bạn hay không.

Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ: 25 dấu hiệu cô ấy có thể quan tâm đến bạn

Khi một người phụ nữ bị thu hút bởi một ai đó, rất có thể điều đó sẽ phản ánh qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Dưới đây là một số cử chỉ và dấu hiệu thể chất cho thấy cô ấy đang quan tâm đến bạn.

1. Cô ấy cảm thấy lo lắng khi ở bên bạn

Nếu bạn không phải là sếp của cô ấy hoặc người có thẩm quyền và cô ấy vẫn cảm thấy lo lắng khi ở bên bạn, điều đó có thể cho thấy rằng cô ấy thích bạn. Khi một người phụ nữ phải lòng ai đó, cô ấy có xu hướng ngại ngùng hoặc lo lắng bất thường khi ở bên họ. Tay cô ấy run, lời nói ấp úng hoặc cô ấy có thể sờ soạng quá nhiều khi có bạn ở bên.

2. Cô ấy đỏ mặt khi ở gần bạn

Phụ nữ đỏ mặt vì nhiều lý do, và một trong những lý do là khi cô ấy phấn khích. Nếu cô gái quan tâm của bạn đỏ mặt khi gặp bạn, rất có thể cô ấy cảm thấy bị bạn thu hút mãnh liệt. Để chơi thử, hãy nói điều gì đó tốt đẹp với cô ấy và để ý phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy đỏ mặt không kiểm soát được thì rất có thể cô ấy đã cảm nhận được điều gì đó dành cho bạn.

3. Cô ấy nói khác xung quanh bạn

Một người phụ nữ thích bạn sẽ muốn có sự chú ý của bạn. Và khi xung quanh bạn là mọi người, một cách để thu hút sự chú ý của bạn là nói to. Vì vậy, hãy chú ý rằng bất cứ khi nào bạn ở xung quanh cô ấy, cô ấy có thể hoặc không trực tiếp nhìn bạn, nhưng cô ấy sẽ nói to hơn bình thường để nổi bật giữa đám đông để bạn chú ý đến cô ấy.

4. Cô ấy luôn ở bên bạn

Bạn đã bao giờ để ý làm thế nào bạn ‘tình cờ’ đến bên cạnh cô ấy tại một sự kiện xã hội hoặc trở thành đối tác trong các sự kiện nhóm? Có lẽ, sự trùng hợp được cho là do những người biết cô ấy có tình cảm với bạn lên kế hoạch. Có thể bạn bè của bạn biết, và họ đã giúp cô ấy. Đó là một thủ thuật cũ để tiếp cận người yêu của bạn. Nếu nó đã xảy ra quá nhiều lần, hãy biết rằng cô ấy thích bạn.

5. Cô ấy rất chú ý đến những gì bạn nói

Cô ấy có thể đang ở trong một nhóm hoặc một nơi đông người. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ chọn một nơi mà cô ấy có thể nghe thấy bạn nói. Ngay cả khi cô ấy ở sau bạn, tai cô ấy sẽ bắt được những gì bạn đang nói. Cô ấy có thể đang nói chuyện với người khác, nhưng sự chú ý của cô ấy sẽ đổ dồn vào bạn.

6. Cô ấy giao tiếp bằng mắt với bạn một cách mãnh liệt

Trong một căn phòng đầy người, nếu một người phụ nữ để mắt đến bạn, điều đó cho thấy sự thu hút của cô ấy đối với bạn. Khi bạn nhìn chằm chằm vào cô ấy và ánh mắt cô ấy chăm chú hơn, thì chứng tỏ cô ấy đang quan tâm đến bạn. Một phụ nữ duy trì giao tiếp bằng mắt trong thời gian dài chỉ với người cô ấy thích. Và nếu cô ấy nhìn sâu vào mắt bạn mà không rời ánh nhìn, thì có nghĩa là cô ấy đang cố gắng kết nối với bạn.

7. Cô ấy tiếp xúc cơ thể một cách bình thường

Một người phụ nữ chỉ tiếp xúc cơ thể với người cô ấy thích. Vì vậy, nếu cô ấy quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ tiếp xúc cơ thể, chẳng hạn như chạm vào cánh tay của bạn và ôm bạn một cách bình thường. Những cử chỉ như vậy cho thấy cô ấy rất thoải mái với bạn và thích bạn.

8. Cô ấy xóa bỏ những rào cản về thể chất

Giả sử bạn đang đứng và nói chuyện với cô ấy từ sau bàn làm việc. Cô ấy sẽ đi quanh bàn và đến gần hơn để nói chuyện với bạn. Cô ấy dọn đường giữa bạn và cô ấy, để cả hai có thể thoải mái trò chuyện. Cô ấy muốn kết nối của mình không bị cản trở.

9. Cô ấy đồng ý với cái chạm của bạn

Phụ nữ rất nhạy cảm khi chạm vào. Vì vậy, nếu bạn tinh nghịch đấm vào cánh tay cô ấy và cô ấy không phản ứng lại hoặc cười hoặc khúc khích, điều đó cho thấy rằng cô ấy không bận tâm đến sự đụng chạm của bạn. Nhưng nếu cô ấy thu mình lại khi có chút va chạm thân thể, thì có nghĩa là cô ấy không thoải mái với bạn. Bạn có thể chạm nhẹ vào tay cô ấy để xem phản ứng của cô ấy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng cảm ứng của bạn không phù hợp.

10. Cô ấy mang mình một cách duyên dáng

Khi một người phụ nữ muốn thu hút một ai đó, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy sẽ thay đổi theo. Cô ấy đứng thẳng người, đẩy vai ra sau và hóp bụng vào để trông thật hấp dẫn. Để ý tư thế của cô ấy thay đổi như thế nào khi biết bạn đang nhìn cô ấy và so sánh nó với cách cô ấy bế mình khi ở cạnh những người khác. Nếu có sự khác biệt, hãy biết rằng cô ấy muốn bạn chú ý.

11. Cô ấy không ngừng sửa chữa ngoại hình của mình

Cô ấy thoa son bóng mỗi khi tiếp xúc với bạn. Lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn ở bên, cô ấy nhanh chóng chỉnh sửa tóc và trang điểm. Điều đó có nghĩa là cô ấy thích bạn và muốn trông thật hoàn hảo trước mặt bạn.

12. Cô ấy giữ bạn trong tầm nhìn ngoại vi của cô ấy

Người phụ nữ thích bạn sẽ không để bạn ra khỏi tầm mắt của cô ấy. Cô ấy có thể không nhìn bạn trực tiếp nhưng sẽ giữ bạn trong tầm nhìn ngoại vi của cô ấy. Cố gắng di chuyển tới đây xem mắt cô ấy có tìm kiếm bạn không. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy quan tâm đến bạn.

13. Cô ấy chỉ chân về hướng bạn

Chúng ta hiếm khi chú ý đến vị trí chân của mình chỉ khi nói chuyện với ai đó. Nhưng khi một người phụ nữ quan tâm đến bạn, bàn chân của cô ấy sẽ hướng về phía bạn. Cô ấy thậm chí có thể không nhận thức được điều đó. Vì vậy, hãy chú ý đến đôi chân của cô ấy trong lần tiếp theo khi bạn nói chuyện với cô ấy.

14. Cô ấy nghiêng mình gần bạn hơn

Tựa vào gần bạn khi trò chuyện là một dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy cảm thấy thế nào về bạn. Nó cho thấy cô ấy không ngại bạn xâm nhập vào không gian cá nhân của cô ấy. Nếu cô ấy điều chỉnh chỗ ngồi gần bạn hơn hoặc di chuyển bên cạnh bạn, điều đó cho thấy cô ấy quan tâm đến bạn.

15. Cô ấy phản chiếu hành động của bạn

Soi gương là một dấu hiệu chính của việc thích một ai đó. Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy có thể bắt chước hành động và cử chỉ của bạn hoặc lặp lại những cụm từ mà bạn sử dụng nhiều nhất. Ví dụ: bạn có thấy cô ấy đang đứng giống bạn, giữ tay trên hông như bạn làm và thậm chí đưa tay ra lấy vật gì đó cùng lúc với bạn không? Những cử chỉ như vậy phản ánh rằng đôi mắt của cô ấy đang hướng về bạn và cô ấy đang bắt chước bạn trong tiềm thức.

16. Cô ấy trông thoải mái khi ở xung quanh bạn

Khi một người phụ nữ tỏ ra thoải mái với bạn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là cô ấy thích bạn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Để kiểm tra, hãy tìm những dấu hiệu tinh tế như mỉm cười và cười, duy trì giao tiếp bằng mắt và đặt câu hỏi để giữ cho sự tương tác diễn ra suôn sẻ.

17. Cô ấy nói với biểu cảm của mình

Biểu hiện trên khuôn mặt có thể cho bạn biết rất nhiều điều về suy nghĩ của một người phụ nữ. Sự ngưỡng mộ của cô ấy hiện rõ trong mắt cô ấy. Một nụ cười nhẹ trên môi cho bạn biết cô ấy thích ở bên bạn đến nhường nào. Đồng tử của cô ấy giãn ra vì cô ấy rất vui mừng được bầu bạn.

18. Cô ấy nghịch tóc

Lật tóc là một cử chỉ phổ biến để thu hút sự chú ý của ai đó. Nếu cô gái mà bạn thích thường hất tóc hoặc nghịch tóc khi ở bên bạn, rất có thể cô ấy đang muốn thu hút bạn. Đó cũng là một dấu hiệu của sự tán tỉnh.

19. Cô ấy khoe đồ trang sức của mình

Khi một người phụ nữ muốn trông bạn thật hấp dẫn, cô ấy sẽ tô điểm cho mình bằng những phụ kiện tốt nhất mà cô ấy có. Cô ấy sẽ chơi với đồ trang sức của mình và cố gắng thu hút sự chú ý của bạn. Nó chỉ ra rằng cô ấy cảm thấy thoải mái với bạn và muốn bạn nhận thấy những thay đổi trong phong cách của cô ấy.

20. Cô ấy để lộ lòng bàn tay và cổ tay trong

Để lộ lòng bàn tay hoặc cổ tay trong thể hiện sự thoải mái và tin tưởng. Nếu người phụ nữ của bạn thường mở lòng bàn tay hoặc để hở cổ tay khi nói chuyện với bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy tin tưởng bạn. Nó cho thấy rằng bạn đang ở trong những cuốn sách hay của cô ấy và cô ấy thích bạn. Tuy nhiên, nó có thể không nhất thiết có nghĩa là lãng mạn.

21. Cô ấy nghiêng đầu khi nói chuyện với bạn

Một người phụ nữ nghiêng đầu khi muốn nghe bạn nói với người khác. Nếu cô ấy làm điều này quá thường xuyên với bạn, điều đó cho thấy cô ấy muốn biết bạn. Lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn nói chuyện với cô ấy, cô ấy sẽ gật đầu như một dấu hiệu của sự chú ý. Cô ấy thậm chí có thể nghiêng cằm để khiến mình trông hấp dẫn hơn trước bạn.

22. Cô ấy ôm bạn

Nếu một cô gái giữ chặt bạn lâu hơn bình thường, điều đó có nghĩa là cô ấy không muốn để bạn đi. Cô ấy thích bạn và cũng đang truyền tải điều tương tự qua cái ôm của cô ấy. Khi cô ấy ôm bạn, đừng siết chặt cô ấy. Thay vào đó, hãy kiểm tra xem cô ấy có thì thầm điều gì đó với bạn không. Nếu cô ấy làm vậy, hãy biết rằng cô ấy đang tán tỉnh bạn.

23. Cô ấy có ý thức về vẻ ngoài của mình

Khi một người phụ nữ quan tâm đến bạn và muốn bạn chú ý đến cô ấy, cô ấy sẽ để ý đến vẻ ngoài của mình. Cô ấy sẽ vén tóc ra sau tai, liên tục kiểm tra trang phục và soi mình trong gương. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy nụ cười bẽn lẽn trên khuôn mặt của cô ấy — rất có thể là vì cô ấy muốn trông bạn dễ thương và hấp dẫn.

24. Cô ấy cứ nhìn bạn

Bạn có thấy cô ấy liếc trộm bạn ngay cả khi bạn không nhìn cô ấy không? Nó có nghĩa là cô ấy đang kiểm tra bạn và quan sát cử chỉ của bạn. Dấu hiệu này cho bạn biết rằng cô ấy đang quan tâm đến bạn.

25. Cô ấy duy trì sự gần gũi về thể chất

Một người phụ nữ đến gần bạn hơn và chỉ thích ngồi bên cạnh bạn khi cô ấy thích bạn. Cô ấy bước vào không gian cá nhân của bạn vì cô ấy cảm thấy thoải mái với bạn và muốn hiểu rõ hơn về bạn.

Đàn ông thường tò mò muốn hiểu những dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ đang quan tâm đến họ. Học cách đọc ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ có thể giúp bạn hiểu được cảm xúc của cô ấy. Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ là duy nhất; do đó, tất cả phụ nữ không có những dấu hiệu giống nhau. Tuy nhiên, nếu người ấy đỏ mặt khi ở gần bạn, tiếp xúc bằng mắt thường xuyên, thích ở bên bạn mọi lúc hoặc thỉnh thoảng tiếp xúc cơ thể với bạn, điều đó có thể cho thấy cô ấy đang quan tâm đến bạn. Do đó, hãy cố gắng trò chuyện thật ý nghĩa với cô ấy để xác nhận tình cảm của cô ấy dành cho bạn.

Con trỏ chính

  • Một người phụ nữ quan tâm có thể lo lắng hoặc liên tục đỏ mặt khi ở bên bạn.
  • Bạn có thể nhận thấy rằng cô ấy thích thú khi bỏ qua những rào cản về thể chất hoặc tình cờ chạm vào bạn.
  • Cơ thể cô ấy chỉ vào bạn. Cô ấy có thể nghiêng người gần hơn hoặc hướng chân về phía bạn.
  • Cô ấy thể hiện bản thân tốt nhất của mình xung quanh bạn qua quần áo, đồ trang sức hoặc những hành động duyên dáng.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *