Seo Ah streamer là ai

Streamer Seo Ah là một nữ streamer nổi tiếng ở nhiều nền tảng tại Hàn Quốc với thân hình nóng bỏng bóc lửa cô đã nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt hâm mộ ngay buổi live đầu tiên ở nên tảng mới.

Streamer Seo Ah
Streamer Seo Ah

Streamer Seo Ah tên thật là gì

Streamer Seo Ah tên thật là Seo Ah

Streamer Seo Ah sinh năm bao nhiêu

Streamer Seo Ah sinh năm 1994

Streamer Seo Ah sinh ngày mấy

Thông tin chưa được cập nhật

Streamer Seo Ah quê ở đâu

Streamer Seo Ah quê ở Hàn Quốc

Streamer Seo Ah đang sinh sống và làm việc ở đâu

Streamer Seo Ah đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

Streamer Seo Ah
Streamer Seo Ah

Streamer Seo Ah cao bao nhiêu

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah nặng bao nhiêu

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah số đo 3 vòng

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah thuộc cung hoàn đạo nào

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah
Streamer Seo Ah

Streamer Seo Ah tuổi con gì

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah có Facebook là gì

Thông tin đang được cập nhật

Streamer Seo Ah nghề nghiệp là gì

Streamer Seo Ah có nghề nghiệp là YouTuber, người mẫu ảnh

Streamer Seo Ah và các thông tin liên quan

Streamer Seo Ah vừa lên sóng buổi đầu đã gây sốc khi được donate hàng trăm triệu

Trong những năm vừa qua, chúng ta đã từng được chứng kiến một vài pha chuyển nền tảng vô cùng đình đám của các streamer nổi tiếng. Điển hình nhất chính là việc những cái tên khủng như Ninja hay Shroud chuyển từ Twitch sang nền tảng Mixer trong năm 2019. Và trong những ngày vừa qua, một câu chuyện tương tự nhưng dừng lại ở trong giới streamer Hàn Quốc cũng xảy ra khi cô nàng Seo Ah chuyển từ Panda TV sang AfreecaTV.

Streamer Seo Ah
Streamer Seo Ah

Nếu các bạn chưa biết thì Seo Ah là một nữ streamer vô cùng nóng bỏng tới từ Hàn Quốc. Kể từ năm 2019 cho tới hết tháng 4 năm 2021, Seo Ah là streamer độc quyền của nền tảng Panda TV. Cô nàng gần như đã trở thành gương mặt đại diện cho nền tảng này khi được quảng cáo vô cùng bài bản trên các trang mạng xã hội. Với gương mặt khả ái cũng kỹ năng nhảy gợi cảm vô cùng xuất sắc, Seo Ah nhanh chóng trở thành streamer nổi tiếng nhất của Panda TV.

Những tưởng bộ đôi Seo Ah và Panda TV sẽ không thể xa rời thì vào ngày 31/5 vừa qua, nữ streamer này đã bất ngờ lên sóng lần đầu tiên trên AfreecaTV. Cô nàng tuyên bố rằng mình đã không còn hợp đồng độc quyền với Panda TV nữa và sẽ chuyển sang ngôi nhà mới này. Đương nhiên là dù livestream ở đâu thì khán giả của Seo Ah luôn được cô nàng chiêu đãi bằng những điệu nhảy siêu sexy và vô cùng cuốn hút.

Streamer Seo Ah
Streamer Seo Ah

Ngay khi có thông tin Seo Ah chuyển sang AfreecaTV, fan của cô nàng đã tạo ra rất nhiều điều đặc biệt trên buổi stream này. Cụ thể thì theo trang NamuWiki (chuyên trang tổng hợp số liệu về các streamer người Hàn Quốc), Seo Ah đã thu hút được hơn 10 nghìn lượt xem chỉ với buổi stream đầu tiên. Thậm chí số lượng “bóng bay” mà cô nàng nhận được ở lần đầu lên sóng trên AfreecaTV đã có giá trị lên tới hơn 10 triệu Won (tương đương với 207 triệu VNĐ).

Có thể nói đây là những con số vô cùng ấn tượng mà Seo Ah đã có được chỉ sau buổi livestream đầu tiên. Sẽ không quá ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn nữa là Seo Ah sẽ trở thành nữ streamer nổi tiếng nhất của nền tảng AfreecaTV.

Trên đây là một số thông tin về tiểu sử streamer Seo Ah được chúng tôi tổng hợp để cập nhật, nếu trong quá trình tổng hợp có gì sai sót mong anh em cộng đồng mạng bỏ qua.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *