Tên bé gái hàng đầu ở Mỹ

Tên bé gái hàng đầu ở Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên đáng yêu cho bé gái, rất có thể bạn vừa có một bé gái hoặc bạn đang mong chờ một bé gái trong thời gian ngắn. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi biết rằng việc lựa chọn tên phù hợp cho bé gái của bạn là cả hai điều thú vị và choáng ngợp. Một mặt, bạn rất hào hứng khi cho con mình một danh tính, và một cái tên là bước đầu tiên để tạo ra một danh tính. Tuy nhiên, mặt khác, đó là một trách nhiệm rất lớn và bạn không muốn làm nó rối tung lên! Nhờ sự kết hợp giữa phấn khích và sợ hãi này, áp lực có thể khá cao.

Tuy nhiên, nó có thể hữu ích nếu bạn nghiên cứu và cố gắng hiểu tên có nghĩa là gì, nó bắt nguồn từ đâu và nếu nó phù hợp với hình ảnh của con bạn mà bạn nghĩ đến! Đây là nơi chúng tôi đi vào! Chúng tôi đã liệt kê một loạt tên bé gái – một số tên hay nhất ở Hoa Kỳ để bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng đã tự mình cung cấp cho bạn ý nghĩa của từng cái tên, cùng với nguồn gốc của nó. Bằng cách này, việc đặt tên cho con bạn trở nên ít khó khăn hơn! Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy bắt đầu:

1. Ava

Ava

Ava là một cái tên thú vị, do nguồn gốc của nó không rõ ràng, do đó có một số ý nghĩa được gán cho nó. Một giả thiết cho rằng nó là một từ phái sinh của từ tiếng Đức “aval”, Về cơ bản có nghĩa là một sự đảm bảo. Theo tiếng Latinh, nó có thể đề cập đến từ chim, từ từ “Avis”. Một niềm tin khác là nó có nguồn gốc từ tiếng Do Thái và có nguồn gốc từ từ “Havva”, Có nghĩa là cuộc sống hoặc sống động. Nó không kết thúc ở đó. Trong tiếng Ba Tư, Ava có nghĩa là âm thanh hoặc giọng nói.

2. Sophia

Sophia

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên tinh tế và trang nhã, thì Sophia phải là nó! Tên này có nguồn gốc từ Hy Lạp mạnh mẽ và về cơ bản có nghĩa là trí tuệ. Sophia là cái tên nổi tiếng được mọi người yêu thích, đến mức nó đã lọt vào danh sách những cái tên được yêu thích nhất năm 2016 tại Hoa Kỳ.

3. Luna

ánh trăng

Cái này dành cho những ai yêu thích thần thoại La Mã và có lẽ là bầu trời đêm! Theo thần thoại La Mã cổ đại, Luna là nữ thần mặt trăng, người còn được gọi là Diana. Trong hầu hết các tác phẩm nghệ thuật La Mã, cô được miêu tả như một người phụ nữ lái một cỗ xe bò hoặc ngựa màu trắng một cách oai vệ. Luna cũng có gốc Latinh và Tây Ban Nha.

4. Aria

Aria

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Game of Thrones, trò chơi này có thể quen thuộc với bạn. Trên thực tế, nhờ loạt web này, cái tên Arya hay Aria đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Nó có một ý nghĩa đáng yêu – giai điệu hoặc bài hát, bằng tiếng Ý. Nhưng đó không phải là tất cả. Theo người Hy Lạp, nó có nghĩa là sư tử cái. Ở Ba Tư, tên này được dịch là cao quý.

5. Violet

màu tím

Yêu thiên nhiên? Sau đó, Violet nên thực hiện thủ thuật vì nó có một nét đẹp của thiên nhiên – màu tím trong cầu vồng hoặc những bông hoa nhỏ màu tím. Tên Violet là một nguồn gốc của “Viola”, Có nghĩa là màu tím trong tiếng Latinh.

READ  Vai trò của một người cha: Nó ảnh hưởng như thế nào đến con gái và con trai

6. Maya

Maya

Chúng tôi yêu cách cái tên Maya có một nét bí ẩn đối với nó. Điều này có lẽ là do, ở Ấn Độ, từ Maya thường được kết hợp với ma thuật, giấc mơ hoặc ảo ảnh. Tuy nhiên, cách hiểu trong tiếng Hy Lạp về điều này hoàn toàn khác, vì nó có nghĩa là “người mẹ tốt” trong ngữ cảnh này. Trong tiếng Do Thái cũng vậy, Maya có một nghĩa hoàn toàn khác bắt nguồn từ từ “Mayim”, Có nghĩa là nước.

7. Mùa thu

Mùa thu

Mập mạp nhỏ của bạn có phải là một em bé mùa thu không? Nếu có, tên này là hoàn hảo! “Autumn” có nguồn gốc từ tiếng Latinh và về cơ bản có nghĩa là rừng, bắt nguồn từ từ “Autumnus”. Nó nhắc nhở chúng ta về sự thay đổi, mùa thu và sự chuyển đổi từ cũ sang mới!

8. Charlotte

Charlotte

Charlotte là một cái tên đáng yêu dành cho những cô gái nghe giống như một câu chuyện cổ tích. Sự nổi tiếng của cái tên này cũng có thể nhờ vào cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng Charlotte’s Web do tác giả người Mỹ EBWhite viết. Charlotte là một cái tên có nguồn gốc từ tiếng Anh cổ và là dạng phụ nữ của cái tên “Charles”. Cái tên này được dịch gần nghĩa là “một người độc lập”.

9. Olivia

Olivia

Olivia là một cái tên bắt nguồn từ các nền văn hóa Latinh và ý nghĩa của nó, như bạn có thể đã đoán là “ô liu”. Nó cũng có thể đề cập đến cây ô liu. Cái tên này rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây sử dụng tiếng anglophone. Olivia như một cái tên đang là cơn thịnh nộ ở Hoa Kỳ những ngày này, và điều này một phần là nhờ nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Olivia Rodrigo, người có đĩa đơn đánh bại bảng xếp hạng đang là chủ đề bàn tán của thị trấn.

10. Emma

Emma

Một cái tên có thể đẹp ngắn gọn và dễ nhớ như “Emma” không? Emma như một cái tên có nguồn gốc từ Đức và là một phiên bản đau đớn của từ “Emen” trong tiếng Đức. Tên có nghĩa là “hoàn hảo” hoặc “toàn bộ” và đề cập đến phẩm chất thiên thần của người mang tên. Emma là một cái tên rất nổi tiếng ở Mỹ và thường xuyên góp mặt trong top 10 những cái tên được yêu thích nhất trong nhiều năm.

11. Isabella

Isabella

Isabella là một cái tên nghe đẹp, có nguồn gốc từ các nền văn hóa Tây Ban Nha và Ý. Cái tên này là một phần nhỏ của Elizabeth ở Anh và là một cái tên rất được tôn sùng. Một nguồn gốc khác thường được gắn với tên là tên tiếng Do Thái Elisheba. Tên có thể có nghĩa là “yêu thích của Chúa” hoặc “người được ban phước”. Người ta thường sử dụng dạng viết tắt “Bella” làm biệt danh cho Isabellas.

12. Evelyn

Evelyn

Evelyn nghe thanh tao và thiên thần như một cái tên nhất định. Tên có nguồn gốc tiếng Anh-Norman và có nghĩa là “giống như một con chim”. Tên thường được coi là một phần nhỏ của Aveline của Pháp. Người ta thường nghe thấy biệt danh “Eve” và “Lynn” cho những người mang tên này.

READ  Giai đoạn thứ ba của chuyển dạ - Phần cấm kỵ nhất khi sinh con

Chúng tôi biết rằng bạn không muốn gì ngoài điều tốt nhất cho con gái nhỏ của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt cho bạn những cái tên hay nhất ở Hoa Kỳ! Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm của bạn để tìm ra cái tên hoàn hảo cho con bạn! Bạn thích cái nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general