Người đàn ông MP phân phát xăng miễn phí để mừng sinh con gái trong gia đình anh ta

Người đàn ông MP phân phát xăng miễn phí để mừng sinh con gái trong gia đình anh ta

Khi một em bé được sinh ra trong gia đình bạn, bạn có tất cả lý do trên thế giới để ăn mừng! Một người đàn ông ở quận Betul của Madhya Pradesh đã đưa lễ kỷ niệm của mình lên một tầm cao mới. Trong một nỗ lực để chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với phần còn lại của thế giới (hoặc ít nhất là quận của anh ấy), anh ấy đã quyết định tặng xăng miễn phí!

Deepak Sainani, một chủ bơm xăng chuyên nghiệp, đã rất vui mừng khi nghe tin chị gái Sikha Porwal chào đón một bé gái xinh đẹp vào ngày 9 tháng 10 năm nay. Deepak Sainani đã khai trương cửa hàng xăng dầu mới vào đầu năm nay vào tháng 3, và sau khi biết tin chị gái mang thai, anh ấy đang tìm cách chu đáo để chia sẻ niềm vui với khách hàng nhân sự kiện em bé chào đời. Việc cháu gái chào đời giữa rất nhiều lễ kỷ niệm vào dịp tốt lành của Navratri càng làm ông thêm vui. Nhưng đó không phải là tất cả. Đây cũng là cách Deepak thể hiện lòng biết ơn đối với mẹ của đứa trẻ. Anh ấy nói rằng em gái của anh ấy có trách nhiệm trong dịp vui này, và anh ấy muốn cảm ơn cô ấy và tặng quà cho cô ấy một cái gì đó, vì vậy anh ấy quyết định phân phát xăng miễn phí như một hành động tri ân đối với Sikha.

Người đàn ông MP phân phát xăng miễn phí để mừng sinh nhật

Khi được hỏi về lý do tại sao anh chọn ăn mừng bằng cách phát xăng miễn phí, Deepak nói rằng ban đầu, anh rất do dự. Dù sao thì anh ấy cũng là một doanh nhân, và anh ấy lo lắng rằng mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một mánh lới quảng cáo tiếp thị. Tuy nhiên, sau nhiều suy nghĩ, anh quyết định rằng bằng cách phát xăng miễn phí, anh không chỉ tổ chức lễ sinh nhật cho cháu gái mà còn thể hiện lòng biết ơn của khách hàng. Deepak chia sẻ rằng em gái của anh ấy có vẻ ngoài khác biệt. Anh ấy tiếp tục nói rằng sinh con trai thường là một việc lớn, khiến người ta ngây ngất và xúc động, nhưng không thể nói là con gái. Anh ấy nói rằng trẻ em gái cũng nên được tổ chức. Chúng tôi đồng ý với Deepak – sự ra đời của một đứa trẻ nên được tổ chức bất kể giới tính của đứa trẻ. Chúng ta thường bắt gặp những người đón chờ đứa con của họ chào đời với bao niềm vui sướng và háo hức, nhưng khi nhìn thấy đó là một đứa trẻ con gái, họ lại bất ngờ thất vọng.

Vậy, chính xác thì Deepak đã tiến hành phân phối xăng như thế nào? Trong những giờ cao điểm khi lượng khách xuống nhiều nhất, anh ấy đã cho khách hàng của mình thêm tiền xăng mỗi lần mua hàng. Những người mua xăng với giá một trăm rupee được hưởng thêm năm phần trăm xăng, trong khi những người mua xăng từ hai trăm đến năm trăm rupee được tặng thêm mười phần trăm xăng! Với việc giá xăng và dầu diesel tăng vọt vào cuối giờ, chúng ta có thể đồng ý rằng đây là một cử chỉ thực sự vui mừng và người đàn ông rất vui mừng về tin tức của cháu gái mình!

Người đàn ông MP phân phát xăng miễn phí để mừng sinh nhật

Điều đáng buồn là nạo phá thai hoặc giết phụ nữ có chọn lọc giới tính là một hiện tượng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia như Ấn Độ. Trong khi sự chào đời của một đứa trẻ trai được gọi là lễ kỷ niệm, sự chào đời của một đứa trẻ gái thường đi kèm với cảm giác diệt vong và tiêu cực. Nhiều người còn lạc hậu trong suy nghĩ coi thường trẻ em gái và coi chúng là những đứa trẻ yếu ớt, là dấu hiệu của sự kém may mắn. Vì vậy, khi chúng ta thấy một người đàn ông tổ chức sinh nhật cho một bé gái trong gia đình mình, chúng ta nghĩ rằng điều đó xứng đáng được chú ý bởi vì nó không thường xuyên xảy ra!

READ  Tại sao trẻ nhai lưỡi và cách đối phó với nó

Xét thấy phá thai có lựa chọn giới tính đang hoành hành ở một quốc gia như Ấn Độ, chính phủ đã bắt đầu một sáng kiến ​​được gọi làBeti Bachao Beti Padao Yojana. Thông qua những sáng kiến ​​như thế này, nhận thức về hoàn cảnh của trẻ em gái vô tội đã được nâng cao. Ở các cộng đồng và khu vực phổ biến việc sử dụng thuốc sát trùng dành cho phụ nữ, sẽ cần nhiều sự quan tâm và giáo dục hơn nữa.

Người đàn ông MP phân phát xăng miễn phí để mừng sinh nhật

Để góp phần xóa bỏ những hủ tục xấu xa như vậy, chúng ta có thể nói về việc phá thai có chọn lọc giới tính và lý do tại sao việc đó lại sai. Đôi khi, một người mẹ thậm chí sẽ không có tiếng nói trong việc giết chết con mình. Sau chín tháng mang thai, các thành viên trong gia đình cô giết chết đứa bé mà không để ý đến sự phản đối của cô. Trong một số trường hợp, khi đã biết giới tính của đứa trẻ khi mang thai, người ta tiến hành phá thai cưỡng bức. Và có những trường hợp, đáng buồn thay, người mẹ chủ động đồng ý phá bỏ đứa con gái của mình hoặc giết đứa trẻ ngay sau khi sinh.

Việc sàng lọc giới bị nghiêm cấm trong nỗ lực giảm thiểu số ca nạo phá thai có chọn lọc giới tính. Tuy nhiên, điều này không ngăn được rất nhiều người vô cảm, suy nghĩ chín chắn, ác độc giết một đứa trẻ sơ sinh. Chúng tôi biết rằng sự ra đời của một đứa con gái là một điều may mắn và đứa trẻ nhỏ sẽ lớn lên một ngày nào đó để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ. Thật không may, không có nhiều người nhìn nhận nó theo cách đó – điều này phải thay đổi. Có lẽ, với nhiều người đàn ông như Deepak hơn, người ta sẽ trút bỏ sự ngu dốt và chấp nhận sức mạnh của một đứa trẻ con gái! Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general