Ca sĩ 19 tuổi Thái Lan xin lỗi sau vụ tự đăng clip nóng với bạn gái

First Anuwat thừa nhận sai lầm khi tự đăng clip nóng lên trang cá nhân. Anh xin lỗi bạn gái, người hâm mộ và tạm ngưng hoạt động sau vụ việc.

Sáng 15/4, The Standard đưa tin First Anuwat phải tạm ngưng hoạt động vô thời hạn vì đăng clip nóng với bạn gái lên trang Instagram. Theo The Standard , LOVEiS Entertainment – công ty quản lý của First Anuwat – đã yêu cầu anh ngừng mọi hoạt động ca hát và đến xin lỗi nạn nhân trong clip cũng là bạn gái anh.

First Anuwat xác nhận anh và cô gái trong clip đã yêu nhau 3 năm. Sau khi First Anuwat giải thích anh vô tình đăng nhầm clip trong lúc chỉnh sửa, bạn gái thông cảm cho nam ca sĩ.

First Anuwat cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Anh thừa nhận sai lầm và hành động thiếu suy nghĩ. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hành động sai trái. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã nói chuyện với nạn nhân trong video . Tôi xin lỗi và chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp “, anh chia sẻ.

Nam ca sĩ First Anuwat cho biết đã lập tức xóa bỏ đoạn clip nhưng nó vẫn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan. Thậm chí, hashtag #firstanuwat trở thành xu hướng số một trên Twitter Thái Lan. Công chúng chỉ trích hành động phản cảm của nam ca sĩ 19 tuổi.

First Anuwat sinh năm 2002, nổi tiếng nhờ việc cover những bài hát nổi tiếng. Trong đó bản cover 40 km/hr do anh thể hiện hiện đạt 74 triệu lượt xem. Nam ca sĩ chính thức ra mắt ngày 20/8/2020.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ca-si-19-tuoi-thai-lan-xin-loi-sau-vu-tu-dang-clip-nong-voi-ban-gai-20210415i5705106/

Nguồn: zingmp3

Xem full clip First Anuwat lộ clip nóng với bạn gái

Link xem ngay

Link dự phòng

First Anuwat lộ clip nóng với bạn gái trên trang cá nhân với bạn gái có thật không

FIRST TRƯỢT TAY LỘ CLIP NÓNG CÙNG BẠN GÁI!!!

Vài ngày vừa qua, nam ca sĩ 18 tuổi First Anuwat, người nổi tiếng với bài hát “Nếu họ yêu, đứng yên họ cũng sẽ yêu”, đã trượt tay đăng clip nóng của chính mình cùng một người con gái lên trên IG story, gây xôn xao khắp mạng xã hội.

First xác định người trong clip là bạn gái đã quen nhau ba năm, giải thích rằng chỉ định bỏ filter vào clip nhưng lỡ tay đăng mà không hay biết, cho đến khi có người quen gọi điện báo thì liền vội xóa clip, khóa IG và đăng xin lỗi bên Twitter.

First cũng đã liên lạc với bạn gái và xin lỗi về sự bất cẩn của mình. Công ty chủ quản của First cũng ra thông báo sẽ ngưng mọi lịch trình cũng như ngưng quảng bá cho First vô thời hạn.

Cư dân mạng yêu cầu mọi người hãy ngừng truyền clip cho nhau, vì trong clip thấy rất rõ mặt của phía nữ. Dù cho đối tượng có chấp nhận cho quay clip nhưng cũng không đồng nghĩa chấp nhận cho đăng clip công khai. Nhiều người còn đề nghị các fan của First hãy ngưng bảo vệ anh chàng vì First không phải nạn nhân.

Nguồn: https://www.facebook.com/ThailandzoneKitesvn

Ảnh nguồn: https://www.facebook.com/ThailandzoneKitesvn

Hướng dẫn xem video First Anuwat với bạn gái

Tiểu sử First Anuwat

Anuwat Saejow (อนุวัฒน์ แซ่โจว), better known by his nickname First (เฟิร์ส), is a soloist who debuted on August 20th, 2020 with the single “ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก)”. He became famous for making covers on his YouTube channel.

Tạm Dịch:  Anuwat Saejow (อนุ วั ฒ น์ แซ่ โจ ว), được biết đến với biệt danh First (เฟิ ร์ ส), là một nghệ sĩ solo ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2020 với đĩa đơn “ถ้า เขา จะ รัก (ยืน เฉยๆ เขา ก็ รัก)” . Anh ấy trở nên nổi tiếng nhờ tạo các bản cover trên kênh YouTube của mình.

Ảnh nguồn: https://tpop.fandom.com/wiki/First_Anuwat

First Anuwat tên thật là gì

First Anuwat tên là Anuwat Saejow

First Anuwat quê ở đâu

First Anuwat quê ở nước Thái Lan

First Anuwat sinh năm bao nhiêu

First Anuwat sinh 15 tháng 6, 2002 (18)

First Anuwat cao bao nhiêu

Đang cập nhật

First Anuwat cân nặng bao nhiêu

Đang cập nhật

First Anuwat thuộc cung hoàng đạo nào

First Anuwat thuộc cung hoàng đạo Song Tử

First Anuwat nghề nghiệp là

First Anuwat nghề nghiệp Ca sĩ

First Anuwat học trường gì

Đang cập nhật

First Anuwat học ngành gì

Đang cập nhật

First Anuwat hoạt động nghệ thuật năm nào

First Anuwat hoạt động nghệ thuật năm 2020-nay

Cập nhật thêm tại: https://www.posttoday.com/ent/news/650466

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *