Nước dừa là một cơn sốt, nhưng nó có tốt cho bạn?

Nước dừa là một cơn sốt, nhưng nó có tốt cho bạn?

Nước dừa: Tốt cho sức khỏe hay không?
Nước dừa: Tốt cho sức khỏe hay không?

Dùng ống hút dùng ống hút lấy phần đầu nạo của một quả dừa non xanh và húp nước ngọt ngọt, bùi bùi của nó đảm bảo sẽ giúp bạn sảng khoái vào một buổi chiều nóng nực. Điều bổ sung cho cú hích là niềm tin rằng bạn đã thực hiện một lựa chọn ‘lành mạnh’. Rốt cuộc, tất cả mọi người, từ Madonna đến tay vợt quần vợt John Isner đều đã mê mẩn loại cocktail tự nhiên này và các nhà nghiên cứu đã mệnh danh nó là ‘liều thuốc bổ thần kỳ’ với khả năng chống lại các tình trạng khác nhau, từ say rượu đến bệnh tim.

Nhưng liệu chiếc vương miện có vừa với đầu của quả dừa? Một bộ phận các chuyên gia khẳng định thức uống này không tốt cho sức khỏe như những gì nó được quảng cáo. Tin tốt là mối quan tâm của họ có liên quan đến các thùng nước dừa đóng gói thương mại bán tại các siêu thị ngày nay, không phải trái cây tự nhiên, và những tuyên bố gây hiểu lầm của các nhà tiếp thị.

Các cuộc thử nghiệm được tiến hành trên các nhãn hiệu phổ biến cho thấy nước dừa đóng gói chứa ít chất điện giải hơn phiên bản thật và những gì nhãn ghi. Tệ hơn, nó đã thêm đường và hương vị nhân tạo.

Việc cho nước dừa làm ‘thức uống thể thao’ cũng bị chỉ trích vì nó giàu kali – cung cấp nhiều như hai quả chuối – nhưng lại có ít natri. Các vận động viên mất nhiều chất béo hơn trong quá trình tập luyện nghiêm ngặt và nước dừa không thể bổ sung đầy đủ.

Tuy nhiên, nước dừa tự nhiên được các chuyên gia y tế trên toàn cầu ủng hộ. Thức uống rất giàu vitamin B và khoáng chất. Và, nó không có cholesterol và không có chất béo với lượng đường ít hơn 4-5 lần so với cola hoặc nước ép trái cây. Nước dừa có phù hợp với kế hoạch ăn kiêng của bạn không? Nói chuyện với các chuyên gia dinh dưỡng Healthifyme ngay hôm nay.

[symple_button url=”https://healthifyme.onelink.me/2285251819?pid=Blog_Post&c=Sign_Up&af_dp=hmein%3A%2F%2Factivity%2FPlansv2Activity&af_web_dp=http%3A%2F%2Fhealthifyme.com%2Fhome&af_force_dp=true” color=”red” size=”medium” border_radius=”3px” target=”self” rel=”” icon_left=”” icon_right=””]Làm quen với HealthifyMe. Đăng ký tại đây[/symple_button]

Tải xuống ứng dụng Healthifyme

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  15 Hướng dẫn Trang điểm Thú vị bằng Glitter

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general