Tiểu sử Lương Thu Trang – Bà mẹ đơn thân xinh đẹp, nhiều tài

lương thu trang

Diễn viên Lương Thu Trang, khách mời trong chương trình Lời tự sự. Cô chia sẻ về con đường theo nghệ thuật và hôn nhân đổ vỡ gần đây của mình. Nữ diễn viên lạc quan trong cuộc sống cùng với con trai ở hiện tại.

Diễn viên Thu Trang tên thật là gì

Diễn viên Thu Trang tên thật là Lương Thu Trang là một trong những diễn viên trẻ có hơn năm kinh nghiệm trên sân khấu và cũng là một trong các gương mặt rất quen thuộc trên truyền hình.

Lương Thu Trang sinh năm nào?

Cô sinh năm 1990 và đang làm bà mẹ đơn thân.

Lương Thu Trang bao nhiêu tuổi?

Cô diễn viên xinh đẹp năm nay đã 32 tuổi.

Diễn viên Thu Trang quê ở đâu

Diễn viên Lương Thu Trang hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Diễn viên Thu Trang thuộc con giáp nào

Diễn viên Thu Trang thuộc con giáp: Canh Ngọ

Diễn viên Thu Trang thuộc cung hoàng đạo nào

Diên viên Thu Trang thuộc cung hoàng đạo song ngư

Facebook của diễn viên Thu Trang

Facebook: https://www.facebook.com/trang.chip.9699

Chồng của diễn viên Lương Thu Trang là ai

Đang cập nhật

Con diễn viên Lương Thu Trang tên gìn

Đang cập nhật

Lương Thu Trang tham gia phim

Nữ diễn viên xinh đẹp được khá nhiều khán giả quan tâm qua các bộ phim như:

– Những cô gái trong thành phố,

– Mùa xuân ở lại, … gần đầy nhất là

– Hướng dương ngược nắng.

Diễn viên Lương Thu Trang học trường nào

Lương Thu Trang từng học Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Tin Cập nhật mới tháng 4/2021

Xem thêm: [Link full] Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang lộ clip nóng mới nhất
Xem thêm: Clip nóng 5 phút hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền full hd
Xem thêm: Full Clip nóng Trần Huyền Châu [Hot girl tiểu học] mới nhất
Xem thêm: Full link Clip sex Lễ Tân Vũ Phương tại Ngọc Hà Spa full hd
Xem thêm: Clip nóng [ Tiểu sử ] streamer mèo 2k4 hay mèo 2004 & Bé Chanh ở Hải Phòng
Xem thêm: Full clip nóng em Huyền My 2k3 Tiktok và bạn trai full link

Lương Thu Trang chia sẻ về sự nghiệp và hôn nhân

Sự nghiệp thăng tiến của diễn viên Lương Thu Trang

Chia sẻ về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, nữ diễn viên cho biết khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô rèn cho mình thói quen đi làm đúng giờ. Lương Thu Trang thừa nhận bản thân đến với nghề diễn là một cơ duyên. Cô nói: “Tôi nghĩ là nghề chọn người. Khi học xong cấp 3, tôi nộp hồ sơ thi thanh nhạc. Trớ trêu thế nào thì khoa thanh nhạc hết chỉ tiêu. Bây giờ chỉ còn vài ngày để thi diễn viên. Tôi chẳng còn sự lựa chọn nào cả, mà bản thân tôi lại rất thích nghệ thuật. Ngày đó tôi chưa biết mình thích gì cả, chỉ muốn theo nghệ thuật thôi nên với tôi, diễn viên cũng được, thanh nhạc cũng được. Tôi tập tiểu phẩm trong vài ngày và may mắn đậu”.

Dù gia đình không ai làm nghệ thuật song bố mẹ Lương Thu Trang vẫn ủng hộ cô theo đuổi con đường này. Người đẹp kể thời điểm hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ, cô nhận được lời mời tham gia phim của một số đạo diễn. Tuy nhiên lúc đấy, Lương Thu Trang dành niềm đam mê của mình cho sân khấu nên từ chối. Sau đó, cô từng bước lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng. Nói về con đường này, nữ diễn viên thừa nhận cô may mắn hơn so với các bạn đồng trang lứa. “Nhân vật nào tôi cũng thích. Dù có đóng bao nhiêu nhân vật thì mình cũng thấy thấp thoáng hình ảnh của mình trong đấy. Nhân vật nào tôi cũng tâm đắc và đầu tư nhiều chất xám”. Đồng thời, Thu Trang tiết lộ khi tham gia Những cô gái trong thành phố, đạo diễn đã quyết định thay đổi kịch bản để giống với cuộc sống của người đẹp ở ngoài đời.

Lương Thu Trang quyết định đi đến đổ vỡ hôn nhân

Không chỉ chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, bà mẹ đơn thân Lương Thu Trang còn trải lòng về chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình. Người đẹp thừa nhận việc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió” một phần xuất phát từ chính bản thân cô. “Có thể là tôi cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm mà khi bước vào hôn nhân thì hai người mới nhận ra điều đó. Khi tôi vào Hà Nội thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5, 6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác. Tôi là một trong những tuýp người sở hữu quá nên nhiều khi đó cũng là nhược điểm của tôi”, cô nói.

Đồng thời, diễn viên Mùa xuân ở lại chia sẻ thêm mặc dù là một người yêu say đắm song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cô thấy bản thân chưa đủ bao dung, hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu thương. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. “Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm thôi. Khi gắn bó với nhau thì đã phải trải qua giai đoạn yêu thương nhau rất nhiều. Khi mối duyên đó không còn nữa thì chuyện tan vỡ không phải ở một người nên chắc chắn nguyên nhân phải từ hai bên. Nên tôi phải xem xét bản thân sai lầm ở chỗ nào”, người đẹp bày tỏ quan điểm.

Dù trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân song Lương Thu Trang khẳng định sẽ rất khó để cô thay đổi mẫu người bạn trai lý tưởng. Về bản thân mình, thời điểm kết hôn, vì ông xã là người có điều kiện nên nữ diễn viên được bao bọc, yêu thương. Đến khi hôn nhân tan vỡ, cô thay đổi nhiều về suy nghĩ. “Tôi nhận ra rằng dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ người đàn ông nào đến với mình thì mình phải tự kiếm ra tiền trước đã. Đương nhiên khi một người đàn ông có điều kiện bao bọc thì cũng là điều tốt, đặc biệt là với những bà mẹ đơn thân như tôi. Nhưng mình nên chủ động vì không có gì là mãi mãi cả. Đến một ngày nào đó người đàn ông ấy không còn bên cạnh, bao bọc nữa thì mình phải thế nào. Dù sao mình cũng nên là một cá thể độc lập, bớt sở hữu đi vì ai cũng có công việc, mối quan tâm bên ngoài”, cô chia sẻ.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” song bà mẹ một con vẫn dành những lời khen ngợi cho chồng cũ trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Nếu xét về độ hoàn hảo, tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Anh ấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi. Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên đôi khi đó là áp lực. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế. Nên tôi quyết định đi đến đổ vỡ thôi. Thật ra nhiều khi cũng buồn lắm, không phải không oán trách đâu. Nhưng có trách thì trách mình tại sao lại bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như thế. Năm đó tôi chỉ 23, 24 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chưa đủ xa để có thể nhìn nhận mọi thứ”.

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1990 khẳng định cô đã tự chủ về mặt tài chính sau ly hôn nhờ hoạt động kinh doanh lẫn nghệ thuật. Nói về chuyện bước thêm bước nữa, Thu Trang tâm sự cô sợ đi đến cuộc sống hôn nhân vì ảnh hưởng của những đổ vỡ trước đó. “Khi đến với ai, tôi cũng rất nghiêm túc, chân thành. Đến thời điểm nào đó, đối phương cần tính đến chuyện hôn nhân, dài lâu thì tôi lại sợ và “dứt áo ra đi”. Tôi nghĩ đó cũng là một điểm xấu của mình. Nhưng để thay đổi điều đó tôi cần phải có thời gian”, diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ.

lương thu trang

Lương Thu Trang may mắn có cậu con trai hiểu chuyện, tình cảm

– Tham gia phim “Hướng dương ngược nắng”, làm việc chung với nhiều tên tuổi lớn như NSND Thu Hà, NSND Công Lý hay các diễn viên “hot” như Hồng Đăng, Hồng Diễm,… chị có bị áp lực?

Thực ra khi mới bắt đầu nhận thông tin về dàn diễn viên trong phim tôi ít nhiều cũng có chút tâm lý lo lắng bởi mình mới tham gia phim truyền hình được hơn 2 năm thôi. Tuy nhiên khi làm việc các cô chú rồi các bạn diễn đều thân thiện và góp ý rất nhiều vì thế tôi cũng bớt căng thẳng hơn và nhanh chóng phối hợp ăn ý với mọi người.

– Vai Minh có cá tính mạnh, biết võ thuật, lái xe máy ngầu…, quá trình chị làm quen và nhập vai thế nào?

Với tôi, khó nhất trong bộ phim này là khai thác tâm lý nhân vật vai Minh. Như khán giả đã theo dõi nửa chặng đường của Hướng dương ngược nắng, Minh là một cô gái khá thú vị. Chính tính cách phức tạp đã thu hút tôi muốn được thử sức với bộ phim lần này.

Để hoá thân vào nhân vật trước khi bấm máy, tôi cũng phải đọc qua một số loại sách dược cũng như nghiên cứu về công dụng của các loại thảo dược. Còn về việc đi xe con hay học võ tôi nghĩ hình như mình cũng có chút năng khiếu. Tôi không mất quá nhiều thời gian để luyện tập đâu.

– Sở hữu ngoại hình sáng, chị có nghĩ đó là lợi thế cho các vai diễn?

Tôi nghĩ mình có yếu tố thuận lợi để làm nghề tốt hơn thôi chứ không phải là tất cả. Diễn viên ngoài có ngoại hình sáng thì khả năng diễn xuất vẫn là điều mà khán giả nhớ đến. Thế nên tôi đang cố gắng từng ngày để cải thiện bản thân, học hỏi các thế hệ đi trước để có thêm kinh nghiệm trong các vai diễn.

– Từng chia sẻ là cả gia đình không ai theo nghệ thuật, vậy chị có từng được gia đình hướng đi theo một nghề khác mà không phải công việc hiện tại?

Tôi rất may mắn khi hiện tại vừa làm được công việc mình yêu thích lại vừa làm tốt công việc kinh doanh song song đó. Trước đây tôi hoàn toàn không đi theo định hướng của gia đình nhưng bây giờ tôi đã tự tin hơn và đủ bản lĩnh để có thể thực hiện những công việc mà cả tôi và gia đình đều mong muốn. Việc kinh doanh của tôi cũng thuộc phạm vi gia đình thôi. Công việc đều ổn cả, chỉ có điều năm nay hơi khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Là mẹ đơn thân, vừa đi đóng phim, vừa công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ lại vừa kinh doanh, có bao giờ chị thấy quá tải công việc mà dẫn đến stress?

Vì tính chất công việc tôi thường phải đi sớm về muộn nên bản thân cũng thấy có lỗi với gia đình khi không thể quan tâm tới những người thân nhiều hơn. Nhưng có lẽ tôi là người may mắn nên luôn được gia đình hiểu và động viên rất nhiều mỗi khi gặp áp lực. Tôi cũng đang cố gắng cân bằng thời gian để ở bên gia đình nhiều hơn.

Ngoài giờ làm hầu như tôi dành toàn bộ thời gian để chơi và chia sẻ cùng con trai, để con hiểu được công việc của tôi và đỡ tủi thân hơn khi tôi thường xuyên vắng nhà. Trộm vía con trai tôi cũng là một đứa trẻ tâm lý và tình cảm. Bé cũng hay động viên mẹ mỗi khi thấy mẹ mệt, thậm chí còn thức bằng được để đợi mẹ về ngủ cùng dù lúc tôi về là quá muộn.

– Con trai Thu Trang có bao giờ hỏi về chuyện cũ giữa hai bố mẹ và chị chuẩn bị như thế nào để trả lời cho con những câu hỏi khó ấy?

Con đang ở một độ tuổi sẽ có nhiều điều thắc mắc với mẹ, do vậy tôi luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ với con về chuyện cũ. Tôi nghĩ đó là điều mình không thể trốn tránh, tôi muốn đối diện và chia sẻ thật lòng với con để con hiểu cho bố mẹ.

Cuộc sống Lương Thu Trang sau ly hôn

Chị vừa có nhan sắc, vừa có sự nghiệp vững chãi, liệu tiêu chí để chọn một người đàn ông tiếp theo của cuộc đời chị sẽ cao chứ?

Thực ra tôi không quá đặt cao tiêu chí người đàn ông của mình phải thế nào, gia cảnh phải ra sao. Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ tầm gửi bản thân mình vào bất cứ ai, tất cả tôi đều đợi duyên tới. Ngày xưa khi hôn nhân đổ vỡ là do tôi còn quá trẻ, mình lại có tính sở hữu cao nữa. Tuy nhiên sau những biến cố ấy tôi đã trưởng thành hơn, và tôi sẽ chờ một người đàn ông mà tôi cảm nhận được ở họ đủ sự chân thành, bao dung và thông cảm cho tôi.

– Trong phim thì Minh đang đứng giữa 3 người đàn ông đẹp trai và có tình cảm với mình, còn ngoài đời với một ngoại hình xinh đẹp như thế chị có được nhiều người đàn ông theo đuổi?

Tôi cũng không rõ nữa vì hiện tại tôi vẫn đang độc thân. 

– Công việc bộn bề như vậy, chị thường làm gì để giữ gìn nhan sắc và vóc dáng?

Công việc bận rộn khiến tôi hầu như không có thời gian để đến các dịch vụ chăm sóc, nên gần như sau giờ làm là tôi đều tranh thủ chăm sóc da tại nhà, để lúc nào mình lên hình cũng phải đẹp. Ngoài ra tôi cũng hay đi bơi và tập thể dục để có vóc dáng đẹp hơn, tăng cường sức khoẻ để chinh chiến qua vô vàn công việc.

Diễn viên Lương Thu Trang, dù trải qua cuộc sống hôn nhân tan vỡ nhưng cô gái này không gục ngã giữa cuộc đời, ngày càng nhuận sắc, xinh đẹp và đặt biệt lạc quan với hiện tại. Cô tập trung cho sự nghiệp và lo lắng cho cậu  con trai hiểu chuyện tình cảm của mình.

Tham khảo thêm: Tiểu sử ca sĩ Anh Thơ và cuộc sống hiện tại ra sao

Diễn viên Lương Thu Trang: Xét về độ hoàn hảo, tôi chấm chồng cũ 8 điểm

Diễn viên Lương Thu Trang trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự. Cô thoải mái trải lòng về quá trình hoạt động nghệ thuật cũng như tiết lộ về lý do “đường ai nấy đi” với chồng cũ.
Chia sẻ về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, nữ diễn viên cho biết khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô rèn cho mình thói quen đi làm đúng giờ. Lương Thu Trang thừa nhận bản thân đến với nghề diễn là một cơ duyên. Cô nói: “Tôi nghĩ là nghề chọn người. Khi học xong cấp 3, tôi nộp hồ sơ thi thanh nhạc. Trớ trêu thế nào thì khoa thanh nhạc hết chỉ tiêu. Bây giờ chỉ còn vài ngày để thi diễn viên. Tôi chẳng còn sự lựa chọn nào cả, mà bản thân tôi lại rất thích nghệ thuật. Ngày đó tôi chưa biết mình thích gì cả, chỉ muốn theo nghệ thuật thôi nên với tôi, diễn viên cũng được, thanh nhạc cũng được. Tôi tập tiểu phẩm trong vài ngày và may mắn đậu”.

Dù gia đình không ai làm nghệ thuật song bố mẹ Lương Thu Trang vẫn ủng hộ cô theo đuổi con đường này. Người đẹp kể thời điểm hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ, cô nhận được lời mời tham gia phim của một số đạo diễn. Tuy nhiên lúc đấy, Lương Thu Trang dành niềm đam mê của mình cho sân khấu nên từ chối. Sau đó, cô từng bước lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng. Nói về con đường này, nữ diễn viên thừa nhận cô may mắn hơn so với các bạn đồng trang lứa. “Nhân vật nào tôi cũng thích. Dù có đóng bao nhiêu nhân vật thì mình cũng thấy thấp thoáng hình ảnh của mình trong đấy. Nhân vật nào tôi cũng tâm đắc và đầu tư nhiều chất xám”. Đồng thời, Thu Trang tiết lộ khi tham gia Những cô gái trong thành phố, đạo diễn đã quyết định thay đổi kịch bản để giống với cuộc sống của người đẹp ở ngoài đời.

Không chỉ chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, Lương Thu Trang còn trải lòng về chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình. Người đẹp thừa nhận việc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió” một phần xuất phát từ chính bản thân cô. “Có thể là tôi cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm mà khi bước vào thế giới hôn nhân thì hai người mới nhận ra điều đó. Khi tôi vào Hà Nội thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5, 6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác. Tôi là một trong những tuýp người sở hữu quá nên nhiều khi đó cũng là nhược điểm của tôi”, cô nói.

Đồng thời, diễn viên Mùa xuân ở lại chia sẻ thêm mặc dù là một người yêu say đắm song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cô thấy bản thân chưa đủ bao dung, hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu thương. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. “Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm thôi. Khi gắn bó với nhau thì đã phải trải qua giai đoạn yêu thương nhau rất nhiều. Khi mối duyên đó không còn nữa thì chuyện tan vỡ không phải ở một người nên chắc chắn nguyên nhân phải từ hai bên. Nên tôi phải xem xét bản thân sai lầm ở chỗ nào”, người đẹp bày tỏ quan điểm.

Dù trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ song Lương Thu Trang khẳng định sẽ rất khó để cô thay đổi mẫu người bạn trai lý tưởng. Về bản thân mình, thời điểm kết hôn, vì ông xã là người có điều kiện nên nữ diễn viên được bao bọc, yêu thương. Đến khi hôn nhân tan vỡ, cô thay đổi nhiều về suy nghĩ. “Tôi nhận ra rằng dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ người đàn ông nào đến với mình thì mình phải tự kiếm ra tiền trước đã. Đương nhiên khi một người đàn ông có điều kiện bao bọc thì cũng là điều tốt, đặc biệt là với những bà mẹ đơn thân như tôi. Nhưng mình nên chủ động vì không có gì là mãi mãi cả. Đến một ngày nào đó người đàn ông ấy không còn bên cạnh, bao bọc nữa thì mình phải thế nào. Dù sao mình cũng nên là một cá thể độc lập, bớt sở hữu đi vì ai cũng có công việc, mối quan tâm bên ngoài”, cô chia sẻ.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” song bà mẹ một con vẫn dành những lời khen ngợi cho chồng cũ trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Nếu xét về độ hoàn hảo, tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Anh ấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi. Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên đôi khi đó là áp lực. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế. Nên tôi quyết định đi đến đổ vỡ thôi. Thật ra nhiều khi cũng buồn lắm, không phải không oán trách đâu. Nhưng có trách thì trách mình tại sao lại bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như thế. Năm đó tôi chỉ 23, 24 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chưa đủ xa để có thể nhìn nhận mọi thứ”.

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1990 khẳng định cô đã tự chủ về mặt tài chính sau ly hôn nhờ hoạt động kinh doanh lẫn nghệ thuật. Nói về chuyện bước thêm bước nữa, Thu Trang tâm sự cô sợ đi đến cuộc sống hôn nhân vì ảnh hưởng của những đổ vỡ trước đó. “Khi đến với ai, tôi cũng rất nghiêm túc, chân thành. Đến thời điểm nào đó, đối phương cần tính đến chuyện hôn nhân, dài lâu thì tôi lại sợ và “dứt áo ra đi”. Tôi nghĩ đó cũng là một điểm xấu của mình. Nhưng để thay đổi điều đó tôi cần phải có thời gian”, diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ.

Content retrieved from: https://gaixinhgaidep.com/tieu-su-luong-thu-trang-ba-me-don-than-xinh-dep-nhieu-tai.html.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *