Khi nói đến các loại dầu nuôi dưỡng sức khỏe và có lợi cho da, có một số loại dầu thiết lập tiêu chuẩn! Mặc dù mỗi loại đều có những lợi ích và cách sử dụng riêng nhưng đôi khi rất khó để quyết định. Ví dụ, dầu thầu dầu và dầu dừa – bạn có yêu thích loại dầu này không? Bạn có biết đặc tính độc đáo của chúng là gì không? Tùy thuộc vào loại da và mối quan tâm của bạn, rất có thể bạn sẽ chọn loại này hơn loại khác. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần lưu ý những điểm giống và khác nhau của chúng! Cho dù bạn có thể thay thế cái này cho cái kia hay bạn có thể pha trộn và sử dụng chúng với nhau hay không, bạn phải rất háo hức muốn biết. Để biết tất cả các câu trả lời và hơn thế nữa về cách dầu thầu dầu và dầu dừa chống lại nhau, hãy đọc tiếp!

Dầu thầu dầu và dầu dừa

Vậy tác dụng của dầu dừa vs dầu thầu dầu là gì? Đọc để tìm hiểu!

Tính chất dầu thầu dầu

Có độ đặc sệt, dầu thầu dầu thường bị hiểu sai về lợi ích của nó đối với da và tóc. Nhưng chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên, đó là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời giúp thúc đẩy tóc mọc dày và mọc trở lại. Trên thực tế, không chỉ dùng cho da đầu, nó thậm chí có thể được sử dụng cho lông mày và lông mi để làm cho chúng trở nên dày, dài và quyến rũ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là cách điều này xảy ra:

  1. Dầu thầu dầu có lượng axit ricinoleic cao, do đó nó có tính chống vi khuẩn và chống nấm rất cao. Do đó, nó tấn công vi khuẩn và nấm sống trong chân tóc và ngăn chúng phát triển (1).
  1. Độ dày của dầu thầu dầu cũng là một lợi thế vì nó ngăn tóc rụng bằng cách phủ một lớp dầu bóng đẹp và giúp tóc bám chắc vào chân tóc.
  1. Bằng chứng giai thoại cho thấy rằng dầu thầu dầu được chứng minh là một nguồn nuôi dưỡng tóc, nang lông và cả làn da. Nó có thể thấm sâu vào da và chân tóc và do đó nuôi dưỡng chúng một cách tinh vi làm cho chúng trở nên chắc khỏe hơn.
  1. Một lợi ích khác của dầu thầu dầu đối với tóc là nó làm cho tóc bóng và mượt (2). Ngoài ra, khi thường xuyên áp dụng, nó có thể giúp bạn có một mái tóc suôn mượt, dễ quản lý và chắc khỏe!
  1. Dầu thầu dầu bắt buộc phải được sử dụng một cách tiết kiệm vì ngay cả một lượng nhỏ nó cũng rất dày và có thể lan rộng trên phần lớn của da đầu. Do đó, nó cũng được chứng minh là khá thân thiện với chi phí, dựa trên cách sử dụng và giá cả mà nó có trên thị trường.

Với tất cả những đặc điểm trên, dầu thầu dầu thực sự là loại dầu mơ ước cho tất cả những ai muốn lấy lại mái tóc đã mất hoặc giúp tóc chắc khỏe hơn! Tuy nhiên, dầu dừa cũng là một lựa chọn khả thi trong bối cảnh này; đây là cách:

Tính chất dầu dừa

Nếu dầu thầu dầu là để điều trị tóc cho các vấn đề như rụng tóc và rụng tóc, thì dầu dừa là một loại dầu mà bạn muốn thêm vào chế độ chăm sóc tóc thường xuyên của mình. Dầu có đặc tính bảo vệ tóc khỏi các điều kiện môi trường và cũng giữ ẩm lâu. Với điều này, nó cũng giúp mọc tóc dài hơn và khỏe hơn một cách thuận tiện.

  1. Dầu dừa khá hữu ích trong việc điều trị và tránh gàu (3). Vì vậy, nó có thể ngăn ngừa các vấn đề như chấy và rụng tóc (4).
  1. Mát xa thường xuyên với dầu dừa giúp cải thiện sức khỏe lớp biểu bì tóc và củng cố các nang tóc, do đó cải thiện độ chắc khỏe của tóc. Bên cạnh đó, xoa bóp tóc bằng dầu này giúp giữ ẩm cho tóc và da đầu, do đó bảo vệ chúng khỏi khói bụi và ô nhiễm môi trường (5).
  1. Dầu dừa rất giàu axit lauric, axit capric và một số axit béo thiết yếu cung cấp protein cho tóc và do đó giúp giữ được độ chắc khỏe, ngăn ngừa tóc gãy và rụng (5).
  1. Mát-xa với dầu dừa cũng giúp tăng cường lưu thông máu ở da đầu và đảm bảo cung cấp oxy cho tóc, do đó tóc chắc khỏe, mềm mại và khỏe mạnh hơn.
  1. Các vấn đề như chẻ ngọn, gãy tóc, tóc thô / xoăn cũng được giải quyết bằng cách sử dụng dầu dừa thường xuyên.

Cuộc tranh luận về dầu thầu dầu và dầu dừa đã diễn ra trong một thời gian. Những phân tích trên đã chứng minh rằng dầu thầu dầu và dầu dừa là những sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc tóc. Tuy nhiên, bạn chọn cái nào trong hai cái tùy thuộc vào vấn đề bạn muốn giải quyết. Trong khi dầu thầu dầu là lý tưởng để điều trị rụng tóc và thúc đẩy tóc mọc lại, thì dầu dừa có thể hữu ích cho việc dưỡng tóc.

Nguồn

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *