Super Brain Yoga - Cách thực hiện và lợi ích của nó là gì?

Super Brain Yoga – Cách thực hiện và lợi ích của nó là gì?

Ôi Chúa ơi! Mỗi ngày, dường như một phong cách yoga mới lại xuất hiện. Ngày nay, chúng tôi có một loại hình yoga mới để thúc đẩy sự khỏe mạnh của não bộ. Nó được gọi là yoga siêu trí não.

Yoga siêu trí não, như tên của nó, giúp đầu óc bạn bận rộn và nhạy bén, cho phép bạn tận dụng tối đa nó. Không phải là nếu tình huống đó xảy ra, người ta có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề của cuộc sống sao?

Hãy xem nó hoạt động như thế nào. Tiếp tục đọc.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu với việc tìm hiểu yoga siêu não là gì.

Super Brain Yoga là gì?

Super Brain Yoga là một bài tập ngồi xổm đơn giản. Nó không liên quan đến bất kỳ sự vặn và xoay của cơ thể. Đây là một quá trình dễ dàng giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn và duy trì nó một cách nhất quán.

Tiến sĩ Joie P. Jones của Đại học California đã nghiên cứu để chứng minh tính xác thực của Super Brain Yoga. Nghiên cứu của ông chỉ ra rằng việc luyện tập này đã kích hoạt hiệu quả các huyệt đạo trên tai giúp kích thích tâm trí của bạn.

Bộ não là một bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Nó được hình thành 4 tuần sau khi phôi thai được thụ thai và tạo ra nửa triệu tế bào thần kinh mỗi phút. Tâm trí khó chịu, phải không?

Ngoài ra, ở con người đã phát triển đầy đủ, 300 triệu tế bào thần kinh kết nối phần não bên phải với phần não trái. Bộ não của bạn thực sự là một điều kỳ diệu, và bạn phải chăm sóc nó bằng cách thực hành Super Brain Yoga.

Super Brain Yoga giữ cho bộ não của bạn hiệu quả và tăng cường chức năng của nó.

Nó có thể giúp bạn thông minh hơn và cân bằng tâm lý hơn. Nó hoạt động tốt cho trẻ em hiếu động, thanh thiếu niên, người già, người tự kỷ và những người mắc chứng ADD / ADHD.

Giống như bạn tập thể dục và nuôi dưỡng các cơ trên cơ thể, bạn cũng phải làm như vậy đối với bộ não của mình. Nó là hoàn hảo cho người lớn làm việc hướng tới sự khỏe mạnh của não bộ. Nó cũng có thể chữa khỏi các thách thức phát triển khác và chậm phát triển nhận thức.

Nếu bạn tập luyện Super Brain Yoga tốt sẽ giúp năng lượng bị mắc kẹt ở các bộ phận bên dưới cơ thể lên não, cải thiện trí thông minh và khả năng sáng tạo của bạn.

Nghe có vẻ giống như một phương pháp, phải không? Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình chứ?

Cách thực hiện Super Brain Yoga

Super Brain Yoga có thể đơn giản, nhưng bạn phải thực hành nó đúng cách và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

READ  Nhận biết về khối u não

Trước khi bạn bắt đầu

Những việc cần làm trước khi bạn bắt đầu tập yoga siêu não

Hình ảnh: Shutterstock

Thời gian tốt nhất để tập Super Brain Yoga là vào buổi sáng. Hãy dậy sớm và tắm rửa sạch sẽ. Mặc quần áo thoải mái và loại bỏ bất kỳ đồ trang sức nào trên cơ thể.

Tư thế

Tư thế yoga siêu não

Hình ảnh: Shutterstock

Đảm bảo rằng bạn đứng thẳng và đối diện với mặt trời.

Phương pháp

Phương pháp yoga siêu não

Khi bạn đã ở đúng tư thế và hướng đi, hãy đặt lưỡi lên phần trên của miệng, ngay sau răng.

Nâng cánh tay trái của bạn và đưa nó qua phần trên cơ thể của bạn để chạm đến dái tai bên phải và giữ nó bằng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay trái. Ngón tay cái nên hướng về phía trước.

Thực hiện tương tự với tay phải của bạn và đảm bảo rằng ngón cái hướng về phía trước. Bây giờ, dùng ngón tay ấn nhẹ cả hai tai. Ngoài ra, cánh tay trái của bạn phải gần tim hơn và nằm gọn trong cánh tay phải.

Cách tập yoga siêu não và lợi ích của nó là gì

Khi vị trí và tư thế của bạn đã ổn định, hãy hít thở sâu và ngồi xổm xuống. Đừng buông lỏng hơi thở của bạn trong khi bạn làm như vậy. Giữ nó cho đến khi bạn đứng dậy khỏi vị trí ngồi xổm. Sau đó, thở ra thật sâu.

Lặp lại quy trình 15-20 lần. Trong toàn bộ quá trình, không thả lưỡi trong miệng và giữ vành tai của bạn.

Kết quả

Toàn bộ quá trình có vẻ quá đơn giản để tin rằng nó có thể thay đổi bất cứ điều gì bên trong bạn, nhưng tôi nói với bạn rằng, hãy tiếp tục và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về mức độ tập trung của mình trong vòng vài tuần.

Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi đáng kể trong vòng ba tháng đầu tiên tập luyện, và sau bảy tháng, bạn sẽ thấy rằng khả năng nhận thức của mình đã được cải thiện. Trong trường hợp trẻ em, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện nhận thức từ 20-35%.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của Super Brain Yoga ngay bây giờ.

Lợi ích của Super Brain Yoga

  • Super Brain Yoga đồng bộ hóa các sóng não alpha và trong quá trình này, cung cấp năng lượng và kích hoạt não bộ của bạn.
  • Nó làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tâm lý của bạn.
  • Phương pháp này mở mang trí não của bạn và khiến bạn dễ tiếp thu hơn, từ đó tăng độ nhạy bén và khả năng sáng tạo của bạn.
  • Super Brain Yoga giúp não của bạn hoạt động tốt.
  • Nó cải thiện tình trạng của những người bị ADHD, chứng khó đọc, lo lắng, trầm cảm, sương mù não và chứng sa sút trí tuệ.
  • Phương pháp này có tác dụng kỳ diệu đối với những người lớn tuổi và cải thiện đáng kể trí nhớ của họ đối với các hoạt động hàng ngày như tìm chìa khóa.
  • Super Brain Yoga thúc đẩy tinh thần minh mẫn và tăng sự bình tĩnh và bình an nội tâm. Nó cũng hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn của bạn và duy trì sức khỏe tốt.
READ  Chạy bộ: Nó có thể giúp giảm cân?

Lời khuyên

Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành Super Brain Yoga mỗi ngày. Nếu bạn muốn để con mình làm điều đó, hãy biến nó thành một trải nghiệm thú vị và thú vị.

Nếu có thanh thiếu niên, bạn phải tập với họ ít nhất trong một tháng để họ làm quen với nó.

Yoga siêu não là một bài tập ngồi xổm giúp cải thiện tinh thần của bạn. Nó duy trì và cải thiện hiệu quả của bộ não của bạn và có khả năng cải thiện trí thông minh và sức khỏe tâm lý của bạn. Yoga siêu trí não có thể giúp trẻ hiếu động, người già, thanh thiếu niên, người mắc chứng ADD / ADHD và người tự kỷ. Hơn nữa, nó có thể chữa khỏi các thách thức phát triển khác và sự chậm phát triển nhận thức. Vì vậy, nếu bạn biến nó thành thói quen, bạn sẽ còn tiến xa. Nó cực kỳ đơn giản và không yêu cầu bất kỳ đạo cụ hoặc thiết bị nào. Bắt đầu thực hành ngay và xem kết quả.

Các câu hỏi thường gặp

Bao lâu một người có thể tập Super Brain Yoga?

Bạn có thể thực hành nó bất cứ khi nào bạn có thể, nhưng lý tưởng nhất là hai lần một ngày.

Super Brain Yoga có hiệu quả không?

Có, nó có. Nghiên cứu và các nghiên cứu nói như vậy.

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general