Thư ngỏ gửi tất cả các bạn tuổi teen từ trái tim người mẹ

Thư ngỏ gửi tất cả các bạn tuổi teen từ trái tim người mẹ

Các em thân mến,

Lần đầu tiên được ôm em vào lòng, mắt rưng rưng, ​​lòng chan chứa yêu thương. Tôi chưa bao giờ tin vào tình yêu sét đánh cho đến khi gặp em. Bản năng làm mẹ của tôi bùng phát ngay lập tức, và tôi trở thành một con gấu mẹ được bảo vệ quá mức. Bác sĩ đưa bạn đi vài phút để làm một số xét nghiệm, và ngay lúc đó, tôi cảm thấy rằng một phần của mình đã bị lấy đi. Đó là thời điểm tôi biết rằng bạn sẽ luôn là một phần của tôi, cho dù bạn có lớn lên như thế nào đi chăng nữa.

Tôi nhớ rất rõ cái ngày tôi đưa bạn về nhà, bế bạn bằng chính hai cánh tay của mình. Em chỉ bằng cỡ bắp tay của anh, và em không thể tin được là anh đã sống trong em suốt 9 tháng. Anh đã ôm em vào lòng và quấn cho em những bộ quần áo mà anh đã mua cho em khi chuẩn bị chào đón em vào thế giới của anh, cuộc đời của anh.

Lần đầu tiên bạn khóc, tôi cũng khóc. Tôi không thể chịu đựng được khi nghe những tiếng hét nhỏ đó, và tôi nghĩ rằng tôi đã làm bạn thất vọng. Mỗi khi em chìm vào giấc ngủ, anh sẽ nhìn em trôi vào thế giới mộng mơ của mình. Anh ước có thể ở bên em, bảo vệ em ngay cả trong giấc mơ. Lần đầu tiên anh nhìn thấy em cười trong giấc ngủ, trái tim anh đã lỗi nhịp. Em là thiên thần nhỏ xinh đẹp nhất mà anh từng thấy.

Tôi đã có rất nhiều lần đầu tiên với bạn, và mỗi lần trong số đó là một khoảnh khắc đã khắc sâu vào trái tim tôi một kỷ niệm sẽ tồn tại mãi mãi. Từ đầu tiên của bạn, lần đầu tiên bạn bò, bước đầu tiên của bạn và lần đầu tiên bạn được tiêm. Ôi, con yêu, mẹ đau lắm, có lẽ còn đau hơn cả con. Sinh nhật đầu tiên của bạn thật đặc biệt; Tôi không thể tin rằng con tôi đã lên một tuổi. Lần đầu tiên tôi đưa bạn đến trường, tôi đã cầu nguyện rằng bạn được an toàn và hạnh phúc vì cảm giác như tôi đang rời bỏ một mảnh ghép của tôi, và hãy tin tưởng ở tôi, tôi không muốn. Tôi đã trải qua nhiều lần đầu tiên với bạn; lần đầu tiên bạn bị mất một chiếc răng, cuộc thi ăn mặc đẹp đầu tiên của bạn và buổi học bơi đầu tiên của bạn. Với mỗi khoảnh khắc mà tôi trải qua, nỗi sợ hãi bao trùm trong tôi là bạn đang lớn lên và tôi chưa sẵn sàng chấp nhận điều đó. Nhưng tôi đã làm hòa với nó bởi vì bạn vẫn cần tôi. Cho đến khi bạn không.

Thư ngỏ gửi tất cả các bạn tuổi teen từ trái tim người mẹ2

Bây giờ bạn là một thanh thiếu niên, và mọi thứ đã khác. Tôi đã từng là bạn thân nhất của bạn, nhưng bây giờ tôi biết bạn không muốn mẹ của bạn ở bên. Tôi biết bạn muốn có cảm giác như một người trưởng thành và tự mình xử lý mọi thứ. Anh tắt tôi đi và đừng nói chuyện với tôi nữa. Bạn nổi loạn với tất cả những gì tôi nói và luôn cho tôi những cọng rơm cuối cùng. Tất cả những gì bạn muốn là bạn bè của bạn, và bạn cảm thấy xấu hổ khi bị bắt gặp cùng với tôi.

Tôi hiểu nhu cầu của bạn về không gian. Nhưng con yêu của mẹ, con cần phải cho mẹ vào, dù chỉ là một chút thôi. Tôi lo lắng cho bạn rất nhiều. Tôi biết thế giới có thể tồi tệ như thế nào, và tôi muốn bảo vệ bạn khỏi nó, giống như tôi đã làm suốt những năm qua. Nhưng bây giờ bạn đã là một thiếu niên, và bạn không muốn tôi ở bên. Bạn nói rằng bạn không cần sự bảo vệ và quan tâm của tôi, nhưng vào những ngày bạn cảm thấy cô đơn, hãy quay về phía tôi và để tôi an ủi bạn. Tôi muốn bạn biết rằng tôi sẽ luôn ở đó vì bạn. Có thể bạn không cần tôi ngay bây giờ, nhưng tôi cần bạn vì bạn vẫn là đứa con của tôi, cho dù bạn có lớn lên như thế nào đi chăng nữa.

Em sẽ luôn là một phần của anh, và anh ước gì em sẽ ngừng đóng băng anh. Hãy dựa vào tôi và để tôi giúp bạn vượt qua những năm tháng thử thách nhất trong cuộc đời. Bởi vì đứa con nhỏ quý giá của tôi, bạn là quả táo trong mắt của tôi, và tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho con.

READ  Do dự để thụ thai Sau khi Sẩy thai? Đây là mọi thứ bạn nên biết

Trân trọng,

Mẹ của bạn, người nhớ bạn

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general