Bạn đã bao giờ nhìn xung quanh ngôi nhà của mình và nhận ra rằng, mặc dù bạn đã mua hoặc làm và trưng bày những món đồ trang trí tuyệt vời trong một số phòng, nhưng những phòng khác lại hơi lơ là trong nỗ lực trang trí nội thất của bạn? Gần đây, chúng tôi đã có trải nghiệm này với nhà bếp của mình và quyết định rằng đã đến lúc chúng tôi tạo ra một số thiết kế nhà bếp tuyệt vời phù hợp để mang lại cho căn phòng thêm một chút đặc trưng, ​​đặc biệt là vì chúng tôi dành rất nhiều thời gian ở đó. Chắc chắn, chúng tôi có thể đã mua một số món đồ ở các cửa hàng phù hợp với bảng màu và như vậy, nhưng chúng tôi luôn thấy quá trình tự làm đồ trang trí DIY của riêng mình hoàn thiện hơn một chút, bất kể đó là phòng gì.

Đó là lý do tại sao chúng tôi truy cập trực tuyến để xem những người xảo quyệt khác đã làm và trưng bày những gì trong nhà bếp của chính họ! Thành thật mà nói, chúng tôi khá vui mừng với bao nhiêu ý tưởng mà chúng tôi đã thấy. Nếu bạn cũng muốn xem qua một số kiểu trang trí nhà bếp DIY, hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn mà chúng tôi thích nhất.

1. Giỏ treo vườn thẳng đứng

Giỏ vườn treo thẳng đứng

Bạn có phải là người thích tự tay trồng các loại thảo mộc hay ít nhất hãy thêm một chút cây xanh vào mỗi phòng trong ngôi nhà của mình? Chà, chúng tôi cũng đang hoàn toàn bị ám ảnh bởi cây cảnh trong nhà, vì vậy chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích sản phẩm giỏ vườn treo thẳng đứng này từ A Beautiful Mess rất nhiều! Nó thậm chí còn dễ thực hiện hơn vẻ ngoài của nó.

2. Nghệ thuật treo tường thìa gỗ

Nghệ thuật treo tường thìa gỗ

Bạn có đang cảm thấy khá có ý định làm một số tác phẩm nghệ thuật trên tường nhà bếp nhưng bạn cũng là người yêu thích tốc độ và sự đơn giản trong quá trình chế tác? Chà, nếu bạn cũng thích bố trí lại thì bạn đang tham gia một trải nghiệm thực sự theo nghĩa đen và tối giản với nghệ thuật treo tường này được phác thảo trong rất các bước đơn giản trên Fave Crafts. Họ làm của họ từ một bức tranh canvas, miếng dán vinyl và ba đồ dùng bằng gỗ lớn.

3. Bảng hiệu cốc cà phê bằng gỗ sơn

Dấu hiệu cốc cà phê bằng gỗ

Nếu bạn định tạo một mảng tường, bạn có muốn nó là vật trang trí không thực dụng? Chà, đây là một quán như thế dành cho những người yêu cà phê ngoài kia! Đề cương dự án đầy đủ này từ Sadie Seasongoods dạy bạn cách làm nhẵn và làm ố mảnh gỗ của bạn, viết khuôn trên hình ảnh liên quan đến cà phê mà bạn chọn (hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn muốn), dán các móc để giữ cốc của bạn đẹp và sẵn sàng cho mỗi buổi sáng, và thậm chí treo nó trên tường.

4. Công thức gia truyền đóng khung

Công thức nấu ăn có khung

Bạn có phải là một người hoài cổ, người luôn thích thêm một chút dấu ấn cá nhân vào đồ thủ công và đồ trang trí tự làm của mình bất cứ khi nào có thể? Chà, để phù hợp với chủ đề trang trí nhà bếp một cách cụ thể, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự vui mừng khi bắt gặp ý tưởng công thức gia truyền có khung đáng yêu này từ Fave Crafts. Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách họ tìm thấy các công thức nấu ăn cũ của gia đình, gắn chúng cẩn thận trên tấm nền vải bố và đóng khung chúng trong khung sơn trước khi sắp xếp chúng thành ảnh cắt dán trên tường bếp.

5. Đồng hồ nhà bếp thìa gỗ đầy màu sắc

Đồng hồ nhà bếp thìa gỗ đầy màu sắc

Bạn đã thực sự cảm thấy khá say mê với ý tưởng nâng cấp đồ dùng nhà bếp bằng gỗ nhưng bạn cũng là người có gu thẩm mỹ sáng sủa, chiết trung, nên bạn chưa thấy điều gì thật sự thu hút sự chú ý của bạn cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng ý tưởng tiếp theo từ A Beautiful Mess thực tế là dành cho bạn! Hãy xem kỹ hơn trang của họ để xem họ đã sử dụng sơn màu sáng và thìa gỗ để tạo ra chiếc đồng hồ hiện đại siêu vui nhộn này như thế nào.

READ  Hộp trang sức đẹp tự làm

6. Tự làm nam châm làm kem

Nam châm kem tự làm

Nếu sở thích của bạn trong việc trang trí và lựa chọn màu sắc dễ thương và vui nhộn hơn một số mảnh gỗ tối hơn mà bạn đã thấy cho đến nay? Chà, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chỉ cho bạn một lựa chọn đầy màu sắc, nhưng đây là lựa chọn đặc biệt dành cho những người yêu thích màu phấn! A Kailo Chic Life chỉ cho bạn cách, từ đầu đến cuối, để làm một bộ nam châm tủ lạnh theo chủ đề kem đáng yêu bằng cách nặn và vẽ bằng đất sét. Chúng tôi đặc biệt thích những con có ít vết cắn!

7. Tự làm kho lưu trữ nhà bếp bằng ván pegboard

Nhà bếp tự làm bằng ván pegboard

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng cân bằng tính thực tế với trang trí đến mức nào, nhưng bạn không phản đối việc đặt trọng tâm hầu hết trên chức năng miễn là có một chút nhân vật liên quan? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy thiết kế bảng treo đồ dùng nhà bếp này từ A Beautiful Mess thực sự rất thú vị. Họ sẽ cho bạn biết cách cắt, sơn và gắn bảng một cách an toàn và sau đó sắp xếp các móc trên đó một cách có chiến lược sao cho phù hợp với tất cả các loại vật dụng. Trên hết, họ cho bạn biết cách họ đánh dấu các đường viền bên ngoài của từng đồ dùng bằng phấn để nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ sẽ đi đến đâu và giữ từng chỗ khi đồ dùng đó được sử dụng! Đột nhiên cất bát đĩa đi giống như một trò chơi diêm dúa.

8. Bảng hiệu nhà bếp bằng gỗ màu viết phấn

Bảng hiệu nhà bếp bằng gỗ màu

Bạn có thực sự cảm thấy rất có ý định làm một số loại đồ trang trí cho nhà bếp của mình không nhưng, ngoài việc bạn thích phong cách mộc mạc sang trọng, bạn cũng là một người mới bắt đầu trong thế giới thủ công, vì vậy bạn cần một cái gì đó thật sự dễ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể khá hợp với một cái gì đó như bảng hiệu nhà bếp bằng gỗ màu đen được vẽ trên bản đồ đầy đủ trên Love Grows Wild.

9. Chảo nướng nghệ thuật treo tường DIY

Bakng pan diy wall art

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích giao diện của những đồ dùng có bánh xe như thế nào nhưng bạn vẫn chưa thấy cái nào phù hợp nhất với mình, thì đây là một ý tưởng khác để bạn cân nhắc, đó là một ý tưởng độc đáo hơn một chút. Hướng dẫn này, hoàn chỉnh với ảnh, trên Dazzle While Frazzled chỉ cho bạn chi tiết cách biến một miếng bánh nướng hình vuông cũ thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường bằng cách thêm một miếng chèn trang trí vào phía dưới và gắn nó phẳng trên tường để hình ảnh trở thành mặt sau , với hai bên của nỗi đau đóng khung nó.

10. Bảng menu khung kim loại mạ kẽm

Bảng menu khung kim loại mạ kẽm

Có lẽ bạn đang cảm thấy hứng thú với ý tưởng làm một thứ gì đó trang trí và thiết thực như chúng tôi đã đề cập trước đây, nhưng bạn cũng thực sự yêu thích cách mà những miếng kim loại và sang trọng mang hơi hướng công nghiệp đang là xu hướng ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Love Grows Wild đã tạo ra bảng menu kế hoạch hàng tuần này có một miếng thép mạ kẽm được đóng khung bằng gỗ.

11. Bảng đen cửa sổ cổ điển

Bảng đen cửa sổ cổ điển

Có những ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay thực sự là những ý tưởng liên quan đến sơn bảng đen bởi vì bạn thích có thể tạo ra các bề mặt ghi chú, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi bất kỳ thiết kế cụ thể nào mà bạn đã thấy cho đến nay ? Chà, nếu bạn yêu thích upcyclng và tạo ra những tác phẩm sang trọng trong trang trại nhiều như chúng tôi thì có lẽ bạn sẽ thích xem bảng đen cửa sổ cổ điển này từ Atkinson Drive! Mỗi ô vuông được sử dụng để đựng kính sẽ trở thành một điểm cho các bản thiết kế viết tay hoặc phấn.

READ  32 Ý Tưởng Trang Trí Tường Nhà Bếp Tự Làm Để Tạo Kiểu Dễ Dàng - Mang Niềm Vui Đến Nhà Bếp Của Bạn

12. Chữ lồng tự làm bằng gỗ phế liệu

Mảnh gỗ tự làm monogram

Một lần nữa, trang trí bằng gỗ khai hoang là thứ mà chúng tôi đã cho bạn thấy, nhưng điều tốt nhất khi làm việc với vật liệu này là có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể làm với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn cũng sẽ thấy khái niệm gỗ phế liệu tuyệt vời này! Making It in The Mountains chỉ cho bạn cách biến một vài khúc gỗ vụn có chiều dài thành một mảnh hình tròn với phần cắt chữ lồng ở giữa. Họ thậm chí còn chỉ cho bạn cách thêm một số chi tiết sơn mòn trông đã phong cách.

13. Mũi tên gỗ nghệ thuật treo tường mộc mạc

Mũi tên gỗ mộc mạc tường nghệ thuật

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn chưa cảm thấy thích thú với các dự án bằng gỗ và sang trọng mộc mạc (và chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn), đây là một phiên bản hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế góc cạnh mang hơi hướng hình học cổ điển của họ bản chất bằng gỗ. Hướng dẫn này từ Cheised Bliss vạch ra các bước họ đã thực hiện để tạo ra hình dạng gắn kết khung từ đầu.

14. Nghệ thuật vẽ tranh tường gỗ lũa

Nghệ thuật tường lũa nghiêng

Mặc dù bạn là người rất thích trang trí bằng gỗ phù hợp với nhà bếp của mình, nhưng bạn sẽ thích cảm giác nhẹ nhàng hơn và mang hơi hướng bãi biển hơn một kiểu trang trí rất tối và cổ điển hoặc mộc mạc và lấy cảm hứng từ trang trại? Vậy thì có lẽ bạn sẽ thích tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng gỗ lũa tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước đơn giản trên Sustain My Craft Habit! Chúng tôi yêu thích cách họ kết hợp các mảng sơn không thường xuyên để bù đắp cho những mảng tự nhiên.

15. Tự làm kệ pallet gỗ để đựng hoa

Kệ gỗ pallet tự làm cho hoa

Nếu chúng tôi trung thực, chúng tôi đã luôn luôn cây trồng trong nhà yêu thích. Đặc biệt là gần đây, chúng tôi đã lấp đầy mọi căn phòng trong ngôi nhà của mình bằng cây xanh đáng yêu vì chúng tôi cảm thấy nó làm cho toàn bộ không gian trở nên sáng sủa, tươi mát và tràn đầy sức sống hơn. Với tình yêu rõ ràng của chúng tôi đối với các dự án bằng gỗ, chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong toàn bộ danh sách trang trí tường nhà bếp này là chiếc kệ hộp gắn hoa tuyệt đẹp này! Lehman Lane ở đây để hướng dẫn bạn cách làm nó bằng gỗ pallet đã được khai hoang.

Trước đây, bạn đã từng thực hiện các loại nghệ thuật trang trí tường DIY tuyệt vời và tuyệt vời khác hoàn hảo cho nhà bếp của mình nhưng bạn không thấy bất cứ thứ gì tương tự như ở đây? Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về những gì bạn đã tạo và cách làm trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!