Khi vừa làm đồ vừa chọn quà cho bạn trai, nó có thể hơi khó khăn một chút. Chúng không dễ bị thu hút bởi sự lấp lánh và màu sắc tươi sáng như chúng ta! Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn để mắt đến các dự án DIY thú vị hơn, thú vị hơn mà chúng tôi nghĩ rằng những người đàn ông trong cuộc sống của chúng tôi có thể thực sự đánh giá cao, đặc biệt là vào một dịp đặc biệt.

Bạn có thực sự cảm thấy khá say mê với ý tưởng làm một món quà DIY nào đó cho chính bạn trai của mình không? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

1. Đế lót ly truyện tranh

Miếng lót ly truyện tranh

Người đàn ông trong đời bạn có phải là một người yêu thích truyện tranh hoàn toàn và bạn đang tìm cách giúp anh ấy ăn mừng điều đó vì họ thực sự là thứ anh ấy yêu thích? Chà, nếu bạn cũng là người yêu thích việc tạo ra những thứ thiết thực mà mọi người có thể thực sự tận dụng trong khi thưởng thức một chủ đề, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú với cách AnnMarie John làm những chiếc đế lót ly uống nước theo chủ đề truyện tranh này!

2. Ngân hàng đổi tiền siêu anh hùng

Ngân hàng đổi tiền Supehero

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm cho bạn trai của bạn một món quà theo chủ đề các siêu anh hùng nhưng bạn không nghĩ rằng anh ấy sẽ sử dụng một bộ đế lót ly? Sau đó, có lẽ anh ấy sẽ nhận được nhiều cú hích hơn từ những ngân hàng đổi tiền lọ thợ xây vui nhộn này! Firefly and Mud Pies cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn để biến anh ấy thành một địa điểm thú vị, đầy cảm hứng anh hùng để thực hiện tất cả các thay đổi của anh ấy vào cuối ngày.

3. Bàn làm việc văn phòng tự làm mini zen garden

Bàn văn phòng tự làm mini Zen Garden

Có thể người đàn ông trong cuộc sống của bạn làm việc ở bàn văn phòng cả ngày và bạn biết rằng ngôi nhà có thể kéo dài và căng thẳng, vì vậy bạn muốn làm cho anh ấy một cái gì đó có thể khiến anh ấy không nhớ trong một giây hoặc giúp anh ấy tập trung trong quá trình làm việc. cuộc gọi? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Thirsty for Tea đã tạo ra khu vườn thiền mini tự làm đáng yêu này hoạt động y như thật!

4. Bàn di chuột vẽ tay

Bàn di chuột bằng tay

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một cái gì đó cho bàn làm việc của bạn trai bạn vì anh ấy làm việc trên máy tính nhưng bạn không chắc anh ấy có phải là người thích tận dụng vườn thiền không? Sau đó, có lẽ một tấm lót chuột tùy chỉnh có thứ gì đó anh ấy thích sẽ làm cho ngày của anh ấy tươi sáng hơn một chút! Hãy xem cách Design Sponge tạo ra cái này bằng cách sử dụng kỹ thuật stencilling dễ dàng và đẹp mắt.

5. Tự làm dây treo

Dây treo tự làm

Có thể bạn trai của bạn có ý thức về thời trang hơn một chút so với việc anh ấy quan tâm đến truyện tranh, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà anh ấy sẽ đánh giá cao có thể tận dụng trong lĩnh vực đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chiếc dây treo DIY cổ điển, kiểu dáng đẹp này! Nhận chi tiết đầy đủ để tạo một số của riêng bạn trên A Beautiful Mess.

6. Chăn lông cừu thắt nút đội thể thao

Chăn đội thể thao lông cừu thắt nút

Cho dù bạn trai của bạn là người hâm mộ một đội thể thao nổi tiếng, một bộ phim hay một nhân vật nào đó hay bất cứ thứ gì khác có thương hiệu mà bạn có thể tìm thấy được in trên vải, thì ý tưởng tiếp theo này sẽ hiệu quả! Chúng tôi thích cách đơn giản The Dating Divas vạch ra các bước để làm ra chiếc chăn lông cừu thắt nút này để bạn tri ân những gì anh ấy yêu thích bằng một chút thoải mái và ấm áp!

READ  15 danh sách đóng gói miễn phí giúp việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè dễ dàng hơn

7. Tạp dề nướng vinyl nhiệt tùy chỉnh

Tạp dề nướng vinyl nhiệt tùy chỉnh

Nếu bạn đủ may mắn để có một tấm nhựa nhiệt dẻo ở nhà, hoặc thậm chí chỉ cần bạn có sẵn các chữ cái trên bàn ủi và bàn ủi quần áo của mình, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy dự án tiếp theo này hoàn toàn khả thi! Chúng tôi thích cách I Heart Naptime làm món nướng yêu thích của họ và người đam mê BBQ một chiếc tạp dề rất vừa vặn sẽ bảo vệ quần áo của anh ấy trên sân khiến anh ấy thực sự cảm thấy rất được chăm sóc.

8. Tự làm bình đựng xà phòng Jack Daniels

Máy rút xà phòng Diy Jack Daniels

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để làm một món quà dành cho nam giới từ đầu, bạn có muốn làm điều gì đó cho phép bạn nâng cao một chút khi đang ở đó không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự với cách Chúng ta phải là những kẻ mộng mơ cứu một trong những chai rượu whisky Jack Daniels của họ khỏi quá trình tái chế bằng cách biến nó thành một bình đựng xà phòng chỉ trong một vài bước đơn giản!

9. Tự làm ghế cắm trại chân máy

Ghế cắm trại chân máy Diy

Có thể người đàn ông chính trong cuộc sống của bạn cắm trại rất nhiều và là một người hoàn toàn thích hoạt động ngoài trời và bạn chỉ biết rằng bất kỳ món quà nào bạn làm cho anh ấy sẽ được đánh giá cao hơn nếu đó là thứ anh ấy có thể sử dụng trong khu cắm trại? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công khi tạo ra chiếc ghế đẩu ba chân cắm trại tuyệt vời (và đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên) này được phác thảo rất chi tiết và rõ ràng trên Design Sponge!

10. Tự làm chăn bông áo phông

Tự làm áo phông quilt

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một chiếc chăn xinh xắn để tôn vinh những thứ mà bạn trai của bạn yêu thích nhưng bạn biết rằng bạn sẽ không tìm thấy vải in bất cứ thứ gì phù hợp? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ may mắn hơn khi thu thập các tees của đội thể thao và ban nhạc cũ mà bạn biết rằng anh ấy rất thích các thiết kế nhưng không mặc nữa và biến chúng thành một chiếc chăn chắp vá giống như mẫu này được giới thiệu trên Lil Blue Boo!

11. Tự làm bộ cờ caro jumbo

Bộ cờ caro Diy jumbo

Bức ảnh này có thể cho thấy một vài đứa trẻ đang chơi với gợi ý tiếp theo của chúng tôi, nhưng điều đó chỉ làm nổi bật món quà tuyệt vời như thế nào đối với một người đàn ông có gia đình! Chỉ trong trường hợp người yêu của bạn thích một đêm chơi board game vui vẻ, đây là một hướng dẫn thú vị từ Project Nursery sẽ dạy bạn cách tạo một bộ cờ caro khổng lồ hoạt động giống như trò chơi cổ điển, chỉ với một chút mới lạ!

12. Đãi dép nhồi bông

Đối xử với dép nhồi bông

Có thể bạn chỉ đơn giản là không thể nghĩ ra một điều duy nhất mà bạn có thể làm từ đầu mà bạn trai của bạn thật sự nhu cầu, vì vậy bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể không chỉ sáng tạo với cách bạn trình bày một cái gì đó cửa hàng đã mua mà bạn đã biết anh ấy sẽ sử dụng thay thế không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Pretty Providence đổ đầy một đôi dép đẹp vào những thanh kẹo yêu thích của người quan trọng của họ để làm cho nó trở nên thú vị hơn.

READ  Cách làm giá đỡ củi

13. Khối dao lấy cảm hứng từ Anthropologie

Khối dao lấy cảm hứng từ nhân loại học

Có phải chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những thứ mà con bạn có thể sử dụng trong nhà bếp bởi vì anh ấy là một người rất đam mê nấu ăn, nhưng bạn không nghĩ rằng tạp dề nướng là thứ mà anh ấy sẽ sử dụng nhiều? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thành công hơn rất nhiều trong việc biến anh ấy thành khối lấy cảm hứng từ nhà thiết kế này cho những con dao sơ ​​chế bữa ăn tốt nhất của anh ấy! Hãy xem kỹ hơn Bigger Than the Three of Us để xem nó được tạo ra dễ dàng và dễ dàng như thế nào.

14. Nam châm nắp chai

Nam châm nắp chai

Có phải chúng tôi thực sự khiến bạn vẫn đang nghĩ về toàn bộ ý tưởng tích trữ một thứ gì đó trong quá trình chế tác của bạn nhưng không có ý tưởng nào cho những món quà DIY mà bạn đã thấy cho đến nay là những thứ bạn thực sự nghĩ rằng bạn trai của bạn sẽ thực sự sử dụng? Sau đó, đây là một ý tưởng khác để bạn suy nghĩ về thay thế! Chúng tôi nghĩ rằng nó khá gọn gàng khi The Pin Junkie thu thập nhiều loại nắp chai bia khác nhau và biến chúng thành nam châm tủ lạnh có bánh răng cưa!

15. Kem cạo râu hương thảo và bạc hà tự chế

Kem cạo râu hương thảo và bạc hà tự làm

Người đàn ông trong cuộc sống của bạn có thực sự thích những sản phẩm tự nhiên, tự làm hơn hầu hết những thứ thủ công khác, vì vậy bạn muốn biến anh ta thành nguồn cung cấp để thay thế những thứ thiết yếu mà anh ta thường phải mua trong cửa hàng? Vậy thì có lẽ một loại kem cạo râu tự chế có mùi tươi mát và dưỡng ẩm tuyệt vời sẽ là gợi ý quà tặng tốt nhất cho bạn! Hãy xem kỹ hơn tại Food For My Family để xem họ đã làm ra loại kem cạo râu hương thảo và bạc hà này như thế nào (chúng tôi đã thực sự thử ngoài đời và có mùi hoàn toàn thần thánh).

Bạn đã từng làm những món quà tự làm và tự làm tuyệt vời khác cho người đàn ông trong cuộc đời mình trước đó đã thành công vang dội nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm và cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!