Tất cả những gì bạn cần biết khi loại bỏ màu tóc để chuyển sang màu xám

Tất cả những gì bạn cần biết khi loại bỏ màu tóc để chuyển sang màu xám

Loại bỏ màu tóc chuyển sang màu xám có thể rất phức tạp. Nó có thể khai thác tất cả sự kiên nhẫn của bạn. Nó có thể đi kèm với những thách thức liên quan đến các sản phẩm phù hợp để loại bỏ thuốc nhuộm tóc và giữ cho mái tóc của bạn an toàn và khỏe mạnh.

Nhưng nếu bạn đang nghĩ về nó, nếu bạn đã sẵn sàng để tự nhiên, bạn có rất nhiều lựa chọn.

Ở nhà, ở tiệm, bên trong chính bạn.

Đây là những gì chúng ta đang nói về:

Mục lục:

Ưu và nhược điểm của việc tẩy màu tóc để chuyển sang màu xám tự nhiên

Để trở lại màu tự nhiên của bạn khi bạn có tóc bạc là một quá trình! Chúng tôi chấp nhận bản thân nhiều hơn và yêu bản thân nhiều hơn.

Không xấu hổ và không hối lỗi, vì vậy chúng tôi muốn quay trở lại nguồn gốc của chúng tôi. Và khi nói đến tóc chết, rễ dường như là vấn đề.

chuyển sang tóc xám hoàn toàn

Đó là thời điểm chuyển giao khi tóc có nhiều màu và sắc, và chúng ta nghĩ rằng mình thật không hoàn hảo.

Khi nào thì kết thúc?

Trong vài tuần?

Trong tháng?

Quá trình này là khác nhau đối với tất cả chúng ta. Nhưng chúng tôi có các lựa chọn. Đối với mọi loại tóc. Và bất kỳ kiểu tính cách nào.

Ưu điểm của việc chuyển sang màu xám

Sau giai đoạn chuyển tiếp, nó ít phức tạp hơn. Không còn thuốc nhuộm, không còn phải ghé thăm tiệm làm đẹp sau mỗi sáu đến 8 tuần.

Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong quá trình này.

Buông tóc nhuộm là bạn đã xả bỏ những hóa chất gây ảnh hưởng đến mái tóc, sức khỏe và môi trường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, chân thực hơn, được trao quyền nhiều hơn và chấp nhận bản thân.

Nhược điểm của việc chuyển sang màu xám

Chúng tôi sẽ không nói dối. Nó có thể trở nên khó chịu.

Các chuẩn mực xã hội và áp lực nội tại của việc trông hoàn hảo có thể thách thức nguồn cảm xúc của bạn. Nhưng đó chỉ là trong giai đoạn chuyển tiếp.

Sau khi tóc bạn vượt qua giai đoạn đó, tóc sẽ có những điểm nổi bật và bắt sáng, giống như kiểu tóc nhuộm tự nhiên, tạo sức mạnh cho tóc.

Vì vậy, đây là cách cưỡi con rồng chuyển tiếp dễ dàng hơn.

Cách làm cho quá trình chuyển đổi của bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp xử lý hóa học giúp giảm thời gian chuyển đổi, bạn sẽ tìm thấy một số gợi ý dưới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự nhiên, chúng tôi cũng có những phương pháp đó. Nhưng trước tiên…

Điều gì sẽ xảy ra dựa trên màu tóc của bạn

Nếu tóc bạn màu sáng hơn (vàng), bạn sẽ rất dễ chuyển sang tóc bạc. Sự khác biệt sẽ ít được chú ý hơn.

Nếu bạn là một cô gái tóc nâu hoặc có mái tóc đen hơn, cuộc hành trình có thể khó khăn hơn.

Ổ khóa của bạn sẽ có tông màu cực kỳ tương phản. Tóc sẫm màu hơn có thể có nhiều màu và sắc khi bạn chuyển sang màu xám.

Tóc tam thể khiến nhiều chị em phải lùi bước khi chuyển mùa.

Chuyển sang tóc màu xám với nhuộm sáng và nhuộm sáng

Màu tóc tự nhiên của bạn sẽ không thành vấn đề. Nhưng ranh giới đó, nơi mái tóc nhuộm dừng lại và mái tóc tự nhiên bắt đầu, mới là điều khiến phụ nữ phải lùi bước.

Nếu bạn không theo đuổi quá nhiều và bạn đang để tóc mọc tự nhiên nhưng không giải quyết được sự thất vọng của việc “tóc xen giữa”, bạn có thể thử thêm một số màu.

Ánh sáng yếu và vùng sáng được kết hợp tốt với màu sắc tự nhiên của bạn có thể làm dịu quá trình chuyển đổi. Và chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu.

READ  17 Lợi ích của Tinh dầu Sả chanh & Tác dụng Phụ Có thể xảy ra

Thông tin thêm: đường phân giới kéo dài khoảng ba đến bốn tháng.

Màu hỗn hợp và màu xám tro giúp đỡ

Nếu bạn không muốn chờ đợi và lo lắng không biết chân tóc của mình trông như thế nào, hãy thử dùng dầu gội bạc để thêm chút màu.

Mực có màu bạc hoặc xám tro có thể tạo ra ấn tượng của balayage. Nếu bạn không ngại làm điều này trong khi để tóc bạc tự nhiên mọc bên dưới, thì đây là một phương pháp thân thiện để chuyển đổi.

Nếu các sợi tóc xám tro của bạn bị bạc màu, hãy sử dụng dầu gội đầu màu tím.

Chuyển sang màu xám một cách tự nhiên

Làm thế nào bạn có thể che phủ tóc bạc mà không làm nó chết?

Hãy thử phương pháp tự nhiên: trang bị cho mình sự kiên nhẫn và chờ đợi nó.

Nếu bạn có thể vượt qua ngưỡng cho thấy rễ bạc của mình, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đó là cách bạn tránh bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với các sợi tóc của bạn.

Thông tin bổ sung: trong khoảng hai năm, mái tóc bạc của bạn sẽ mọc lên trông rất tự nhiên.

Bạn có thể chuyển sang tóc bạc ở tiệm

Nếu bạn chưa thể buông bỏ mái tóc nhuộm, một vài phương pháp tại tiệm có thể giúp bạn. Nói chuyện với chuyên gia chỉnh màu của bạn để pha trộn một số điểm nổi bật và ánh sáng yếu hoặc dải ruy băng màu xám trên tóc.

Bằng cách đó, khi rễ xám của bạn bắt đầu lộ ra, chúng sẽ hòa hợp hoàn hảo với các sợi còn lại của bạn. Nếu bạn chọn cách điều trị như vậy, hãy nhớ chuẩn bị tóc trước.

Mặt nạ tóc tự nhiên với các thành phần nuôi dưỡng sẽ làm giảm tỷ lệ tóc hư tổn hoặc gãy rụng.

mặt nạ tóc, mặt nạ, wow chăm sóc tóc, wow khoa học da, muawow

Cắt tóc nhiều lớp và để các tông màu tóc của bạn hòa quyện

Để chuyển đổi kiểu tóc màu xám sành điệu và dễ dàng hơn, hãy thử cắt nhiều lớp.

Phân lớp kết hợp với một số vùng sáng và vùng sáng yếu có thể giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Mẹo tẩy màu tóc bạc: hãy thử chúng tại nhà!

Làm thế nào để loại bỏ thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn khỏi tóc bạc?

Nếu bạn không muốn thử các phương pháp tiếp cận mạnh bạo, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc bôi các hóa chất mạnh lên tóc, hãy chọn một phương pháp thay thế.

Làm thế nào để bạn tẩy tóc nhuộm một cách tự nhiên tại nhà?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có một số nguyên liệu này ở nhà!

Sử dụng vitamin C

Trộn các viên Vitamin C chất lượng cao với dầu gội của bạn, hoặc tốt hơn là dầu gội trị gàu, sẽ giúp loại bỏ thuốc nhuộm và tạo ra một mái tóc bóng mượt.

Bạn cần trộn mười thìa cà phê bột vitamin C trong khoảng 40 ml dầu gội đầu. Sau đó, thoa hỗn hợp lên tóc và để ít nhất nửa tiếng, ngọn hai tiếng.

Rửa sạch và đảm bảo dưỡng ẩm sâu. Nó hiệu quả hơn trong vòng vài ngày kể từ khi bạn nhuộm. Đảm bảo không sử dụng phương pháp này nhiều hơn một lần một tháng!

Thêm muối nở vào dầu gội đầu của bạn

Bạn có thể tẩy màu tóc bạc bằng cách sử dụng baking soda không?

Sử dụng dầu gội và baking soda theo tỷ lệ 1: 1 có thể giúp làm loãng thuốc nhuộm. Bạn cần để hỗn hợp trên tóc trong vài phút và gội sạch bằng nước nóng.

Đừng quên dưỡng ẩm!

Giấm táo

Giấm táo tẩy màu tóc như thế nào?

Giấm, và đặc biệt là giấm táo thô, có tác dụng hòa tan thuốc nhuộm tóc. Tạo hỗn hợp gồm giấm và nước với hai phần bằng nhau rồi thoa chất lỏng lên tóc. Che bằng mũ tắm. Để nó trong ít nhất 20 phút và rửa sạch.

READ  Dầu Gội Tím Dùng Để Làm Gì?

Làm thế nào về muối Epsom và muối nở?

Bạn có thể làm sáng màu tóc bằng thuốc nhuộm bán vĩnh viễn với hỗn hợp này. Tắm với muối Epsom và soda cho bikini và ngâm tóc trong đó.

Phương pháp gội đầu: dầu gội trị gàu và dầu gội làm sạch loại bỏ thuốc nhuộm tóc

gội đầu, gội đầu

Bạn luôn có thể thử các phương pháp tại nhà để loại bỏ sắc tố trên tóc. Mặc dù chúng có thể tạo ra một số thiệt hại, nhưng chúng thân thiện hơn so với các biện pháp can thiệp từ thẩm mỹ viện.

Nhưng nếu bạn muốn mái tóc ít bị hư hại nhất, hãy kiên nhẫn và sử dụng dầu gội trị gàu. Nó có thể giúp loại bỏ thuốc nhuộm tóc và làm cho thời gian chờ đợi ngắn hơn.

Thông tin thêm: dầu gội trị gàu giúp loại bỏ thuốc nhuộm nhẹ hơn. Dầu gội làm sạch là lựa chọn tốt nhất cho màu tóc sẫm hơn.

Cách chăm sóc tóc chuyển tiếp

Màu xám và những điểm nổi bật màu bạc đó có thể làm cho sợi tóc của bạn trở nên quyến rũ hơn. Trong khi tóc bạc có thể mềm, khỏe, mượt và bóng, tóc chuyển màu có thể trở nên thô, xỉn và mất độ bóng.

Nhưng có nhiều cách để giải quyết điều đó!

Tóc bạc có thể thô: vì vậy hãy luôn dưỡng ẩm!

Tóc chuyển màu xám có thể thô, đặc biệt nếu bạn thử một số phương pháp được trình bày ở trên để loại bỏ thuốc nhuộm khỏi tóc.

Đó là lý do tại sao các liệu pháp điều trị sâu rất quan trọng để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh, ngậm nước và sáng bóng.

Dầu dưỡng tóc cũng sẽ mang lại cho làn da thô của bạn sự trẻ hóa, làm cho chúng trở nên mịn màng, mềm mại và quyến rũ.

Tóc bạc chuyển màu xốp và kém bóng hơn, vì vậy hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên!

Tóc chuyển tiếp và tóc bạc có xu hướng xốp hơn. Các phương pháp điều trị tự nhiên là cách hoàn hảo để chăm sóc da không gây hại cho da. Tóc bạc của bạn có thể tăng độ phồng, bóng và bồng bềnh với dầu xả thích hợp.
Lưu ý rằng chúng tôi không đề xuất bất kỳ giải pháp nào gây hại cho tóc của bạn. Mặc dù nhiều nhà tạo mẫu khuyên bạn nên tẩy hoàn toàn hoặc tẩy màu nếu bạn có mái tóc khỏe mạnh, chúng tôi luôn thích cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn quyết định loại bỏ màu tóc của mình bằng cách tẩy hoặc xử lý hóa chất, hãy chuẩn bị cho tóc của bạn thêm dưỡng chất và chăm sóc chúng cẩn thận sau khi làm thủ thuật.

Dầu tóc sẽ phục hồi các sợi tóc, ngăn ngừa xơ rối và gãy rụng, đồng thời thêm bóng, bảo vệ tóc.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general