Chuyển đến Công thức nấu ăn

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la – một bữa sáng siêu tốc, no và bổ dưỡng mà lại ngon nữa!

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la

Tôi yêu thích một bữa sáng dài và nhàn nhã bao nhiêu, thì thực tế là buổi sáng hiếm khi có thời gian để ngồi ăn chứ đừng nói đến thời gian nấu nướng. Thay vào đó, bữa sáng thường là thứ được gắp trong khi phóng ra khỏi cửa và ăn khi đang di chuyển; Thật không may, đây thường là một thứ gì đó khá không lành mạnh, giống như một vài thanh ngũ cốc chứa rất nhiều đường và đặc biệt không gây no. Vào ly sinh tố ăn sáng. Chỉ mất vài phút để đánh bông, có thể dễ dàng uống khi đang di chuyển, đầy đủ các thành phần tốt cho sức khỏe và khiến bạn no nê một cách ngon lành, chưa kể thực tế là nó cũng rất ngon!

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la tốt cho sức khỏe

Bạn hỏi điều gì khiến nó trở thành một món sinh tố cho bữa sáng? Đó sẽ là việc bổ sung yến mạch cháo; chúng cực kỳ lành mạnh, chứa đầy vitamin và khoáng chất, giàu protein và chất xơ, có đặc tính giảm cholesterol và giữ cho bạn no lâu hơn vì chúng là một loại ngũ cốc giải phóng năng lượng chậm; một siêu thực phẩm thực sự!

Tôi cũng thêm bơ đậu phộng, một lần nữa có nhiều protein, chất xơ và vitamin, cũng như chất béo lành mạnh (và nó rất ngon!), Chuối và chà là, cung cấp vị ngọt tự nhiên và chứa nhiều chất xơ, kali và các vitamin khác và khoáng chất, và bột cacao mang lại hương vị sô cô la thơm ngon nhưng cũng là một nguồn cung cấp magiê, sắt và chất chống oxy hóa dồi dào (bạn có thể sử dụng bột cacao thông thường nếu không có cacao).

Tôi chỉ sử dụng sữa bò thông thường của tôi, nhưng thực sự bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa nào bạn muốn, đặc biệt nếu bạn muốn làm sinh tố thuần chay. Sữa hạnh nhân, gạo và yến mạch đều hoạt động tốt ở đây. Như bạn có thể thấy từ các bức ảnh, tôi đã thực hiện thêm bước nhỏ giọt bên trong ly với nước sốt sô cô la trước khi đổ vào sinh tố, điều này rõ ràng là hoàn toàn tùy chọn và không thực sự thực tế nếu bạn đang làm việc này vội vàng, nhưng nó có làm cho chúng trông ấn tượng (và thêm một chút hương vị sô cô la) vì vậy là một lựa chọn tốt nếu bạn đang phục vụ chúng cho bữa sáng muộn hơn là một bữa sáng nhanh.

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la bổ dưỡng

Đây là những gì bạn cần:

(Pha 1 ly sinh tố)

 • 1/4 chén cháo yến mạch
 • 1 quả chuối chín
 • 4 quả chà là HOẶC ½ – 1 thìa mật hoa chà là (để nếm)
 • 1 đống cacao hoặc bột cacao
 • 1 đống bơ đậu phộng mịn
 • 1 cốc sữa bạn chọn
 • 4 viên đá
 • sốt sô cô la (tùy chọn) cho mưa phùn
READ  Bánh nướng xốp táo tốt cho sức khỏe với công thức gia vị vụn

Thành phần sinh tố

 1. Cho chà là vào một cái bát nhỏ và tráng qua nước sôi, để ngâm trong 10 phút, sau đó để ráo. Nếu chà là đã mềm và dính, hoặc nếu bạn đang sử dụng mật hoa chà là, thì bạn có thể bỏ qua bước này.

ngày

 1. Cho yến mạch vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi chúng được nghiền mịn.

Yến mạch

 1. Cho quả chà là / mật hoa chà là, chuối, sữa, bột cacao, bơ đậu phộng và đá vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.

Các bước sinh tố

 1. (Tùy chọn) Rưới bên trong ly với một ít sốt sô cô la, đổ sinh tố vào và phục vụ! HOẶC đổ sinh tố vào cốc du lịch có ống hút và uống khi đang di chuyển.

Ly sinh tố

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la - một bữa sáng siêu tốc, no, bổ dưỡng và ngon miệng!

Năng suất: 1

Sinh tố sô cô la đậu phộng bơ chuối

Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la tốt cho sức khỏe


Sinh tố chuối bơ đậu phộng sô cô la – một bữa sáng siêu tốc, đầy đủ dinh dưỡng mà lại ngon nữa!

Thời gian chuẩn bị
15 phút
Tổng thời gian
15 phút

Thành phần

 • 1/4 chén cháo yến mạch

 • 1 quả chuối chín

 • 4 quả chà là HOẶC ½ – 1 thìa mật hoa chà là (để nếm)

 • 1 đống cacao hoặc bột cacao

 • 1 đống bơ đậu phộng mịn

 • 1 cốc sữa bạn chọn

 • 4 viên đá

 • sốt sô cô la (tùy chọn) cho mưa phùn

Hướng dẫn

 1. Cho chà là vào một cái bát nhỏ và tráng qua nước sôi, để ngâm trong 10 phút rồi để ráo. Nếu chà là đã mềm và dính hoặc nếu bạn đang sử dụng mật hoa chà là thì bạn có thể bỏ qua bước này.
 2. Cho yến mạch vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi chúng được nghiền mịn.
 3. Cho quả chà là / mật hoa chà là, chuối, sữa, bột cacao, bơ đậu phộng và đá vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.
 4. (Tùy chọn) Rưới bên trong ly với một ít sốt sô cô la, đổ sinh tố vào và phục vụ! HOẶC đổ sinh tố vào cốc du lịch có ống hút và uống khi đang di chuyển.

Thông tin dinh dưỡng:

Năng suất:

1

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 538Tổng số chất béo: 17gChất béo bão hòa: 7gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 8gCholesterol: 25mgNatri: 239mgCarbohydrate: 84gChất xơ: 9gĐường: 40gChất đạm: 19g