Tại sao chúng tôi chọn thành phần hữu cơ

Tại sao chúng tôi chọn thành phần hữu cơ

Mua sắm hàng tạp hóa đã trở thành một thách thức so sánh. Có nhiều nhãn hiệu, thông tin dinh dưỡng, thành phần và giá cả khác nhau để so sánh. Đó là một cuộc chiến liên tục để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của chúng tôi. Đôi khi, tôi gần như nhẹ nhõm khi chỉ có một lựa chọn vì nó giúp tôi đỡ đau đầu.

Giờ đây, trên các nhãn hiệu khác nhau, chúng ta có thể so sánh các nhãn để lấy chứng nhận. Từ Kosher đến Non-GMO và hơn thế nữa, danh sách này là vô tận. Đó là một cuộc đấu tranh để hiểu tất cả các nhãn thật sự bần tiện. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi xác định nhãn nào có giá trị thêm tiền? Đối với chúng tôi, có một nhãn mà chúng tôi không muốn thiếu, và đó là Nhãn hữu cơ.

Hữu cơ là gì?

Tôi ước có một định nghĩa dễ dàng một câu cho Hữu cơ, nhưng các quy định là hơn 100 trang văn bản in. Hữu cơ tại Mỹ, chịu sự quản lý của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Hơn 100 trang quy định đó được phát triển bởi Chương trình Hữu cơ Quốc gia (NOP), một phần của USDA, và họ xác định thế nào là hữu cơ từ sản xuất và xử lý đến dán nhãn.

Định nghĩa của NOP là gì?

Hữu cơ là một thuật ngữ ghi nhãn cho thực phẩm hoặc các sản phẩm nông nghiệp khác được sản xuất bằng cách sử dụng các thực hành văn hóa, sinh học và cơ học để hỗ trợ việc luân chuyển các nguồn tài nguyên trong trang trại, thúc đẩy cân bằng sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học theo các quy định hữu cơ của USDA. Điều này có nghĩa là các hoạt động hữu cơ phải duy trì hoặc nâng cao chất lượng đất và nước, đồng thời bảo tồn các vùng đất ngập nước, rừng cây và động vật hoang dã. Không được sử dụng phân tổng hợp, bùn thải, chiếu xạ và kỹ thuật di truyền. [1]

Điều đó nghĩa là gì?

Whole-Foods-shopping-cart-3-024832-edit.jpg

Theo các thuật ngữ cơ bản nhất, thực phẩm Hữu cơ được trồng hoặc chăn nuôi mà không có chất hỗ trợ hoặc phụ gia không tự nhiên (như phân bón tổng hợp) và với tác động tối thiểu đến môi trường. Hữu cơ là một nỗ lực để sản xuất thực phẩm không có các chất có thể gây hại và không gây hại cho động vật và hành tinh.

Tại sao Trifecta sử dụng các thành phần hữu cơ?

1) Các lợi ích về sức khỏe

Nhiều người tin rằng thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe hơn thực phẩm thông thường (không hữu cơ). Đây là một trong những lý do lớn nhất và là một trong những lý do được nghiên cứu kém nhất. Các lý do khác nhau, từ dư lượng thuốc trừ sâu có hại cho đến kỹ thuật di truyền rủi ro và hơn thế nữa. Thật không may, không có đủ dữ liệu có ý nghĩa thống kê về chủ đề này, đặc biệt là từ các nghiên cứu dài hạn. Các hiệu ứng lâu dài rất khó nghiên cứu và vì Organic vẫn còn mới nên không có nhiều dữ liệu.

Stanford Medicine đã tiến hành một phân tích tổng hợp (kết hợp thống kê của nhiều nghiên cứu) so sánh thực phẩm hữu cơ và thực phẩm thông thường. Trong khi, “bài đánh giá mang lại ít bằng chứng cho thấy thực phẩm thông thường gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe hơn các sản phẩm hữu cơ… không có nghiên cứu dài hạn nào… thời gian của các nghiên cứu liên quan đến đối tượng là con người dao động từ hai ngày đến hai năm”.

Vì vậy, với tất cả thông tin này, hoặc thiếu thông tin đó, tại sao chúng tôi lại chọn nguyên liệu Hữu cơ? Chúng tôi tin rằng đó là lựa chọn an toàn nhất. Có thể có một số thông tin hạn chế chứng minh thực phẩm thông thường là không an toàn, nhưng tại sao lại phải mạo hiểm? Đó cũng là lý do chúng ta mặc áo phao khi chèo thuyền hoặc thắt dây an toàn khi lái xe. Kỳ lạ là chúng tôi sẽ không cần đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, nhưng chúng tôi vẫn đeo nó để đề phòng. Và vì chúng ta chưa biết liệu thuốc trừ sâu hoặc kỹ thuật di truyền có hại hay không, tại sao lại không tránh nó? Chúng tôi chọn nguyên liệu Hữu cơ vì chúng tôi tin rằng ít ẩn số hơn chỉ có thể là một điều tốt.

READ  8 lợi ích đáng ngạc nhiên của việc trượt dây đối với thể dục

2) Lợi ích môi trường

Một trong những mục tiêu của công ty chúng tôi là tính bền vững. Điều này có nghĩa là chúng ta muốn ngăn chặn sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên trên hành tinh để giữ cân bằng sinh thái. Và điều này bao gồm những người nông dân cung cấp cho chúng tôi. Tôi thích nghĩ về nó giống như một chu kỳ sẽ lặp lại nếu chúng ta trả lại cho môi trường những gì chúng ta thải ra. Nó giống như đổ đầy lại bát trái cây mỗi tuần khi nó rỗng. Nếu bạn để trống, không có gì để lấy ra trong tuần sau.

Điều này cũng đúng với nghề nông. Nếu chúng ta liên tục rút tài nguyên từ môi trường mà không đặt lại bất cứ thứ gì, chúng ta sẽ đi đến vùng chết, nơi không có gì phát triển. Tuy nhiên, nếu chúng ta luân canh cây trồng, sử dụng năng lượng tái tạo, loại bỏ sâu bệnh một cách tự nhiên và các hoạt động bền vững khác, chúng ta sẽ bổ sung những gì chúng ta lấy từ môi trường.

Hữu cơ là một lựa chọn tự nhiên để đảm bảo tính bền vững này. Một phần nhiệm vụ của họ là đảm bảo “các hoạt động hữu cơ phải duy trì hoặc nâng cao chất lượng đất và nước, đồng thời bảo tồn các vùng đất ngập nước, rừng cây và động vật hoang dã”. [1] Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề môi trường một cách nhẹ nhàng và Organic làm cho điều đó trở nên khả thi.

shutterstock_115890922-672x372.jpg

3) Lợi ích động vật

Không có cách nào dễ dàng để nói về việc thịt của chúng ta đến từ đâu. Đối với nhiều người, sự ngu dốt là phúc lạc. Đối với một số người, không ăn thịt là tốt nhất. May mắn thay, cuộc trò chuyện về nguồn gốc thịt của chúng ta đang được diễn ra với tần suất và sự hiểu biết nhiều hơn. Và phúc lợi của động vật được đặt lên hàng đầu.

Mặc dù Organic không có xếp hạng nhân đạo được nâng cao nhất, nhưng họ đang có những bước tiến đúng hướng. Có hiệu lực từ ngày 19 tháng 5 năm 2017, USDA sẽ sửa đổi các yêu cầu về Thực hành chăn nuôi và gia cầm hữu cơ của họ. Các quy định được cải tiến sẽ “đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của người tiêu dùng rằng vật nuôi hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn chăn nuôi nhân đạo thống nhất và có thể kiểm chứng được.” [3]

Vì đối xử nhân đạo với động vật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (một trong những người đồng sáng lập của chúng tôi thực sự là người ăn chay!) Nên chúng tôi lấy nguồn từ các nhà cung cấp cả hai Nuôi hữu cơ và nhân đạo.

4) Các lợi ích tiếp theo

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm chọn theo con đường Hữu cơ cũng sẽ nhận được chứng nhận thông qua các tổ chức khác: Nhân đạo được chứng nhận, Không chứa Gluten, Kosher, Halal, v.v. Đối với nhiều người, việc nhận được nhiều tem phê duyệt hơn trên sản phẩm của họ chỉ là vấn đề. Niềm tin rằng với nhiều chứng nhận hơn, sản phẩm của họ sẽ trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng nó cũng mang lại những lợi ích tích cực cho chúng ta. Với mỗi chứng nhận mới, chúng phải trải qua một quá trình mới được chứng nhận. Và mỗi chứng nhận đều có bộ quy tắc và quy định riêng quy định cách sản phẩm được xử lý trong từng bước từ trang trại đến cửa hàng. Chúng ta càng có nhiều mắt theo dõi quá trình này, thì kết quả càng tốt.

READ  10 điều tuyệt vời nhất về trẻ một tuổi

Có lẽ bạn không quan tâm liệu thực phẩm của bạn có bất kỳ chứng nhận nào khác hay không. Nhưng tất cả các chứng nhận này đều có những quy tắc cơ bản giống nhau để sản xuất thực phẩm an toàn và lành mạnh. Bước đầu tiên sẽ luôn là đảm bảo thực phẩm an toàn. Nếu thực phẩm không an toàn để chúng ta ăn, không có nghĩa lý gì để đảm bảo đó là Kosher, v.v. Vì vậy, việc có nhiều cơ quan chứng nhận khác nhau kiểm tra để đảm bảo thực phẩm an toàn luôn là một lợi thế.

Là hữu cơ hay không hữu cơ?

Đối với chúng tôi, sự lựa chọn thật dễ dàng. Các thành phần hữu cơ thể hiện nhiều mục tiêu của chúng tôi:

  • sản xuất thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, tươi, tốt cho sức khỏe
  • giẫm chân lên môi trường càng nhẹ càng tốt
  • đảm bảo đối xử nhân đạo với động vật
  • cải thiện các tiêu chuẩn cho thực phẩm tốt hơn

Thêm vào đó, Organic liên tục cải tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn. Những tiêu chuẩn này chúng tôi đặt ra với tư cách là người tiêu dùng. Khi chúng tôi mua thực phẩm chất lượng cao, chúng tôi đang đặt ra tiêu chuẩn cho những thực phẩm mà chúng tôi cho là có thể chấp nhận được. Và khi chúng ta nâng cao mức này, những người khác sẽ làm theo. Đó là lý do Hữu cơ là phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Quan trọng nhất, chúng tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng với những gì tốt nhất. Thực phẩm chúng ta ăn quyết định chúng ta thành công hay thất bại, và không chỉ trong hoạt động thể chất của chúng ta mà còn là các hoạt động tinh thần và xã hội của chúng ta. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn ăn những thực phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn. Và bạn cũng vậy.

Sẵn sàng để dọn dẹp chế độ ăn uống của bạn? Kiểm tra kế hoạch bữa ăn sẵn sàng ăn theo khẩu phần hoàn hảo và có nguồn gốc hữu cơ của chúng tôi.

Người giới thiệu

1. “Về Chương trình Hữu cơ Quốc gia.” Hoa Kỳ Nông nghiệp. Chương trình hữu cơ quốc gia, tháng 11 năm 2016. Web. Ngày 15 tháng 3 năm 2017.

2. Brandt, Michelle. “Bằng chứng nhỏ về lợi ích sức khỏe từ thực phẩm hữu cơ, Kết quả nghiên cứu Stanford.” Trung tâm Tin tức. Stanford Medicine, 03/09/2012. Web. Ngày 15 tháng 3 năm 2017.

3. “Chương trình hữu cơ quốc gia: Thực hành chăn nuôi và gia cầm hữu cơ.” Các quy định.gov. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, ngày 13 tháng 4 năm 2016. Web. Ngày 16 tháng 3 năm 2017.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general