Nơi học tiếng Đức Sài Gòn tốt nhất

Bạn biết không tiếng Đức chính là một trong số ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, được sử dụng ở rất nhiều quốc gia phát triển khác nhau. Việc du học Đức ở Việt Nam cũng ngày càng phổ biến vì chất lượng đào tạo, môi trường sống tốt và bạn sẽ được hỗ trợ học phí 0 đồng nếu bạn đạt tới trình độ tiếng Đức theo yêu cầu. Chính vì vậy, việc học tiếng Đức cũng được nhiều người theo đuổi hơn.

Sài Gòn là một thành phố trung tâm lớn phát triển  về mọi mặt kể cả giáo dục và đáp ứng nhu cầu của con người. Nhận thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Đức nên có rất nhiều địa điểm và trung tâm tiếng Đức mọc lên như nấm. Nhưng để tìm kiếm cho mình một nơi để “nhìn mặt gửi vàng” thì không hề dễ.

Việc lựa chọn nơi đào tạo tiếng Đức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của bạn. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa điểm học có thực sự chất lượng hay không? Dưới đây sẽ là một trong số đó.

Cách đánh giá nơi học tiếng Đức ở Sài Gòn như thế nào?

Điều đầu tiên và có lẽ quan trọng nhất không gì khác chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên. Cũng là một điều rất dễ hiểu bởi giáo viên giảng dạy bạn sẽ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức, theo dõi và đánh giá trong suốt quá trình học tập của bạn. Giáo viên sẽ như một người lái đò để giúp con thuyền học tập của bạn đi đúng hướng và về đúng đích.

Cách đánh giá nơi học tiếng Đức ở Sài Gòn
Cách đánh giá nơi học tiếng Đức ở Sài Gòn

Tiêu chí thứ hai phải kể đến đó chính là phần cơ sở vật chất môi trường tại nơi học. Phòng học phải đủ rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, không khí trong lành đảm bảo yên tĩnh thì học viên mới có thể tập trung vào việc học được. Ngoài ra, cần phải có đầy đủ thiết bị vật dụng hỗ trợ cho việc học tập như máy chiếu, bảng viết, bút lông để giúp học viên học tập hiệu quả và theo sát bài học hơn.

Hệ thống thang máy đối với những nơi học có nhiều tầng cũng quan trọng không kém. Thật khó lòng mà hài lòng khi mỗi ngày phải leo từ tầng 1 lên tầng 5 để vào lớp  học.

Một yếu tố quan trọng nữa trong phần cơ sở vật chất là bãi giữ xe của nơi học. Yếu tố này đôi lúc bị nhiều người lãng quên nhưng lại rất ảnh hưởng đến bạn nếu trong một thời gian dài, sẽ thế nào nếu một nơi học không có bãi giữ xe và hệ thống an ninh để trông giữ xe của bạn. Hay bạn phải mất một khoản chi phí cho việc phải gửi xe ở một nơi khác.

Yếu tố thứ 3 phải nói đến là đội ngũ nhân viên tư vấn, lễ tân. Đây có lẽ là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên khi bạn đến các địa điểm, trung tâm để học. Bạn có thiện cảm với nơi học hay không ngay lần đầu tiên chính là nhờ các nhân viên hỗ trợ và tư vấn.

Họ sẽ là người có kiến thức về các chính sách và chi tiết các khóa học sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn sao cho hợp lý nhất. Nếu một địa điểm  có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và niềm nở với học viên thì chắc chắn rằng bạn sẽ muốn đăng ký học ngay.

Các địa điểm học tiếng Đức Sài Gòn uy tín

Sau khi đã biết được cách đánh giá một nơi học tiếng Đức tốt là như thế nào thì chúng ta sẽ cũng theo dõi một số địa điểm học tiếng Đức chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo khi muốn học tiếng Đức Sài Gòn.

Trung tâm đào tạo tiếng Đức Phương Nam Education

Xây dựng được niềm tin trong lòng các khách hàng với hơn 10 năm hoạt động, Phương Nam được biết đến là một trong những trung tâm dạy ngôn ngữ lớn nhất TP.HCM. Không chỉ giảng dạy tiếng Đức, ngoài ra Phương Nam còn cung cấp cả cho học viên các khóa học ngôn ngữ khác như tiếng Hàn Quốc, Nhật, Pháp…

Các khóa học tại Phương Nam không giới hạn độ tuổi và trình độ. Phương Nam luôn luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của học viên làm sứ mệnh hoạt động của mình. Luôn đến cho học viên những điều tốt nhất phục vụ trong công tác học tập tại đây.

Các địa điểm học tiếng Đức ở Sài Gòn
Các địa điểm học tiếng Đức ở Sài Gòn

Các giáo viên giảng dạy được tuyển chọn theo tiêu chuẩn Châu Âu có trình độ chuyên môn kiến thức và kĩ năng tốt, và hầu hết các giảng viên tại trung tâm đều trẻ trung và có kinh nghiệm làm việc hay học tập tại Đức trong nhiều năm. Ngoài ra, tại Phương Nam còn cung cấp cho bạn các buổi học ngoại khóa với người bản xứ, để bạn có thể rèn luyện kĩ năng tiếng Đức cùng họ.

Các lớp học giao tiếp sẽ được học 100% với người bản địa đứng lớp và hoàn toàn miễn phí, điều đó là điểm đặc biệt lớn tại Phương Nam. Chắc chắn tại Phương Nam bạn sẽ học đúng với tiến độ học như đã cam kết ban đầu.

Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ học phí với lần học thứ 2, hay đăng ký các khóa học liên tiếp. Bên cạnh đó bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc du học nếu có nhu cầu. Phương Nam thật sự là địa điểm dạy học tiếng Đức uy tín dành cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP. HCM

Viện Goethe

Được biết đến là viện văn hóa của cộng hòa liên bang Đức có quy mô lớn nhất và ra đời sớm nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức. Viện Goethe có cơ sở hoạt động ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội.  Đây cũng là nơi giao lưu văn hóa, thúc đẩy việc giao dịch trao đổi giữa Việt Nam và Đức. Việc tổ chức dạy học tiếng Đức được diễn ra xuyên suốt trong năm.

Ngoài ra viện cũng là nơi tổ chức các kỳ thi tiếng Đức uy tín và các buổi hội thảo nhằm cung cấp các thông tin kiến thức về tiếng Đức cũng như có cái nhìn sâu sắc về nền văn hóa tại đất nước này. Chất lượng đào tạo ở đây đã được khẳng định bởi sự lâu đời và tầm phủ sóng của nó trên khắp thế giới. Viện Goethe là lựa chọn sáng suốt khi bạn vẫn đang tìm cho mình một nơi đào tạo tiếng Đức chất lượng tại Sài Gòn.

Địa chỉ cơ sở viện Goethe:

Tại Hà Nội: 56-58 Nguyễn Thái Học, Thủ đô. Hà Nội

Tại TP. HCM: Số 18, đường số 1, cư xá Đô Thành,  phường 4, quận 3, TP. HCM

Trên đây chỉ là một trong số các nơi dạy tiếng Đức chất lượng và tiêu biểu nhất, để biết thêm những địa điểm uy tín khác bạn có thể tham khảo thêm trên mạng hay tham khảo bạn bè đồng nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *