Những ảnh GIF này giải thích hoàn hảo về việc đào tạo bô

Những ảnh GIF này giải thích hoàn hảo về việc đào tạo bô

Kinh sợ. Sự lo lắng. Nỗi sợ.

Và một cảm giác diệt vong sắp xảy ra.

Cuối cùng, kinh hoàng khi nhìn thấy tội ác.

Đây chỉ là những điều mà một bà mẹ cảm nhận được khi bắt đầu tập cho con mình ngồi bô! Khoảnh khắc bạn nhận ra đứa trẻ thích quấn tã của mình giờ đã đủ lớn để tự ị là một cột mốc buồn vui lẫn lộn!

Ngọt ngào vì bạn sẽ không phải thay tã lâu nữa. Đắng lòng vì giai đoạn đầu của việc tập ngồi bô có thể trở nên lộn xộn. Và chúng tôi có nghĩa là khá lộn xộn.

Bạn có thể gặp những “tai nạn” ngẫu nhiên ở bất cứ đâu. Đôi khi trên sàn nhà. Đôi khi trên giường. Không cần phải nói, cái nào tệ hơn trong hai cái đó. Và ngay cả khi bạn không làm vậy, bạn sẽ liên tục sống trong tình trạng sợ hãi mà bạn sẽ làm.

Nhưng bạn phải thừa nhận rằng; Bất chấp tất cả sự lo lắng xung quanh việc huấn luyện con bạn lần đầu tiên ngồi bô, cũng có một số bộ phim hài tham gia. Nếu bạn nhìn nó qua một lăng kính khác, bạn sẽ thấy sự hài hước trong tình huống của mình.

Vâng, vâng, chúng tôi biết rằng sẽ mất ít nhất một vài năm. Vì vậy, làm thế nào về bạn cho phép chúng tôi tăng tốc quá trình? Chúng tôi đã có những ảnh GIF huấn luyện ngồi bô hoàn hảo sẽ khiến bạn thót tim trước tình trạng khó khăn của mình!

Không, nghiêm túc đấy. Chúng tôi không nói đùa.

Bạn sẽ biết khi nào thời gian huấn luyện ngồi bô là muộn

qua GIPHY

Và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ thực sự biết. Sẽ có những dấu hiệu báo trước kỷ nguyên kỳ diệu này trong cuộc đời bạn. Để tã khô lâu hơn bạn mong đợi? Phải, chuẩn bị tinh thần. Bạn biết điều gì sắp tới.

Con bạn sẽ cho bạn biết, giống như thực sự

qua GIPHY

Ồ, quên tã khô. Điều đó vẫn có thể kiểm soát được. Nếu bạn bắt gặp chúng kéo tã ướt hoặc bẩn; hoặc đến gần bạn và nói “Tôi phải đi”, rất có thể họ sẽ đến ngay trước mặt bạn, để lại cho bạn mớ hỗn độn đó để dọn dẹp.

Buổi đào tạo đầu tiên sẽ diễn ra “Tốt”

qua GIPHY

Làm cho con trai của bạn sử dụng bô lần đầu tiên? Chà, hãy chuẩn bị cho một số điều bất ngờ! Rất có thể, bất cứ điều gì bạn đã lên kế hoạch gần như chắc chắn sẽ không xảy ra.

Sẽ Có Một Số Tai Nạn

qua GIPHY

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều bất ngờ sắp xảy ra. Từ việc đi tiểu trên đôi chân của bạn đến không đi chút nào khi bạn đang cố gắng huấn luyện chúng – khả năng là vô tận.

Nhưng họ sẽ Poop

qua GIPHY

READ  7 dấu hiệu cho thấy con bạn có thể trở thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng

Vâng, khoảnh khắc lớn sẽ đến. Sau cùng. Và rất có thể với một trường hợp tiêu chảy bùng nổ miễn phí. Cuộc sống thật hoàn hảo.

Và nó sẽ ở trên sàn

qua GIPHY

Hãy thử bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy xoa dịu họ. Hối lộ họ. Vui lòng với họ. Nhưng khi cơn tiêu chảy đến, phân chắc chắn sẽ rơi xuống sàn. Không nơi nào khác. Bạn có thể truy cập vào nó.

Mẹ của bạn sẽ không được giúp đỡ nhiều

qua GIPHY

Cô ấy không có cái nhìn sâu sắc hoặc lời khuyên mà bạn đang tìm kiếm vào thời điểm này, xin lỗi. Cô ấy sẽ nhắc bạn rằng bạn quá dễ dàng khi tập ngồi bô và không bao giờ gây khó khăn cho cô ấy. Sự trợ giúp hùng hồn đó sẽ là.

Nhưng một ngày nào đó, con bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng bô

qua GIPHY

Có vẻ như ngày đó bây giờ đã quá xa rồi. Nhưng nó sẽ đến. Đứa con nhỏ của bạn sẽ sớm hết tã và mặc quần lót cho bé trai lớn.

Nhưng Messes vẫn sẽ là của bạn để làm sạch

qua GIPHY

Hãy xem, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và khi họ làm vậy, bạn đang làm nhiệm vụ. Và nếu bạn có con trai, hãy sẵn sàng để dọn dẹp tè ra khỏi mọi nơi trong loo.

Tựu chung lại, trẻ em giành được cái này

qua GIPHY

Vì vậy, nếu bạn đang giữ điểm, đó là cha mẹ: không; và trẻ em: triệu đến sức mạnh của vô cực. Bạn gần như có thể nghe thấy họ cười trong chiến thắng!

Chúng tôi nhận thấy rằng bạn phải trải qua rất nhiều thời gian khó khăn hôi hám khi bắt đầu giai đoạn đào tạo ngồi bô. Nhưng chúng tôi hy vọng điều này đã vượt qua nhiệm vụ và cho bạn cơ hội để xem nhẹ toàn bộ công việc.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general