Sushmita Sen thu âm tiếng hát của con gái cô là Alisah Sen; Nói cô ấy có giọng nói của một thiên thần

Sushmita Sen thu âm tiếng hát của con gái cô là Alisah Sen; Nói cô ấy có giọng nói của một thiên thần

Con gái là đáng quý. Nếu bạn có một cô con gái, bạn có thể sẽ đồng ý rằng mối quan hệ mà bạn chia sẻ với cô ấy là không thể thay thế. Con gái của bạn không chỉ là con của bạn. Họ là bạn của bạn, bạn tâm giao, bạn đồng hành, bạn ăn mặc đẹp và nhiều hơn thế nữa. Họ giúp đỡ những lúc hoạn nạn, hỗ trợ bạn và thường là chất keo gắn kết một gia đình với nhau. Họ là một điều may mắn trong ngụy trang, và mọi bậc cha mẹ có lẽ đã ước có một đứa con gái vào một thời điểm nào đó trong đời nếu họ chưa có con. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Sushmita Sen may mắn có không chỉ một mà là hai cô con gái xinh đẹp, Renee Sen và Alisah Sen. Ba người họ tạo thành một bộ ba đáng chú ý, và chúng ta không thể không ngưỡng mộ mối quan hệ của họ.

Sushmita Sen thu âm tiếng hát của con gái cô là Alisah Sen;  Nói cô ấy có giọng nói của một thiên thần

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2021, Sushmita Sen đã chia sẻ một video trên Instagram về cô con gái Alisah Sen đang hát. Nữ diễn viên đã bắt con gái 12 tuổi của mình hát bài hát Wonder trong bộ phim High School Musical với một giọng hát thiên thần, và nó quá ngọt ngào để bỏ lỡ. Người mẹ tự hào đã chia sẻ video trên Instagram và bày tỏ sự cảm kích đối với cô con gái Alisah trong chú thích bằng cách nói rằng giọng nói của Alisah vang vọng trong trái tim bà. Cô ấy nói rằng con gái 12 tuổi của cô ấy có giọng nói của một thiên thần, và chúng tôi đồng ý! Kiểm tra video bên dưới.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sushmita Sen (@ sushmitasen47)

Sushmita Sen không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp. Cô ấy là một phụ nữ đặc biệt can đảm, không ngại thách thức các chuẩn mực xã hội. Năm 24 tuổi, nữ diễn viên nhận nuôi con gái đầu lòng Renee Sen. 10 năm sau, Sushmita nhận nuôi con gái thứ hai Alisah Sen. Nhiều người cho rằng việc nhận con nuôi là hành động từ thiện nhưng cựu người mẫu khẳng định đó là hành động của chính mình. -bảo tồn và nó ổn định cuộc sống của cô ấy. Cô ấy nói rằng đó là quyết định khôn ngoan nhất của cô ấy và cô ấy có vinh dự được hưởng thiên chức làm mẹ. Instagram của cô ấy tràn ngập hình ảnh của ba diva, và nó không thể đáng yêu hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn với một cổng thông tin nổi tiếng, Sushmita đã chia sẻ về những thách thức của cô khi làm cha mẹ đơn thân. Cô ấy nói rằng làm cha mẹ đơn thân có thể lãng mạn, nhưng nó không phải là dễ dàng. Nữ diễn viên Ấn Độ cho biết, cô ra tòa vì con gái đầu lòng Renee. Cô ấy đã cố gắng nhận nuôi một cô con gái từ khi cô ấy 22 tuổi, nhưng họ không cho phép. Cuối cùng, sau một thời gian, cô đã được trao quyền nuôi con.

Cựu Hoa hậu Ấn Độ Femina cho biết thêm rằng việc nhận nuôi con gái thứ hai của cô khó hơn rất nhiều. Cô nói rằng cuộc đấu tranh tại tòa án là một cuộc đấu tranh kéo dài so với lần nhận con nuôi đầu tiên của cô vì luật lệ của Ấn Độ quy định rằng người ta phải nhận con trai sau con gái, và không thể là con gái sau con gái. Tuy nhiên, nữ diễn viên dũng cảm không bỏ cuộc. Cô ấy muốn nhận một đứa con gái làm con nuôi và đã đấu tranh trong một thời gian dài để biến điều đó thành hiện thực. Sushmita nói rằng đó là một thời gian dài chờ đợi, nhưng vào năm 2010, Alisah đã xuất hiện.

Sushmita Sen thu âm tiếng hát của con gái cô là Alisah Sen;  Nói cô ấy có giọng nói của một thiên thần

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2021, Sushmita chia sẻ một tấm áp phích hình ảnh con gái đầu lòng của cô trên trang bìa tạp chí. Renee Sen, 21 tuổi, đang theo bước chân của mẹ cô. Cô ấy chuẩn bị ra mắt trong một bộ phim ngắn tên là Suttabaazi, và mẹ cô ấy đã rất vui mừng và vui mừng cho cô ấy. Cô ấy bày tỏ rằng cô ấy tự hào về đứa con gái nhỏ của mình và điều đó thật sự rất ấm lòng. Giờ đây, có vẻ như cô con gái nhỏ Alisah đang trên con đường trở thành ca sĩ, và người mẹ kiêu hãnh không thể kìm lòng đánh giá cao giọng hát tuyệt vời của cô bé.

READ  Phân công lao động thực sự trông như thế nào trong tuần đầu tiên của quá trình nuôi dạy con cái

Sushmita Sen là một phụ nữ đáng chú ý, người đã phá bỏ những định kiến ​​và làm gương cho phụ nữ ở khắp mọi nơi. Hai cô con gái Renee và Alisah của bà đều tài năng nhưng chúng tôi không lấy làm lạ vì chúng đều theo đuổi mẹ. Bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết khoảnh khắc Sen yêu thích của bạn là gì nhé!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general