Bạn có thích thay đổi sự lựa chọn và phong cách thời trang của mình để phản ánh các mùa trong năm không? Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bắt đầu mặc những gam màu sáng, đặc biệt nếu bạn vừa mới bước vào mùa đông với những gam màu trầm và oi bức. Một trong những màu mùa hè tươi sáng nhất, vui vẻ nhất là màu vàng, nhưng không phải ai cũng thích mặc quần áo màu vàng tùy thuộc vào màu sắc của họ. Cách tốt nhất để thỏa hiệp cả hai là gì? Tất nhiên là sơn móng tay màu vàng!

Hãy xem 15 kiểu sơn móng tay màu vàng tươi vui nhộn này hoàn hảo cho một ngày dưới ánh nắng mặt trời!

1. Móng tay màu vàng với điểm nhấn hình tia chớp

Móng tay màu vàng với điểm nhấn hình tia chớp

Khi bạn nhìn thấy màu vàng, tâm trí bạn có tự động nghĩ đến những tia chớp màu vàng sáng không? Đó là điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến! Sơn hình tia sét màu vàng trên nền đen sẫm tạo nên một bộ móng nổi bật bắt mắt tuyệt vời giữa một bộ móng tay màu vàng đồng. Móng tay của bạn sẽ khiến mọi người nhớ đến những cơn bão điện mùa hè tuyệt vời! (Ảnh từ Kelsie’s Nail Files)

2. Màu vàng tươi với điểm nhấn lấp lánh vàng và xanh lá cây

Màu vàng tươi với điểm nhấn lấp lánh vàng và xanh lá cây

Bạn có thích ý tưởng làm móng tay màu vàng với móng tay nhấn nhá nhưng tia chớp không thực sự là phong cách của bạn? Thay vào đó, hãy thử một điểm nhấn lấp lánh đơn giản! Chúng tôi yêu bóng râm lấp lánh hỗn hợp vàng và xanh lá cây này và cách màu vàng tạo ra màu vàng rất tốt. (Ảnh từ Pinterest)

3. Màu vàng tươi sáng với giường móng tay long lanh màu xanh

Màu vàng tươi sáng với giường móng tay lấp lánh màu xanh lam

Màu vàng và kim tuyến trông rất tuyệt khi kết hợp với nhau, nhưng sơn một móng tay có điểm nhấn lấp lánh không phải là lựa chọn duy nhất của bạn để kết hợp cả hai! Hãy thử tương phản màu vàng với một viên kim tuyến màu xanh hoàng gia đẹp mắt và tập trung nó ở gần gốc móng tay của bạn để nó mờ dần theo hướng đi màu vàng đồng nhất. (Ảnh từ Nailed It)

4. Móng tay gradient ánh sáng vàng và xanh lá cây

Móng tay gradient ánh sáng vàng và xanh lá cây

Nói về màu sắc tương phản tốt với màu vàng sáng, màu xanh lá cây cũng tạo nên một hình ảnh mùa hè tuyệt vời! Chúng tôi thích cách màu xanh lá cây nhạt trông nhẹ nhàng với màu vàng sáng hơn để tạo ra một màu ombre nhạt dần, chắc chắn sẽ vui vẻ khi nhìn và sẽ nổi bật vừa đủ so với hầu hết các lựa chọn trang phục! (Ảnh từ Love This Pic)

5. Màu vàng neon với ánh kim và chữ v

Màu vàng neon với lấp lánh và chữ v

Bạn có thể yêu cầu gì hơn ở một bộ móng tay mùa hè vui nhộn ngoài màu sắc tươi sáng, hoa văn, lấp lánh? Tạo màu cho móng và họa tiết lấp lánh cho mỗi móng và giữ phần còn lại bằng màu vàng neon đẹp và chắc chắn để trông thật hoang dã mà không quá choáng ngợp. (Ảnh từ Newsie Nail Novice)

READ  15 cách làm mới mặt nạ tự làm

6. Sọc vàng, đá cẩm thạch và chấm

Sọc vàng, đá cẩm thạch và chấm

Đôi khi màu vàng tạo nên màu nhấn tốt nhất chứ không phải là màu cơ bản hoặc yếu tố chính trong sơn móng tay! Một vài sọc vàng mỏng, một số vân nước và ánh kim tuyến màu vàng nhạt là chìa khóa cho bộ móng thú vị về mặt thị giác này. (Ảnh từ Did My Nails)

7. Làm móng tay bằng móng tay màu vàng tươi

Làm móng tay bằng móng tay màu vàng tươi

Một trong những cách tốt nhất để thực sự làm cho yếu tố màu vàng trên móng tay của bạn trở nên nổi bật là kết hợp nó với một màu trung tính hơn. Chúng tôi thích cách đế băng này cho phép các chóp màu vàng sáng làm sân khấu. (Ảnh từ Vauxoo)

8. Chất rắn màu vàng và màu đen đơn giản

Chất rắn màu vàng và đen đơn giản

Đôi khi lựa chọn phong cách nhất lại là những lựa chọn đơn giản nhất! Thực hiện một cách tiếp cận tối giản hơn nhưng vẫn có chút tương phản bằng cách sơn tám móng tay với màu vàng sáng đồng nhất nhưng tiết kiệm một móng tay nổi bật trên mỗi bàn tay để có một lớp sơn đen bóng và chắc chắn để tạo nên vẻ ngoài. (Ảnh từ Haus of Polish)

9. Làm móng tay màu vàng nhạt với đầu kim tuyến màu đen

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Bạn có thích ý tưởng kết hợp màu vàng vào một vẻ ngoài “làm móng kiểu Pháp” nhưng bạn muốn có nhiều màu vàng hơn là chỉ sơn theo các mẹo liên quan? Thay vào đó, hãy làm cho màu cơ bản là màu vàng! Chúng tôi thích cách một đầu mút màu đen tạo ra màu vàng nổi bật, đặc biệt là nếu bạn tô điểm đầu mút bằng màu đen lấp lánh bổ sung. (Ảnh từ Sassy Darlings)

10. Làm móng tay mùa hè tươi sáng với màu vàng, hồng và cam

Làm móng tay mùa hè tươi sáng với màu vàng, hồng và cam

Bạn có thích ý tưởng kết hợp màu vàng, nhưng bạn muốn có nó như một phần của sơ đồ mùa hè tươi sáng hơn là một màu nổi bật của riêng nó? Chúng tôi thích cách nó trông được dệt thông qua màu hồng và cam trong bộ móng tay bện sáng màu này! (Ảnh từ Nails của Kayla Shevonne)

11. Móng tay Spongebob Squarepants

Móng tay hình vuông Spongebob

Nếu bạn lớn lên vào đầu những năm 2000 thì chúng tôi sẵn sàng cho rằng bất kỳ hình vuông màu vàng đặc nào đều khiến bạn nhớ đến Spongebob Squarepants gần như ngay lập tức! Nếu có lúc nào đó khiến bạn trở nên ngớ ngẩn với bộ móng của mình thì đó là mùa hè, vậy tại sao bạn không thực sự tạo một diện mạo Spongebob với lớp sơn màu vàng của mình? Chúng tôi nghĩ rằng nó rất vui nhộn và rất nhiều niềm vui. (Ảnh từ Loves it So much)

12. Các mẫu tương phản màu vàng, vàng và trắng

Các mẫu tương phản màu vàng, vàng và trắng

Bạn đang tìm kiếm một bộ móng tay bắt mắt hơn nhưng vẫn sử dụng một bảng màu bổ sung có nhiều màu vàng? Chúng tôi thích màu trắng và vàng trông như thế nào với màu vàng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhìn xa hơn bằng cách tạo ra một mẫu khác nhau trên mỗi ngón tay! Thử các kiểu móng tay, sọc và lấp lánh kiểu Pháp khác nhau. (Ảnh từ New Nail Designs)

READ  Trang điểm cho những người yêu màu xanh lam

13. Móng ong vò vẽ màu đen và vàng

Móng tay ong vò vẽ màu đen và vàng

Đôi khi việc tạo ra một thiết kế hoặc nhân vật ngớ ngẩn chỉ là một nửa thú vị của việc sử dụng một màu cụ thể trên móng tay của bạn! Sơn mỗi móng tay thành một chú ong nhỏ cho phép bạn sử dụng màu vàng đồng thời biến đôi bàn tay của bạn thành biểu tượng của những sinh vật mùa hè ồn ào. (Ảnh từ New Nail Designs)

14. Màu vàng với nơ đen và chấm bi

Màu vàng với nơ đen và chấm bi

Bạn đã bao giờ nghe bài hát nói về “bộ bikini chấm bi màu vàng nhạt, ngọt ngào, trẻ trung, màu vàng đậm” chưa? Đó chính xác là những gì mà bộ móng tay màu vàng với chấm bi đen và những chiếc nơ nhỏ khiến chúng ta nhớ đến! Chúng tôi thích cách một số móng tay được để nguyên một phần không có màu sắc chỉ với một đầu góc cạnh, chấm chấm và một chiếc nơ để tạo sự tinh tế. (Ảnh từ We Heart It)

15. Móng tay tân nghệ thuật màu vàng và đen

Móng tay tân nghệ thuật màu vàng và đen

Bạn có yêu thích những đường thẳng và hoa văn hình học? Màu vàng và màu đen là sự kết hợp màu sắc tuyệt vời để tạo ra những kiểu dáng như vậy! Băng keo sẽ giúp bạn có được những đường thẳng, sạch sẽ và những hạt đính nhỏ sẽ giúp bạn thực sự tạo nên một ngôi nhà thẩm mỹ theo phong cách tân nghệ thuật. (Ảnh từ So Nailicious)

Bạn có biết ai đó cực kỳ thích làm móng tay theo mùa cho mình không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng mùa hè, màu vàng tươi sáng!