Clip nữ streamer quên kéo khóa quần khi live lộ hàng full nét

Nữ streamer quên kéo khóa quần là ai

Nữ streamer quên kéo khóa quần là người đẹp Mina là một trong những nữ streamer rất nổi tiếng trên Douyu TV nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc.

Nữ streamer quên kéo khóa quần
Nữ streamer quên kéo khóa quần

Xem full clip nữ streamer quên kéo khóa quần


NHẬP MÃ BẢO MẬT ĐỂ LẤY SĐT BẠN GÁI NHÉ

VÌ BẢO MẬT CŨNG NHƯ TRÁNH SPAM SĐT, ANH EM LẤY MÃ ĐỂ LẤY SĐT BẠN GÁI NHÉ : BẤM XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Nữ streamer quên kéo khóa quần tên gì

Nữ streamer quên kéo khóa quần tên là Mina mộ nữ streamer tại Trung Quốc

Nữ streamer quên kéo khóa quần live ở đâu

Nữ streamer quên kéo khóa quần live ở Douyu TV

Nữ streamer quên kéo khóa quần khi nào

Thông tin đang cập nhật

Nữ streamer quên kéo khóa quần thấy gì

Nữ streamer quên kéo khóa quần thấy gì nên thấy nha anh em, anh em xem full video sẽ hiểu

Nữ streamer quên kéo khóa quần
Nữ streamer quên kéo khóa quần

Nữ streamer quên kéo khóa quần phản ứng thế nào

Cụ thể trong buổi lên sóng gần nhất, khi cô nàng vẫn nhảy sung như mọi khi thì bất ngờ kênh chát như bùng nổ. Lại gần đọc thì cô nàng mới biết rằng nãy giờ mình quên kéo khóa quần. Điều này bắt nguồn từ việc, các fan yêu cầu cô thay quần áo để biểu diễn nên mới dẫn đến sự cố lộ hàng này. Sau khi nhận ấn phạt từ nền tảng livestream cô nàng đã bật khóc nức nở ngay trên sóng. Dù được sự động viên của các fan hâm mộ, Mina vẫn quyết định off streame để ổn định tâm lý.

Nữ streamer quên kéo khóa quần
Nữ streamer quên kéo khóa quần

Nữ streamer quên kéo khóa quần thấy rõ không

Clip nữ streamer quên kéo khóa quần thấy rõ không, cái này anh em nào mắt sáng và tinh thì thấy rõ, còn anh em nào cận hay quán gà thì thua nha, kiểu như ad thì thấy rõ mọi chi tiết

Clip nữ streamer quên kéo khóa quần nguyên nhân tại sao

Giờ đây, khi nhắc tới khái niệm streamer, có lẽ rất nhiều người sẽ nhận thấy sự đa dạng về mặt nội dung. Thay vì chỉ chơi game đơn điệu như trước, giờ đây các streamer, đặc biệt là những cô nàng xinh đẹp còn bắt đầu rộ lên xu hướng dạy nấu ăn, nhảy múa hay khoe các màn vũ đạo sexy. Tuy nhiên, điều này cũng đã dẫn tới rất nhiều những vụ “tai nạn”, đặc biệt là do trang phục. Điển hình mới nhất là trường hợp của Mina , cô nàng streamer đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì màn nhảy múa cuồng nhiệt và đầy sexy, nhưng lại quên rằng mình chưa “kéo khóa quần”.

Dành cho những ai chưa biết thì Mina hiện đang là một nữ streamer rất nổi tiếng trên Douyu TV nhờ vào nhan sắc xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm của mình. Không biết chơi game , cũng chẳng giỏi nói chuyện tương tác, thế nhưng điểm mạnh của Mina lại nằm ở những màn vũ đạo nóng bỏng của mình, đặc biệt là thường xuyên cover các tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc . Với thân hình vóc dáng chữ S của mình, không quá khó hiểu khi mỗi lần lên sóng, Mina lại nhận được một lượng lớn người xem và sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Nữ streamer quên kéo khóa quần
Nữ streamer quên kéo khóa quần

Tuy nhiên, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma. Trong buổi phát sóng gần đây, khi đang nhảy quá sung, Mina bất ngờ nhận ra kênh chat có biểu hiện khác lạ. Lại gần đọc thì mới biết, hóa ra cô nàng quên không kéo khóa quần. Điều này cũng bắt nguồn từ việc một bộ phận người xem trước đó đã yêu cầu cô nàng thay quần áo để biểu diễn tới hai lần, dẫn tới tai nạn hớ hênh trên.

Rồi không lâu sau đó, màn hình đột nhiên xuất hiện một cảnh báo màu đen từ phía nền tảng. Mặc dù rất đông fan hâm mộ và người xem của cô nàng đã lên tiếng cho rằng đây chỉ là một tai nạn, không phải cố ý nhưng Mina vẫn phải chịu một lần cảnh cáo, đồng thời như cô nàng streamer chia sẻ, nhiều khả năng màn hình đã bị chụp lại và gửi để report cô nàng.

Và mặc dù tự động viên rằng mình vẫn ổn, nhưng ngay sau đó, Mina, không hiểu vì buồn bã trước án phạt hay uất ức quá mà đã bật khóc nức nở ngay trên sóng, đồng thời tự nói: “ Tôi ổn, ổn mà, nhưng tại sao tôi lại mắc một sai lầm sơ đẳng như vậy cơ chứ “. Sau đó, khi nhận được sự động viên của các fan, cô nàng cũng dần nguôi ngoai đồng thời thừa nhận lỗi cũng có phần của mình khi đã quá vội vàng do sợ người xem phải chờ lâu mà không chú ý tới chi tiết này lúc thay quần áo. Sau cùng, nàng streamer thừa nhận cần phải điều chỉnh tâm lý, trước khi off sóng stream ngay sau đó.

Trên đây là các thông tin chi tiết về nữ streamer quên kéo khóa quần mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết, nếu có gì sai sót mong anh em cộng đồng mạng bỏ qua nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *