Ngay cả khi bạn không thực sự sống trong một trang trại hoặc bất cứ nơi nào gần đất nước, nội thất sang trọng của trang trại đã trở thành một cách tự nhiên đẹp mắt để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với phong cách sống và thư giãn nhẹ nhàng hơn, mang cảm hứng cổ điển. Đây là điều mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ, và chúng tôi đã dần di chuyển thẩm mỹ nội thất của riêng mình theo hướng trang trại vào cuối năm nay. Vì chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào về cấu trúc hoặc phong cách và hầu như chỉ giữ nó ở các chi tiết trang trí, chúng tôi cũng đang cố gắng thêm một số tính xác thực vào hỗn hợp bằng cách tự làm những thứ mới này, thay vì chỉ đi ra ngoài và mua chúng! Internet đã trở thành một nguồn hướng dẫn phong phú trong lĩnh vực này, vì rất nhiều người xảo quyệt khác dường như cũng đánh giá cao bản chất tự làm của các đồ nội thất theo phong cách trang trại được tái sử dụng, vì vậy chúng tôi đã dành một rất nhiều thời gian duyệt các dự án để chúng tôi thử.

Chỉ trong trường hợp bạn cũng cảm thấy hứng thú với ý tưởng tự làm nội thất theo phong cách trang trại tự làm của riêng mình, đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn !

1. Giá chăn thang gỗ phong

Giá đỡ thang gỗ phong

Vì vậy, miễn là bạn không phản đối việc chỉ làm một chút công việc đơn giản bằng gỗ (chúng tôi hứa rằng nó thân thiện với người mới bắt đầu), thì giá đỡ thang bằng gỗ thời tiết này là món đồ hoàn hảo cho những người thích cảm thấy ấm cúng vào buổi tối nhưng đừng không thích để chăn nằm trên ghế dài trong ngày! Chúng tôi thích cách hướng dẫn này từ Old Salt Farm phác thảo quy trình quá đơn giản và chúng tôi cũng thích ý tưởng của họ về việc treo một vòng hoa xinh xắn ở đầu trên các bậc thang mà bạn không sử dụng.

2. Khay trồng cây kiểu cũ

Máy trồng cây khay dụng cụ kiểu cũ

Nếu bạn định làm một cái gì đó từ gỗ, bạn thà nâng cao một miếng gỗ cũ hơn là đóng một cái mới của riêng bạn và chịu đựng nó nhìn Cổ hủ? Chà, nếu bạn có thể chạm tay vào một khay dụng cụ kiểu cũ (chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra doanh số bán hàng trên sân, bán trang trại và cửa hàng tiết kiệm ở nông thôn), thì bạn sẽ có hầu hết mọi thứ bạn cần để làm cho chiếc chậu trồng cây đáng yêu này được phác thảo chi tiết trên I Restore Stuff!

3. Lò sưởi ngoài trời tái sử dụng

Lò sưởi ngoài trời tái sử dụng

Khi bạn hình dung phòng khách lý tưởng của trang trại, bạn có thấy một chiếc lò sưởi xinh xắn để gia đình bạn có thể quây quần bên nhau, nhưng ngôi nhà hiện tại của bạn không có đủ không gian để xây dựng một cái thật không? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên trở nên xảo quyệt để tạo ra một lò sưởi giả sang trọng trong trang trại để thay thế! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn trên The Happy Scraps để xem cách họ làm ra cái này với cửa chớp bằng gỗ được tái sử dụng, khung cửa sổ cũ và bàn bên gắn tường làm lò sưởi.

4. Treo vòng hoa bằng gỗ và sợi đay trong chậu trồng cây

Treo gỗ và sợi đay dây thừng trong chậu trồng cây cửa vòng hoa

Nếu bạn đã từng yêu thích vòng hoa treo cửa thậm chí chỉ bằng một nửa so với chúng tôi thì bạn sẽ yêu thích vòng quay độc đáo mà Sugar Bee Crafts lên ý tưởng để mang lại cho nó một cảm giác đặc biệt sang trọng trong trang trại! Nếu bạn xem hướng dẫn của họ, bạn sẽ biết rằng họ đã làm nó bằng cách quấn sợi đay quấn một vòng thêu lớn và tô điểm nó bằng một chiếc cà vạt vải bố, một mảnh gỗ, chậu cây nhỏ và hạt gỗ.

5. Lọ đựng đồ trong bếp sơn kim loại

Kim loại sơn lọ lưu trữ nhà bếp

Bạn thực sự đang tìm kiếm một nghề thủ công dễ dàng hơn một chút nhưng cũng thực tế hơn hy vọng sẽ giúp bạn tổ chức nhà bếp của mình tốt hơn một chút, nhưng làm việc với gỗ không thực sự hấp dẫn bạn? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể thực hiện một chút nâng cấp và chống chọi với thời tiết! Chúng tôi thực sự thích cách The Crafty Blog Stalker sử dụng màu sơn xám, bảng đen và bạc kim loại để biến hộp đựng thực phẩm bằng nhựa này thành một chiếc lọ bảo quản trong nhà bếp hoàn hảo để đựng đồ ăn nhẹ (dành cho bạn hoặc người bạn lông bông của bạn).

READ  25 cách khác nhau để tạo dấu trang của riêng bạn

6. Bệ trưng bày kiểu dáng xưa cũ.

Bệ trưng bày kiểu cũ

Mặc dù bạn đánh giá cao một món đồ có vẻ ngoài hơi phong cách và cổ điển, nhưng bạn cũng có ý tưởng làm một thứ gì đó trông hơi hoành tráng đồng thời không? Chà, nếu bạn có đủ đồ trang trí và đồ trang trí dễ thương mà bạn có thể hưởng lợi từ cách trưng bày đáng kinh ngạc của chúng, thì có lẽ bạn có thể hưởng lợi từ việc tự làm cho mình một bộ bệ DIY kiểu cổ này từ Simply Beautiful By Angela!

7. Chậu thợ nề gắn tường trồng cây

Người thợ nề gắn tường bình trồng cây

Bây giờ chúng tôi đã thực sự khiến bạn cảm thấy say mê với toàn bộ khái niệm về việc biến những thứ có vẻ bình thường thành những món đồ trang trí độc đáo nhưng bạn vẫn chưa tìm được thứ mà bạn cảm thấy quyết định chưa? Chà, nếu bạn thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó trông độc đáo hơn một chút và bạn có thể chạm tay vào chân nến hình vòm và một số lọ thợ xây thì bạn có thể nhận được một cú hích thực sự từ những chiếc chậu trồng cây trên tường tuyệt vời này được phác thảo chi tiết đầy đủ trên Pretty, Crafty và Đi lang thang!

8. Trung tâm trồng hoa bằng gỗ màu

Trung tâm trồng hoa bằng gỗ màu

Bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi nhưng vẫn thấy mình đang suy nghĩ về chiếc trung tâm trồng cây bằng gỗ mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó, chỉ có điều bạn biết rằng bạn sẽ không thể tìm thấy một khay dụng cụ bằng gỗ kiểu cũ? Chà, có lẽ hướng dẫn này từ Restyle, thay vào đó, Revolve sẽ là một sự thỏa hiệp tốt! Họ chỉ cho bạn cách làm một hộp trung tâm bằng gỗ nhuộm màu khá giống với hộp bạn đã thấy ở trên, nhưng không có tay cầm. Bạn có thể làm một cái này bằng bất kỳ kết thúc bằng gỗ nào bạn muốn.

9. Kệ sách phần pallet treo tường

Kệ sách phần pallet treo tường

Nếu bạn hỏi chúng tôi, loại dự án chế tác tốt nhất là dự án vừa trang trí thực tế, tất cả cùng một lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích bản chất của giá sách pallet treo tường này rất nhiều! Lil ‘Luna phác thảo quy trình chế tạo nó từng bước đơn giản đến bất ngờ và thậm chí cung cấp cho bạn một số mẹo dễ dàng, hữu ích để gắn nó lên tường đúng cách để nó có thể giữ được trọng lượng ngay cả khi bạn đã lấp đầy nó hoàn toàn.

10. Màn hình khung ảnh bậc thang dọc

Hiển thị khung ảnh bậc thang dọc

Bạn có thực sự yêu thích giao diện cơ bản của ý tưởng cái thang mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó không vì nó thực sự trông rất giống nhà nông nhưng bạn không chắc mình có thực sự treo bất cứ thứ gì lên nó trong phiên bản không? Sau đó, có lẽ bạn thích thay thế tuyệt vời và tương tự nhưng hơi khác về chức năng này thay thế! Lịch sử Vintage hướng dẫn bạn một cách dễ dàng và dễ dàng qua các bước sử dụng gỗ khai hoang để làm bậc thang và gắn nó vào mặt phẳng đủ dựa vào tường để có thể dựa vào các khung ảnh để trưng bày trên từng bậc thang.

11. Lọ chai 5 gallon với khung thùng gỗ

Bình 5 gallon với khung thùng gỗ

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra những mảnh trang trại có phong cách có chủ đích, bạn có thực sự muốn làm một thứ gì đó đủ lớn để thực sự bắt mắt không? Chà, nếu bạn có thể chạm tay vào một chiếc chai thủy tinh 5 gallon như bạn có thể đã thấy ở trang trại của ông bà mình khi còn nhỏ thì bạn sẽ đi đúng hướng để làm ra chiếc bình tuyệt vời này! Sawdust 2 Stitches hướng dẫn bạn các bước tạo khung gỗ xung quanh bằng tay.

READ  15 tự làm Dreamcatcher để tạo và ngăn chặn cơn ác mộng

12. Giá đỡ phòng tắm mộc mạc bằng gỗ và ống

Giá đỡ phòng tắm mộc mạc bằng ống và gỗ màu

Bạn vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo ra thứ gì đó vừa trang trí đến mức nào? thiết thực nhưng bạn cũng không khỏi tự hỏi liệu một chút chạm nhẹ của xu hướng sang trọng công nghiệp cũng không thể đồng hành với thẩm mỹ nội thất trang trại của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng Organized * ish chính là thứ bạn cần trong những chiếc kệ nổi bằng gỗ và ống kim loại màu này!

13. Đồ nội thất phong cách cổ điển chống chọi với thời tiết có chủ đích

Đồ nội thất phong cách cổ điển chống chọi với thời tiết có chủ đích

Bạn đã thực sự có quyền sử dụng một món đồ nội thất bằng gỗ đủ cũ để trông cổ điển nhưng nó vẫn có thể thực sự dùng để trang điểm hoặc sửa sang một chút chưa? Sau đó, có thể bạn sẽ làm tốt khi làm theo hướng dẫn chuyển đổi của Do Dodson Designs để tạo cho nó một số nhân vật cổ điển được phong hóa có chủ đích, phù hợp ngay với bầu không khí trang trại chứa đầy những thứ phong cách quyến rũ khác.

14. Chậu sơn bị mòn và quấn dây thừng

Chậu sơn mài mòn và quấn dây thừng

Bạn có phải là người mới bắt đầu hơn một chút khi nói đến chế tạo và do đó, đang tìm kiếm một dự án nội thất trang trại không chỉ siêu dễ dàng mà còn rất nhỏ và phù hợp cho một căn hộ nhỏ? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem màu Hồng khi được tạo ra, đặc biệt nếu bạn cũng là người yêu thích cây xanh. Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách làm những chiếc chậu được sơn màu và quấn sợi xe đã mòn trông rất quyến rũ và thực sự phù hợp với trang trại cho dù bạn chọn loại cây nào để đặt vào chúng.

15. Khay đựng bát đĩa trang trại bằng gỗ khai hoang

Khay đựng bát đĩa bằng gỗ trang trại khai hoang

Bạn vẫn cảm thấy bị hấp dẫn bởi ý tưởng thực hành các kỹ năng chế biến gỗ của mình bằng cách đóng một chiếc hộp gỗ dài của riêng bạn, nhưng bạn không chắc mình cần một chiếc trung tâm trồng cây? Chà, nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tự làm giá đựng bát đĩa sang trọng trong trang trại của mình, thì có lẽ đã đến lúc bắt đầu! Chúng tôi yêu thích sự đơn giản và vẻ đẹp phong trần của tác phẩm này được trình bày chi tiết đầy đủ trên Flower Patch Farmhouse.

Bạn đã từng làm những món đồ trang trí nội thất lấy cảm hứng từ trang trại tuyệt vời khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng và thậm chí có thể vẫn còn được trưng bày chưa? Nếu bạn không thấy chúng trong danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn!