Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi và thông tin anh nhập viện vì ung thư

Nghệ sĩ hài Giang Còi là ai

Là một trong các nghệ sĩ gạo cội, nghệ sĩ Giang Còi không còn quá xa lạ với khá giản trên màn ảnh nhỏ, anh hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Miền Bắc, với lối nói chuyện dí dõm, hài hước anh luôn tạo được tiếng cười cho khán giản trong và ngoài nước. Anh là nghệ sĩ có thân hình nhỏ nhắn và mái tóc dài chính khi anh đóng trong chương trình Gặp nhau cuối tuần mặc dù về ngoại hình anh không được to cao và đẹp trai nhu những người nghệ sĩ khác nhưng bằng với tài năng của mình anh đã chinh phục được đông đảo các khán giả tạo nên thương hiệu Giang Còi từ đó.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là gì

Nghệ sĩ hài Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang

Nghệ sĩ Giang Còi quê gốc ở đâu

Nghệ sĩ hài Giang Còi quê gốc ở thủ đô Hà Nội

Nghệ sĩ Giang Còi hiện tại đang sinh sống ở đâu

Nghệ sĩ hài Giang Còi hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Nghệ sĩ Giang Còi hiện đang làm công việc gì

Nghệ sĩ hài Giang Còi hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Hãng phim Hà Nội

Nghệ sĩ Giang Còi sinh năm mấy

Nghệ sĩ hài Giang Còi sinh năm 1962

Nghệ sĩ Giang Còi sinh ngày mấy

Nghệ sĩ hài Giang Còi sinh ngày 31-10-1962

Nghệ sĩ Giang Còi năm nay bao nhiêu tuổi

Nghệ sĩ hài Giang Còi năm nay 59 tuổi

Nghệ sĩ Giang Còi cầm tinh con giáp nào

Nghệ sĩ hài Giang Còi cầm tinh con giáp Nhâm Dần

Nghệ sĩ Giang Còi thuộc cung hoàng đạo nào

Nghệ sĩ hài Giang Còi thuộc cung hoàng đạo Thần Nông

Kênh Facebook Nghệ sĩ Giang Còi

https://www.facebook.com/Giang-C%C3%B2i-130803907120128/

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi có vợ chưa

Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì nghệ sĩ Quang Còi có 2 vợ, anh đã đổ vỡ hôn nhân với người vợ cũ từ lâu. Chia sẽ của anh

” Có lẽ nhiều người đã biết về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ của tôi. Nhưng thú thật với bạn chúng tôi không còn giữ mối liên hệ gì với nhau cả. Tôi cương quyết trả lời rằng, chúng tôi không phải là bạn.”

Nghệ sĩ Giang Còi có mấy vợ

Anh kết hôn 2 lần và có 4 mặt con, 2 người con trai với người vợ trước cùng 1 con gái và 1 con trai với người vợ sau kém 25 tuổi. Tuy nhiên, hiện anh chọn cuộc sống đơn thân. Tưởng chừng vui vẻ, hoạt bát trên màn ảnh hay sân khấu nhưng nam nghệ sĩ lại có cách dạy con khá nghiêm khắc và khác biệt.

Vợ Nghệ sĩ Giang Còi là ai

Chân dung người vợ “sinh viên năm nhất” của Giang Còi

Nghệ sĩ Giang còi cho biết, vợ anh là một người rất tâm lý và hiểu chồng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian chung sống, anh luôn hoàn thành tốt tất cả công việc của mình.

Bà xã trẻ tuổi, nấu ăn cực ngon

– Nhắc đến Giang Còi là khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh anh nông dân với khuôn mặt gầy, mái tóc dài và dáng điệu lẻo khẻo.

– Thời gian gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền hình phần vì bận với vai trò Giám đốc Hãng phim Hà Nội, phần vì thương người vợ trẻ nên muốn làm tròn trách nhiệm người trụ cột.

– Anh bảo, cuộc sống vốn dĩ nhiều bất trắc, anh từng nếm trải sóng gió rồi, giờ tìm được bến đỗ bình yên bên vợ trẻ thì phải biết trân trọng.

– Được biết, người vợ thứ 2 kém anh 25 tuổi, đã sinh cho anh được 2 người con xinh xắn, kháu khỉnh.

– Về về mối lương duyên với vợ, nghệ sĩ Giang Còi từng kể trên báo: “Kiên định gần chục năm trời ấy thế mà gặp cô ấy thì trái tim lỗi nhịp…

– Năm đó, tôi vào ký túc xá trường Sân khấu Điện ảnh tuyển diễn viên và “bắt” được cô sinh viên năm thứ nhất kém 25 tuổi.

– Thời gian đầu, tôi đưa cô ấy về nhà chơi, làm quen với mấy đứa con. Họ gọi là chị – em rồi rủ nhau đi ăn chè… Nhưng đúng ngày cưới, chẳng ai xui mà chúng nó gọi ‘dì’ xưng ‘con'”.

– Kết duyên với người trẻ hơn mình rất nhiều tuổi, cuộc sống của 2 vợ chồng nghệ sĩ hài khó tránh khỏi những tình huống hài hước.

– “Có lúc hai vợ chồng đi ăn quán. Ăn quán quen thì không sao. Họ biết tôi ăn gì, vợ tôi ăn gì… cứ thế làm. Nhưng với quán lạ thì: ‘Hai bố con ăn món gì?’.

– Tôi bảo: “Bố ăn phở sống. Con ăn gì con bảo bác ấy!’. Từ đó, tôi chỉ dám đến… quán quen”.

– Theo lời kể của nghệ sĩ Giang Còi thì vợ anh nấu ăn rất giỏi. Chỉ cần đọc qua sách hoặc đi ăn ở nhà hàng về là có thể nấu được y chang như vậy. “Một mình cô ấy có thể làm cỗ cho 20 người ăn rất ngon”, anh hãnh diện khoe.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

“Mang hoa về tặng vợ có khi vợ lại tưởng tôi bị điên đấy”

– Chia sẻ trên Báo Gia đình và Xã hôi, nghệ sĩ Giang Còi cho biết điểm anh yêu nhất ở vợ mình chính là sự ham học hỏi. Và điều anh sợ nhất chính là những lúc “cô ấy ngồi đợi cơm mà tôi về trễ hoặc không về được”

– “Tôi không muốn mình thất hứa. Hơn nữa, vợ mình bận con nhỏ như thế, đã nấu cơm đợi mình về ăn mà về trễ thì…

– Các cụ bảo, con chim nó sợ cành cong. Đậu cành cong dễ ngã. Gia đình tôi từng đổ vỡ một lần rồi”, Giang Còi tâm sự.

– Thế nhưng Giang Còi cho biết trong tình yêu và cuộc sống gia đình, anh không phải người lãng mạn. Còn về việc “chiều vợ” của mình, anh kể mình chẳng mấy khi tặng hoa cho vợ vào các ngày lễ, vì “những cái đấy phù phiếm lắm”.

– Trông tôi “bô nhếch” thế này, mang hoa về tặng có khi vợ tôi lại tưởng tôi bị điên đấy (cười). Tôi đi làm về, có bao nhiêu tiền, buộc dây chun ném vào két. Chìa khóa két thì bà ấy cầm, thích cái gì thì cứ đi mua.

– Sau những ngày tôi đi diễn, về nhà thấy đôi dép của con rách hay cuốn vở của nó bị nhàu thì ngay ngày hôm sau chở nó đi mua… thế là chiều vợ rồi còn gì”.

– Nghệ sĩ Giang còi còn cho biết vợ anh là một người rất tâm lý và hiểu chồng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian chung sống, anh luôn hoàn thành tốt tất cả công việc của mình.

Nghệ sĩ Giang Còi có mấy con

Nghệ sĩ Giang Còi hiện tai có có 4 người con, 2 người con với vợ cũ và 2 người con với người vợ mới kém anh 25 tuổi

Nghệ sĩ Giang Còi có sự nghiệp ra sao

Giang còi là nghệ sĩ được học bài bản chuyên ngành diễn viên điện ảnh cùng khóa với các nghệ sĩ diễn viên khác như; Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh, Chiều Xuân. Được vào trường Đại học sân khấu điện ảnh khao diễn viên là một may mắn đối với anh khi anh không đủ chiều cao để vào tham dự được thầy giáo Minh Ngọc chiếu cố cho vào thi. Trước khi anh nổi danh là một danh hài nổi tiếng rất ít người biết được rằng Giang Còi từng là một diễn viên chính kịch được tham gia vào nhiều vào các bộ phim.

Nghệ sĩ Giang Còi tham gia các bộ phim nào

– Cựu chiến binh
– Khi đàn chim trở về
– Chuyện vặt gia đình
– Cảnh sát hình sự
– Chuyện đời thường
….

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi đạt được thành tựu gì

Trong thời gian hoạt động nghệ thuật thì nghệ sĩ Giang Còi đạt được khá nhiều thành tựu

Nghệ sĩ Giang Còi hoạt động nghệ thuật từ năm nào

Thông tin chúng tôi đang cập nhật

Nghệ sĩ Giang Còi đến nay con hoạt động nghệ thuật hay không

Nghệ sĩ Giang Còi hiện tại vẫn còn đang hoạt dộng nghệ thuật

READ  Tiểu sử ca sĩ, Rapper Andree Bùi Thế Anh cập nhật mới

Nghệ sĩ Giang Còi và cuộc sống gia đình của anh

Giang còi là một người kiên nhẫn anh luôn vui vẻ với cuộc sống hiện tại mà mình đang có anh chuyển ra ngoại thành ở. Từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân, anh quyết định tái hôn lần nữa với một người trẻ hơn anh 20 tuổi. Hiện anh có 4 người con, người con đầu cũng đã lập gia đình. Anh là người mộc mạc, giản dị vậy nên bây giờ sau khi tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình anh ít đi lưu diễn hơn trước mà dành thời gian bên gia đình và con cái. Hàng ngày anh vẫn đến cơ quan để làm, cuối tuần anh thường rủ bạn bè đến chơi hay ở nhà chăm sóc vườn tược, cây cối.

Nghệ sĩ Giang Còi bị bệnh gì

Mới đây vào ngày 23-01-2021 hàng loạt các báo chí đưa tin nghệ sỹ Giang còi bị ung thư họng giai đoạn 3. Qua một số thông tin liên lạc với nghệ sỹ được biết hiện nghệ sỹ vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và quyết tâm chiến đấu với bệnh

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Giang còi bị mất tiếng khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cho VTV. Anh lo lắng đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là ung thư.

Anh từng chia sẻ với VietNamNet: ”Tôi lên mạng tìm hiểu ung thư hạ họng là như thế nào thì thấy đúng là căn bệnh khó phát hiện thật, bảo sao các bác sĩ mãi mới tìm ra. Nói thật khối u của tôi giờ to lắm, ăn được cái gì vào rồi cũng đưa ra. Tôi là người sống lạc quan, cuộc đời tôi cũng từng chao lượn trên miệng hố tử thần nhiều lần nên tôi cũng không quá sợ cái chết nữa”.

Dù bị bệnh nhưng nghệ sĩ Giang còi luôn thể hiện sự lạc quan trong cuộc sống. Mới đây, chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân đánh dấu sự tái xuất của mình. Anh viết: “Ba con tôi trở lại rồi đây! Để tránh nhàn cư vi bất thiện, các con đang giúp tôi làm một series blog về thú vui của anh nông dân, đề tài chính là tất cả những gì chúng tôi nuôi, trồng trên mảnh vườn sau nhà”.

Trong chuỗi series, nghệ sĩ mang tới cho khán giả sự gần gũi đời thường qua những nội dung phong phú. Những chia sẻ về vườn cây và thú nuôi đặc biệt được anh thực hiện ngay trong khu vườn nhà. Toàn bộ series được xây dựng theo ý tưởng của nghệ sĩ cùng các con.

Nghệ sĩ Giang còi thích chăm chút cây cối và dù đang mang bệnh trong người nhưng anh luôn yêu đời và lạc quan. Những hình ảnh mới rất tích cực của nghệ sĩ Giang còi thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ: “Rất thích chú Giang, chúc chú mau khỏi bệnh để tạo tiếng cười cho quần chúng”.

Một số khán giả bày tỏ ngưỡng mộ ngôi nhà vườn của nghệ sĩ. “Ước mơ có một mảnh vườn như chú, yêu tiếng cười của chú, chúc chú nông dân Giang còi thật nhiều sức khỏe” – khán giả Lại Tâm viết. Không chỉ giới thiệu những hình ảnh thân thương ở nơi mình sinh sống, nghệ sĩ Giang còi còn bày tỏ: ”Từ khi còn khỏe mạnh, tôi đã bỏ phố về quê để được sống yên tĩnh, giờ là lúc tôi cần sự yên bình hơn bao giờ hết”.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi hiện tại bệnh tình ra sao

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc ung thư họng khiến khán giả quan tâm. Chia sẻ với Thanh Niên, con gái của nam nghệ sĩ là Ngọc Anh cho biết ba mình phát hiện bệnh cách đây khoảng 1 tuần. Cô chia sẻ sau khi làm sinh thiết, các bác sĩ chẩn đoán diễn viên Tỉ phú đè đại gia 2 bị ung thư hạ họng.

“Cách đây một tháng, bố tôi nói bị khàn tiếng và cứ nghĩ là bị viêm họng. Nhưng sau thời gian uống thuốc và xông họng không thấy đỡ, bố tôi mới đến bệnh viện chụp chiếu thì phát hiện bệnh. Bây giờ bố tôi về nhà nghỉ ngơi. Mỗi tuần bố sẽ vào viện vào ngày thứ 4 để điều trị. Hiện tại sức khỏe của bố vẫn bình thường, vẫn ăn uống, sinh hoạt được nhưng bị mất tiếng, không còn nói rõ được như trước đây”, Ngọc Anh chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Giang Còi cho biết khi mới chẩn đoán bệnh, nam nghệ sĩ không muốn điều trị hóa chất vì sợ rụng tóc, cơ thể ốm yếu. Nhưng sau khi hội chuẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án chữa bệnh thì ông đồng ý chọn xạ trị. “Cả bố và tôi đều luôn giữ tinh thần lạc quan để chữa bệnh. Vì các anh lấy vợ và ở riêng, em trai thì đang học nội trú nên tôi là người ở cùng để chăm sóc bố”, cô nói.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi cũng chia sẻ những hình ảnh lúc đang điều trị trong bệnh viện và được mọi người đến thăm. Kèm với đó, nam nghệ sĩ viết: “Mình không hồn nhiên yêu đời như mọi người tưởng đâu. Chỉ vì ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hằng ngày. Ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao. Xin thay mặt Giang “còi”, cảm ơn mọi người nhiều lắm”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp. Giang Còi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện lúc nào

Ngọc Anh – con gái Giang Còi – cho biết hôm 1/5, nghệ sĩ đột nhiên ngất khi đi cùng con trai trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, phải nhờ người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến nơi, nghệ sĩ đi ngoài nhiều, nôn ra máu. Hiện anh nhận thức, trò chuyện được, chưa thể ăn uống. Anh mắc nhiều chứng bệnh như ung thư hạ họng, xơ gan, xuất huyết dạ dày nên đang chờ xét nghiệm thêm.

Vì Covid-19, bệnh viện quy định chỉ một người nhà được trông nom bệnh nhân. Mỗi ngày, Ngọc Anh mang sách vở đến viện, vừa học trực tuyến vừa chăm sóc bố. Sức khỏe nghệ sĩ đi xuống, anh không ăn uống được vì đau họng, phải truyền thuốc. Anh cũng khó ngủ vì khó thở. “Dù bệnh nặng, ba vẫn lạc quan, thường xuyên an ủi ngược lại em”, Ngọc Anh nói.

Vào thăm nghệ sĩ trưa 5/5, diễn viên Trà My thấy bạn yếu đi nhiều. Gặp đồng nghiệp, anh vẫn cố gắng chuyện trò. Diễn viên Trà My, Quốc Anh dự định tổ chức đêm diễn ủng hộ nghệ sĩ Giang Còi nhưng phải hủy vì Covid-19. Trên trang cá nhân, chị kêu gọi đồng nghiệp, khán giả quyên góp cho nghệ sĩ trong lúc khó khăn. Nghỉ đóng phim từ đầu năm, anh không có thu nhập, phải nuôi hai con đang ở tuổi ăn học.

Giang Còi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư họng hồi cuối tháng 1, anh từ chối điều trị bằng hoá chất. Bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Mất giọng nói, anh ở nhà vui thú điền viên. Thỉnh thoảng, diễn viên vẫn tự lái xe đến trường quay ôn kỷ niệm cùng bạn bè.

Nghệ sĩ Giang Còi thông tin bệnh tình mới nhất

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My đăng tải hình ảnh đến thăm Giang Còi trong bệnh viện. Theo tiết lộ, nam nghệ sĩ nhập viện được 3 ngày vì thổ tả ra máu. “Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”, Trà My cho hay. Trong cuộc gặp, nữ nghệ sĩ cũng trao tận tay diễn viên sinh năm 1962 số tiền mà nhiều người gửi tặng. Điều đó khiến Giang Còi không khỏi xúc động.

READ  Tiểu sử ca sĩ Lan Vy, “bản sao hoàn hảo” của danh ca Lệ Quyên

Đồng thời, nghệ sĩ Trà My cho biết cô và một số đồng nghiệp khác đang nỗ lực làm hết khả năng để có thể hỗ trợ cho Giang Còi thêm kinh phí điều trị. Nữ nghệ sĩ cho hay trước khi làm việc này, bản thân cô cũng đã xin ý kiến và nhận được sự cho phép của đồng nghiệp. “Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của mọi người đã quan tâm, động viên và gửi quà tặng nghệ sĩ Giang Còi, đồng nghiệp của chúng tôi đang lâm trọng bệnh, đặc biệt lại trong thời điểm khó khăn, dịch Covid đang bùng phát trở lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, nữ nghệ sĩ viết.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của diễn viên Tỉ phú đè đại gia 2. Chia sẻ với Thanh Niên, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang Còi xác nhận thông tin ông đang điều trị tại bệnh viện. Cô tiết lộ thời điểm mới nhập viện, sức khỏe của Giang Còi khá yếu. “Ba như người mất hồn vậy, nhìn người xơ xác. Đến nay ba tỉnh hơn, nhưng về việc ăn uống, đi lại thì ba gặp khó khăn. Ba gần như nuốt không được vì thấy đau ở bên trong, uống nước thường bị sặc”, Ngọc Anh cho hay.

Theo lời Ngọc Anh, trước đó nghệ sĩ Giang Còi từng xảy ra tình trạng nôn ra máu do từng bị bệnh về gan. Cô kể lại: “Lúc đó, khi ba đang đi trên đường cao tốc thì bị nôn ra máu. Bây giờ chắc là ba sẽ ở lại viện dài và tôi sẽ chăm ba. Mấy bữa trước ba cũng khỏe, nhưng dạo gần đây ba bị áp lực công việc. Bây giờ về tinh thần thì tôi thấy ba đỡ hơn, tỉnh táo hơn”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp. Giang Còi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Hồi tháng 1.2021, thông tin nam nghệ sĩ bị ung thư vòm họng được cộng đồng mạng quan tâm. Dù vậy diễn viên sinh năm 1962 vẫn giữ tinh thần lạc quan để chống chọi với bệnh tật. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường như đi siêu thị mua rau, gặp gỡ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Ông bộc bạch: “Mình không hồn nhiên yêu đời như mọi người tưởng đâu. Chỉ vì ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hằng ngày. Ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao”.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang “Còi” phải nhập viện vì sức khoẻ bất ngờ diễn biến xấu

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My bày tỏ sự lo lắng về diễn biến sức khoẻ ngày càng xấu của nghệ sĩ Giang “Còi” (Lê Hồng Giang). Chị ngậm ngùi cho biết: “Lão vào viện Bạch Mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”. Chị cũng cho biết thêm, hiện nghệ sĩ Giang “Còi” đang nằm điều trị tại khoa Tiêu hoá, bệnh viện Bạch Mai và được các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo, tận tình.

Được biết, nghệ sĩ Trà My và NSND Quốc Anh đã lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để giúp đỡ, ủng hộ, động viên tinh thần nghệ sĩ Giang “Còi” nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mọi kế hoạch đành phải hoãn lại. “My cùng NSND Quốc Anh cũng đang làm hết khả năng với những gì có thể thông qua các doanh nghiệp cũng như bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến anh Giang để hỗ trợ cho anh có thêm kính phí điều trị trong giai đoạn nguy kịch này. Trước khi làm việc này Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của nghệ sĩ Giang “Còi”, nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

Đáp lại tình cảm và tấm lòng của đồng nghiệp, nghệ sĩ Giang “Còi” xúc động: “Khi xuất huyết đường tiêu hoá trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, phải vài anh em lái xe khiêng mình lên xe, huyết áp tụt mất tiêu. Tỉnh dậy thấy mình nằm trong viện mà không biết viện nào…”. Phía dưới bài đăng, lần lượt đạo diễn Đức Thịnh, NSND Lan Hương “bông”, NSND Minh Hoà… đều gửi lời động viên tinh thần và sức khoẻ nghệ sĩ Giang “Còi”, mong anh sớm khoẻ lại.

Sức khỏe nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu phải nhập viện

Mới đây trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ hài Đinh Trà My đã đăng tải hình ảnh và thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi. Cô cho hay, Giang Còi đã năm bệnh viện Bạch Mai được 3 ngày nay do bệnh tình trở nặng. “Lão vào viện Bạch mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”.

Bên cạnh đó, cô cũng tận tay trao gửi số tiền 30 triệu đồng mà khán giả đã quan tâm, giúp đỡ và động viên nam nghệ sĩ trong lúc này.

Diễn viên hài Trà My thông tin thêm: “Hiện nay Giang Còi đang nằm điều trị tại khoa tiêu hoá bệnh viện Bạch Mai và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình”.

Ngoài ra, cô và NSND Quốc Anh cũng đã lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để dành tặng nghệ sĩ Giang Còi, nhưng trong lúc này dịch bệnh đang căng thẳng và rất phức tạp nên đêm diễn chưa thể thực hiện được.

“My cùng NSND Quốc Anh cũng đang làm hết khả năng với những gì có thể thông qua các doanh nghiệp cũng như bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến nghệ sĩ Giang Còi, để hỗ trợ cho anh có thêm kính phí điều trị trong giai đoạn nguy kịch này. Trước khi làm việc này Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của nghệ sĩ Giang Còi”, nghệ sĩ Trà My bày tỏ.

Phía dưới bài đăng, Giang Còi thể hiện sự cảm kích và để lại bình luận: “Lại là Đinh Trà My. Khi xuất huyết đường tiêu hoá trên cao tốc Hải Phòng Hà Nội phải vài anh em lái xe khiêng mình lên xe, huyết áp tụt mất tiêu. Tỉnh dậy thấy mình nằm trong viện mà không biết viện nào. Lại là Đinh Trà My! Nửa ngày sau con gái đưa điện thoại: Ba ơi! Mẹ My này. Đầu dây bên kia la hét, gào thét lại như Mẹ người ta ấy, lại còn run run, khóc lóc. Trời ạ, em tôi, người đàn bà thép đã biết khóc. Cám ơn mọi người thật thật nhiều”.

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”.

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi và các từ khóa Hot trend

– Đám tang nghệ sĩ Giang Còi
– Nghệ sĩ Giang Còi chết chưa
– Gia đình nghệ sĩ Giang Còi
– Nghệ sĩ Giang Còi wiki
– Vợ nghệ sĩ Giang Còi là ai
– Giang Còi còn sống không
– Nhà nghệ sĩ Giang Còi ở đầu
– Giang Còi bị ung thư

Trên đây là các thông tin về tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi được chúng tôi cập nhật mới nhất từ các trang thông tin tin tức lớn, nếu có gì sai sót mong quý độc giả bỏ qua và góp ý cho chúng tôi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general